รวม 7 รองพื้น บีบี ซีซี ทั้งถูกทั้งดี ที่สาวๆ ใช้แล้วสวยปัง

อยากได้รองพื้น บีบี ซีซี หรือเบสเมคอัพสักอย่างมาใช้ แต่งบในกระเป๋าก็จำกัดเหลือเกิน สาวๆ ไม่ต้องเครียดไป เพราะวันนี้เรามีรองพื้นถูกและดี หาซื้อง่ายที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้ๆ บ้าน มาให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้เนรมิตความสวยแบบสบายกระเป๋าแน่นอน อย่ารอช้า รีบมาดูกันเลย ว่ามีอะไรบ้าง

1
Cathy Doll

เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนต้องเคยใช้เครื่องสำอางของแบรนด์นี้แน่นอน เพราะทั้งราคาถูกและมีคุณภาพ CC Cream ของ Cathy Doll มีจุดเด่นที่ทำให้หน้าของเราสว่าง ปรับสีผิว จะทารองพื้นตัวอื่นตาม หรือลงแป้งเลยก็ได้ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ไม่มีความมันส่วนเกินมารบกวนใจสาวๆ เลย

2
Baby Bright

คุ้นตากันดีกับเครื่องสำอางแบรนด์นี้ ที่มีวางขายในเซเว่นอีเลฟเว่น แทบจะทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นดินสอเขียนคิ้ว บรัชออน อายไลเนอร์ ลิปสติก ส่วน BB Cream ก็มีให้สาวๆ เลือกซื้อ บีบีครีม แตงโมและมะเขือเทศ ของเบบี้ไบร์ท มีส่วนผสมของสารกันแดด ช่วยคุมมัน ปกปิดร่องรอยจากสิว กระ ฝ้า ได้ดี และไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

3
Nami

นามิ แบรนด์ที่มีทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง ที่มีขายที่เซเว่นอีเลฟเว่นเกือบทุกสาขาใกล้บ้าน ตอนนี้นามิมีทั้ง BB Cream และ CC Cream ให้สาวๆ เลือกซื้อมาใช้เลยค่ะ

Nami CC Ready Cushion

ซีซีครีมที่ปรับสีผิวของคุณสาวๆ ให่สว่าง เรียบเนียน ส่ำเสมอกันมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวเรื่องหน้าวอก หน้าเทา ปกปิดรอยสิวบนใบหน้าได้ดี ช่วยคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ มาพร้อมส่วนผสมสารกันแดด ที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณสาวๆ จากแสงแดด จุดเด่นคือทาไปแล้วไม่ต้องลงแป้งซ้ำก็ได้ สะดวกกับการแต่งหน้าในเวลาเร่งรีบสุดๆ แถมราคาถูกมาก

Nami BB Cream wet to Powder

หากใครต้องการความโปรเฟสชั่นนอลมากขึ้น ต้องใช้อันนี้เลย กับบีบีครีมอีกตัวหนึ่งของแบรนด์นามิ ไว้ใช้ในเวลาออกงานได้ คุณสมบัติของบีบีตัวนี้ คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด ด้วยค่า SPF 25 PA++ จุดเด่นที่เลิศมากๆ คือ เมื่อทาเนื้อครีมบีบีลงบนผิวหน้าแล้ว เนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นแป้งทันทีที่เกลี่ย เลิศสุดๆ แถมติดทนทั้งวัน

4
Jula’s Herb

มาต่อกันที่แบรนด์ Jula’s Herb หรือจุฬาเฮิร์บ ขยับจากบีบี ซีซี มาเป็น DD Cream กันเลยจ้า ดีดีครีมตัวนี้เห็นว่าขายดีสุดๆ ในเวเว่นอีเลฟเว่น ด้วยกันแดดทั้งบำรุง มีส่วนผสมของกลูต้าเข้มข้น ช่วยให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ไม่มีความมันมาทำให้เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกบางเบา แถมผิวหน้าอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากแตงโม

5
Smooto

แบรนด์ Smooto สาวๆ มักจะชอบพวกมาส์กหน้าของเขาที่ใช้ดีสุดๆ ใช่ไหมคะ แต่ว่าแบรนด์นี้ก็มี BB&CC Cream ด้วยนะ รับรองว่าประสิทธิภาพไม่แพ้ตัวมาส์กหน้าเลย และที่พิเศษคือสมูทโตะ รวมเอาบีบีและซีซีครีมมาไว้ในตัวเดียวกันเลย คุณสมบัติครบถ้วนทั้งช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน สว่างทันทีที่ทา ปกปิดร่องรอยต่างๆ มาพร้อมสารบำรุงมะเขือเทศ 10 ลูก ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าอีกด้วย

6
Snowgirl

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้ว คือแบรนด์ Snowgirl นั่นเอง ที่มีสกินแคร์มากมายให้สาวๆ ใช้แล้วติดใจกันมาหลายคน แบรนด์นี้ก็มีรองพื้นแบบคูชชั่นออกมาเหมือนกัน ตัวนี้ทั้งคุมมันทั้งกันน้ำ อยู่ติดทนตลอด 12 ชั่วโมง เนื้อครีมเมื่อทาออกมาแล้วจะเป็นเนื้อแมท ไม่มีความมันส่วนเกิน สะดวกใช้สุดๆ

7
UStar

เป็น BB Cream รองพื้นที่มาในรูปแบบหลอดมากกว่า ปัจจุบันคอลเลคชั่นที่วางจำหน่าย เป็น Ustar x Minnie ดีไซน์แพ็คเกจสุดน่ารัก ตัวเนื้อครีมค่อนข้างหน้าและปกปิด วันไหนที่คิดว่าลืมเอารองพื้นมาจากบ้านแล้วต้องการแต่งหน้าใหม่ไปงาน ตัว UStar สามารถจัดการได้ทั้งหมด เรียกว่าเป็น Full Coverage ทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับรองพื้น บีบี ซีซี ไปจนถึงดีดีครีม ที่เรานำมาแนะนำกันวันนี้ แต่ละตัวอยากจะบอกว่าใช้ดีมาก ไม่แพ้รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์เลยล่ะค่ะ แถมราคาถูกสุดๆ ไม่เกินร้อยแน่นอน หากสาวๆ สนใจตัวไหนแบรนด์ไหนล่ะก็ สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ แค่เดินเข้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณ ไปดูตรงโซนเครื่องสำอางก็จะเจอสินค้าให้เลือกหลากหลายแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม…