มีโปรเด็ดๆ รอให้ช้อปเพียบ!

 

โปรแรงๆ ส่งท้ายปี 2017 มาอีกแล้วจ้าาา สาวๆ เตรียมเงินไว้ช้อปที่ Konvy รัวๆ ได้เลยจ้า เพราะในวันที่ 12 ธ.ค.60 มีโปรโมชั่น Christmas Sale รอให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 80% แน่นอนว่าจัดเต็มสินค้าจากแบรนด์ดังมาช้อปกว่าร้อยรายการ ซึ่งแต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยปังได้ไร้ที่ติ สวยเจิด! จนหนุ่มมองเหลียวหลังเลยค่ะคุณขาาา ส่วนใครที่กำลังหาของขวัญคริสต์มาส รวมถึงของขวัญปีใหม่ ที่คอนวี่มีไอเทมความสวยที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญเพียบ ยิ่งแฟนหนุ่มที่อยากเซอร์ไพรส์คุุณแฟนด้วยแล้ว รับบอกว่าประสบความสำเร็จ แฟนคุณเป็นปลื้มหนักมาก โผเข้ากอดด้วยความประทับใจแบบไม่รู้ลืืม ยิ่งมาพร้อมกับราคาเบาหวิวแบบนี้ด้วยแล้ว ก็คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก และก่อนที่จะไปช้อปแบบจัดเต็มในคอนวี่ เรามีโปรเด็ดที่คุณไม่ควรพลาดมาบอก สาวจ๋า…เตรียมเก็บเงินช้อปให้พร้อม และตามมาส่องกันได้เลยจ้าาา

 

 

♥ โปรโมชั่นเด็ดจาก Konvy ที่สาวๆ ต้องร้อง Wow!

→ โปรเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำ

แน่นอนว่าในวันนั้นแต่ละแบรนด์ชั้นนำ ต่างยกขบวนสินค้าความงามมาให้ช้อปแบบจัดเต็มกว่าร้อยรายการ พร้อมด้วยส่วนลดสูงสุดที่อยากเกินห้ามใจ เชื่อเถอะว่ามีไอเทมฮอตๆ เพียบ!

→  Lucky sock เสี่ยงโชคลุ้นของรางวัลเด็ด

โดยครั้งนี้ตูรสามารเล่นได้ 5 ครั้ง ต่อวันเช่นเดิม ตั้งแต่วันที่ 12-26 ธ.ค.60 เพิ่มเติมคือมีวินค้าความงามเริ่ดๆ มาแจกแบบไม่มีกั๊ก

→ มีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกไหม ? 

ไม่แน่ครั้งนี้คอนวี่อาจใจดีแจกหนักโค้ดส่วนลดเพิ่มเมื่อช้อปสินค้าครบตามยอดขั้นต้ำที่กำหนด

→ ส่วนลดจากบัตรเครดิต

ใครที่มีบัตรเครดิตเตรียมลุ้นกันได้เลย เชื่อว่าในวันนั้นคอนวี่อาจจะมาพร้อมส่วนเพิ่มเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต

 

กรี้ดด! เป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2017 ที่เพอร์เฟคสุดๆ รับรองว่าแต่ละชิิ้นพร้อมเสกความสวยปังอย่างไม้รู้จบในทุกวันแน่นอน ถือเป็นขวัญปีใหม่ 2018 จากคอนวี่ที่ขาช้อปปลื้มปริ่มกันถ้วน ถ้าไม่อยากพลาดความพิเศษเหล่านี้ สแตนบายรอช้อปวันกันในวันที่ 12 ธันวาคมได้เลยค่าาา

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi