รับฟรี Biotherm Life Plankton Essence เมื่อช้อป ที่ Sephora

เฉพาะช้อปทางออนไลน์เท่านั้น

Biotherm (ไบโอเธิร์ม) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ได้รับความนิยม จากสาวๆสมัยนี้ จุดกำเนิดของแบรนด์ Biotherm เริ่มก่อตั้งในปี 2493 หลังจากที่ค้นพบส่วนผสมสำคัญ บนเทือกเขา Pyreness ในฝรั่งเศส ซึ่งที่นี่ เป็นต้นกำเนิด ของน้ำแร่ร้อน โดยส่วนผสมหลักที่ค้นพบ คือ อินทรีย์สารในน้ำแร่ หรือ Thermal Plankton มีประสิทธิภาพสูง ช่วยกระตุ้นกลไกล ของเซลล์ผิวมนุษย์ ให้เกิดความสมดุล มีสุขภาพผิวที่แข็งแรง และสดใสแบบเป็นธรรมชาติ

โปรโมชั่น Biotherm ที่ Sephora Online

ซึ่งปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โด่งดัง และเป็นที่พูดถึงตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน ต้องยกให้ Biotherm Life Plankton Essence และในปีนี้ ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ Biotherm Life Plankton Mask

อย่างที่เรารู้กันว่า Sephora ร้านความงาม ที่สาวๆทั่วโลกรู้จัก รวมทั้งสาวไทยเอง ก็รู้จักและชื่นชอบ เพราะร้านนี้ ได้รวบรวม ผลิตภัณฑ์ความงาม อย่าง เครื่องสำอาง, สกินแคร์ และ น้ำหอม จากแบรนด์ดัง ไม่ดี ไม่ดัง ไม่ได้รับไม่นิยม แบรนด์นั้นคงไม่ได้มีอยู่ในร้าน Sephora แน่นอน ซึ่ง Biotherm มีวางจำหน่ายที่ Sephora และ Sephora.co.th ด้วย และตอนนี้ มีโปรชั่นพิเศษ ฉลอง 2 ปี ที่ Biotherm ได้เป็น Best – Selling รับฟรีทันที Free Gift เป็น Biotherm Life Plankton Essence ขาด 14 ml. เมื่อช้อป ผลิตภัณฑ์ Biotherm ที่ Sephora.co.th ครบ 1,800 บาท

สามารถรับผลิตภัณฑ์ Free Gift ได้ จนกว่าสินค้าจะหมด ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เฉพาะ ออนไลน์เท่านั้น ไปที่ร้าน ไม่ได้รับ Free Gift แบบนี้นะจ๊ะ