ads

ความคุ้มค่าที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์!

 

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปไกล จึงทำให้มีช่องทางการช้อปปิ้งที่แสนสะดวกสบาย โดยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ ก็สามารถเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ได้อย่างเพลินๆ เพียงมีสัญญาณอินเตอร์เน็ต รวมถึง คอมพิวเตอร์ และมือถืออยู่ข้างกาย ยิ่งสาวๆ ที่เสพติดการช้อปปิ้งเป็นชีวิจิตใจ เทคโนโลยีจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างเพอร์เฟค และในลิสต์สินค้าที่สาวหลายคนต่างพร้อมยอมเสียทรัพ์ด้วยความเต็มใจ ต้องมีเครื่องสำอางรวมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะผู้หญิงกับความสวยมักเป็นของที่มาคู่กันเสมอ ซึ่ง Konvy ถือเป็นแหล่งรวมสินค้าความงามกว่าพันรายการที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! โดยสินค้าแต่ละชิ้นล้วนมาจากแบรด์ชั้นนำ และมีคุณสมบัติสุเลิศที่ใครหลายคนต่างปราถนา อีกทัั้งยังขยันจัดส่วนลดมายั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์แทบทุกวัน พร้อมกับอัพเดทสินค้าใหม่ล่าสุดอยู่ตลอดเวลา

 

 

เพียงแค่เข้ามาช้อปที่ Konvy ก็พร้อมรอรับความสวยเลิศที่เตรียมจัดส่งถึงมืออย่างรวดเร็วได้เลย ช้อปที่คอนวี่ได้ความคุ้มค่าอะไรบ้าง ? เชื่อว่าหลายคนกำลังมีความคิดเหล่านี้วนอยู่ในหัว เพราะใครๆ ก็อยากได้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเป็นเรื่องธรรมดา และเราก็พร้อมไขข้องใจให้กับคุุณแล้ว ว่า Konvy มีความคุ้มค่าอะไรรอคุณอยู่บ้าง ?

 

♥ มีสินค้าที่หลากหลาย

คอนวี่จะเน้นสินค้าแบรนด์เกาหลี รวมถึงสินค้าแบรนด์น้องใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก รววมถึงสินค้าที่มีดาราเป็นเจ้าของหรือเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อเป็นการดึดดูดความสนใจจากผู้ซื้อ ที่อยากมีความสวยปังเหมือนดาราที่ตนชื่นชอบ

 

♥ มีสินค้าใหม่อัพเดททุกวันพุธ

ทุกวันพุธคอนวี่จะมีสินใหม่ๆ จากแบรนด์ชั้นนำมาอัพเดทให้สาวๆ ไม่ตกเทรนด์ โดยมาพร้อมกับราคาประหยัด ที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์เกือบทุกชิ้น

♥ สินค้าราคาเบาเบา

Konvy มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำในราคาเบาๆ รวมถึงขยันจัดโปรโมชั่นมายั่วยวนให้เสียทรัพย์อยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด หรือ ซื้อ 1 แถม 1 รวมถึง โปรฯ แลกซื้อสุดคุ้ม  รับรองว่าช้อนสินค้าที่คอนวี่ ได้รับความคุ้มค่าแบบเต็มเปรี่ยมแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมกับบริการจัดส่งฟรี! เมื่อช้อปสินค้าครบ 499 บาท ทั้งสามารชำระเงินปลายได้เมื่อช้อปสินค้าครบ 600 บาท

 

นอกจากสินค้าคุณภาพดี ที่มาพร้อมกับราคาประหยัดแล้ว ยังสามารถช้อปเพลินๆ เพียงคลิดสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปเบียดเสียดกับผู้คนให้เหนื่อย รับรองว่าที่คอนวี่ มีสินค้าความทุกสิ่งที่คุณปราถนา โดยมีสินค้าที่หลากหลาย อีกทั้งเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่สาวหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะฉะนั้นเตรียมเงินให้พร้อม และรีบพุ่งตัวไปกดสั่งซื้อแบบรัวๆ ได้เลยจ้า