ads

มอบผิวสวยเปล่งประกายตลอดวัน

สาวๆ ที่ค้นพบรองพื้นที่มาพร้อมการปกปิดได้เนียนกริ๊บ และมอบความสวยเป๊ะตลอดวัน นับว่าเป็นผู้ที่โชคดีที่สุดคนหนึ่ง ประหนึ่งว่าได้เจอรองพื้นที่เกิดมาเพื่อตัวเอง! เพราะการเจอรองพื้นถูกใจนับเป็นสิ่งที่ยากเย็นสุดๆ ยิ่งคนที่มีปัญหาผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้ามัน ผิวแห้งเป็นขลุย หรือมีจุดด่างดำ และรอยสิว ก็ยิ่งต้องพิถีพิถันในการเลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิว

สำหรับใครที่ยังไม่เจอรองพื้นถูกใจ เราขอแนะนำให้รู้จักกับรองพื้น Foundation Ultimate จากแบรนด์ IPSA ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ มอบผิวเปล่งประกายเรื่องรอง ที่ถูกจัดให้เป็นรองพื้นสูตรที่ดีที่สุดของ IPSA โดยมาในรูปแบบกระปุกสีดำที่ดูน่าค้นหา และมีแปรงสำหรับการเกลี่ยรองพื้นเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

◊ คุณสมบัติสุดว้าว! ของรองพื้น IPSA 

รองพื้นเนื้อบางเบาที่พร้อมควบคุมความมัน แต่ยังคงความฉ่ำวาวผิวดูสดใส และช่วยปรีับสีผิวให้กระจ่างใสเปล่งปลั่งไม่มีความหมองระหว่างวันมาทำให้กังวลใจ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน และสีผิวสม่ำเสมอ ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยบำรุผิวให้สวยออร่ากระจาย และช่วยขจัดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อยู่หมัด! ไม่มีความหมองคล้ำมาทักทายระหว่างวันให้เสียความมั่นใจแน่นอน สำหรับแปรงที่มากับรองพื้นก็มีความพิเศษไม่แพ้กัน โดยออกแบบมาให้ช่วยเกลี่ยรองพื้นได้อย่างเรียบเนียน อีกทั้งทำให้แป้งเกาะผิวติดทนนานตลอดวัน

◊ หาซื้อรองพื้น IPSA ได้ที่ไหน ? 

สามารถสั่งซื้อรองพื้น IPSA ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Central โดยตอนนี้มีส่วนลด 10% จากราคา 3,500 บาท เหลือเพียง 3.150 บาท คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้ พุ่งตัวไปสอยสิจ๊ะรอะไร

รองพื้น IPSA กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเป็นรองพื้นในอันดับต้นๆ ที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็น The Best Item ที่มอบผิวเรียบเนียนเปล่งประกายตลอดวันไม่มีดรอป! ถ้าอยากรู้ว่ารองพื้นตัวนี้จะดีเวอร์วังอลังการสมคำร่ำลือหรือไม่น้าน…ต้องลองใช้ด้วยตัวเองนะคะซิส

ขอบคุณภาพจาก : IPSA Thailand

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รวม 9 รองพื้นคุมมัน 2018 ที่สาว ๆ ต้องมี!

⇒ 6 รองพื้นแบบแท่ง ใช้ดี ราคาคุ้มเวอร์

⇒ วิธีแก้ปัญหาผิวหน้าแห้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว