มีโปรเด็ดๆ รอให้ช้อปเพียบ!

 

โปรแรงๆ ส่งท้ายปี 2017 มาอีกแล้วจ้าาา สาวๆ เตรียมเงินไว้ช้อปที่ Konvy รัวๆ ได้เลยจ้า เพราะในวันที่ 12 ธ.ค.60 มีโปรโมชั่น Christmas Sale รอให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 80% แน่นอนว่าจัดเต็มสินค้าจากแบรนด์ดังมาช้อปกว่าร้อยรายการ ซึ่งแต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยปังได้ไร้ที่ติ สวยเจิด! จนหนุ่มมองเหลียวหลังเลยค่ะคุณขาาา ส่วนใครที่กำลังหาของขวัญคริสต์มาส รวมถึงของขวัญปีใหม่ ที่คอนวี่มีไอเทมความสวยที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญเพียบ ยิ่งแฟนหนุ่มที่อยากเซอร์ไพรส์คุุณแฟนด้วยแล้ว รับบอกว่าประสบความสำเร็จ แฟนคุณเป็นปลื้มหนักมาก โผเข้ากอดด้วยความประทับใจแบบไม่รู้ลืืม ยิ่งมาพร้อมกับราคาเบาหวิวแบบนี้ด้วยแล้ว ก็คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก และก่อนที่จะไปช้อปแบบจัดเต็มในคอนวี่ เรามีโปรเด็ดที่คุณไม่ควรพลาดมาบอก สาวจ๋า…เตรียมเก็บเงินช้อปให้พร้อม และตามมาส่องกันได้เลยจ้าาา

 

 

♥ โปรโมชั่นเด็ดจาก Konvy ที่สาวๆ ต้องร้อง Wow!

→ โปรเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำ

แน่นอนว่าในวันนั้นแต่ละแบรนด์ชั้นนำ ต่างยกขบวนสินค้าความงามมาให้ช้อปแบบจัดเต็มกว่าร้อยรายการ พร้อมด้วยส่วนลดสูงสุดที่อยากเกินห้ามใจ เชื่อเถอะว่ามีไอเทมฮอตๆ เพียบ!

→  Lucky sock เสี่ยงโชคลุ้นของรางวัลเด็ด

โดยครั้งนี้ตูรสามารเล่นได้ 5 ครั้ง ต่อวันเช่นเดิม ตั้งแต่วันที่ 12-26 ธ.ค.60 เพิ่มเติมคือมีวินค้าความงามเริ่ดๆ มาแจกแบบไม่มีกั๊ก

→ มีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกไหม ? 

ไม่แน่ครั้งนี้คอนวี่อาจใจดีแจกหนักโค้ดส่วนลดเพิ่มเมื่อช้อปสินค้าครบตามยอดขั้นต้ำที่กำหนด

→ ส่วนลดจากบัตรเครดิต

ใครที่มีบัตรเครดิตเตรียมลุ้นกันได้เลย เชื่อว่าในวันนั้นคอนวี่อาจจะมาพร้อมส่วนเพิ่มเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต

 

กรี้ดด! เป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2017 ที่เพอร์เฟคสุดๆ รับรองว่าแต่ละชิิ้นพร้อมเสกความสวยปังอย่างไม้รู้จบในทุกวันแน่นอน ถือเป็นขวัญปีใหม่ 2018 จากคอนวี่ที่ขาช้อปปลื้มปริ่มกันถ้วน ถ้าไม่อยากพลาดความพิเศษเหล่านี้ สแตนบายรอช้อปวันกันในวันที่ 12 ธันวาคมได้เลยค่าาา