รองพื้น cho ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำ CC Cream Cho เนย โชติกา

ไอเทมเครื่องสำอางชิ้นสำคัญสำหรับสาว ๆ หลายคน เชื่อว่าจะต้องเป็นรองพื้นดี ๆ สักตัวแน่นอน เพราะเป็นเบสเมคอัพช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูกระจ่างใส แต่กว่าจะเจอรองพื้นที่ถูกใจ สามารถใช้ได้ทุกวัน เข้ากับผิวหน้าของเรา ก็ต้องผ่านการลองผิดลองถูกมาหลายครั้ง เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับสาว ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีรองพื้นจากแบรนด์ Cho ของนางร้ายขวัญใจหลาย ๆ คนอย่างคุณแม่คนสวย ‘เนย โชติกา’ มาแนะนำกันด้วยค่ะ คลิกดู 10 รองพื้นเนื้อแมทแห่งปี 2019


CC Cream Cho ใช้ดีไหม? ราคาเท่าไหร่? ซื้อได้ที่ไหน?


Cho Perfect All in 1 CC Cream SPF50/PA+++ เป็นซีซีครีมเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้สว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ เรียบเนียน ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว ลดเลือนริ้วรอย ปกปิดรูขุมขนได้เรียบเนียน ช่วยควบคุมความมันและทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ และช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสียูวี SPF50 PA+++ พร้อมบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ซีซีครีมมี 3 เฉดสีให้เลือก เข้ากับผิวของสาวไทยเป็นอย่างดี ได้แก่ สี CC01 เหมาะสำหรับผิวขาวมากถึงขาวอมชมพู, สี CC02 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลืองถึงผิวสีปานกลาง และสี CC03 เหมาะสำหรับผิวสองสี

รองพื้น CC Cream Cho ราคาขวดละ 890 บาท สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Konvy, Beauticool, Lazada, Shopee โดยมีโปรโมชั่นดีลส่วนลดมากมายให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลง รวมไปถึงโค้ดส่งฟรี ไม่ต้องเสียค่าส่ง

แนะนำแป้งผสมรองพื้น Cho ใช้คู่กับ CC Cream

ใช้ CC Cream Cho คู่กับแป้งผสมรองพื้น Cho Anti-aging Powder Ultra-Light Texture Vitamin E SPF15/PA++ เพื่อความเนียนกริบมากกว่าเดิม เพียงทาซีซีครีมให้ทั่วใบหน้าและตบด้วยแป้ง ก็ช่วยให้ปกปิดเรียบเนียน ติดทนตลอดทั้งวัน แป้งโชมีส่วนผสมนำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อแป้งใยไหมเนียนละเอียด สามารถปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม แต่บางเบา ไม่หนักหน้า กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมบำรุงผิวหน้าด้วยส่วนผสมจากวิตามิน E, Anti-aging ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร และปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดด้วยค่า SPF15 PA++ แป้ง Cho ราคาตลับละ 790 บาท สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Konvy, Beauticool, Lazada, Shopee

READ MORE>>>