รองพื้น merrezca แบบซอง หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

แนะนำรองพื้นเกาหลี ใช้ดี ราคาถูก

เคยไหมคะ? ยามฉุกเฉินต้องใช้รองพื้นแต่รองพื้นดันหมด! จะทำยังไงดี เชื่อว่าส่วนใหญ่จะต้องแวะเข้าร้านสะดวกซื้อเพื่อหาซื้อรองพื้นแบบซองมาใช้กันตายก่อนแน่นอน รองพื้นแบบซองไม่ได้มีดีเพียงช่วยในสถานการณ์ฉุกเฉินเท่านั้น แต่รองพื้นแบบซองยังช่วยให้เราได้ทดลองใช้สินค้าก่อนซื้อขนาดจริง ทำให้ไม่ต้องเสียเงินโดยใช่เหตุหากผลิตภัณฑ์นั้นไม่เข้ากับเรา และยังสะดวกสบายในการพกพาเมื่อเราต้องเดินทางอีกด้วย ดังนั้นหลายคนจึงนิยมใช้รองพื้นแบบซองนั่นเองค่ะ คลิกดู 7 รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อ คุมมันได้ดี ราคาไม่แพง

ปัจจุบันรองพื้นแบบซองก็มีมากมายหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ราคาเพียงหลักสิบเท่านั้น สำหรับวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งรองพื้นแบบซองจาก Merraz’ca มาแนะนำกันค่ะ จะมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ใช้ดีจริงไหม ราคาเท่าไหร่ และหาซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันเลย

Merrez’ca Excerllent Covering Skin Perfecting Foundation

รองพื้น Merrez’ca Excerllent Covering Skin Perfecting Foundation แบบซอง ขนาด 5 มล. ราคาซองละ 59 บาท มีคุณสมบัติดังนี้ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า เช่น รอยสิว จุดด่างดำ กระ ฝ้า รูขุมขนกว้าง ให้เรียบเนียนดูกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันส่วนเกิน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน อ่อนโยนต่อผิว ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ มี 4 เฉดสีให้เลือกใช้ ได้แก่ สี Light Nude, Light Beige, Soft Beige, Suntan เหมาะกับสีผิวของสาวไทย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee โดยนอกจากจะมีรองพื้นเมอเรซก้าแล้ว ยังมีเครื่องสำอางอื่น ๆ ของแบรนด์เมอเรซก้าให้ได้เลือกซื้ออีกด้วย

READ MORE>>>