รองพื้นเดอร์มาคอล Dermacol ใช้ดีไหม ? ของแท้ราคาเท่าไหร่

ads

แนะนำรองพื้นสุดยอดแห่งการปกปิด!

รองพื้น ถือเป็นเครื่องสำอางพื้นฐานที่หลายคนต้องมี เพราะเป็นเบสเมคอัพที่ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิดปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ แต่การจะมีรองพื้นสักตัวที่ถูกใจก็ยากเหลือเกิน เพราะบางรุ่นก็ไม่เข้ากับผิวหน้าของเรา หากคุณกำลังมองหารองพื้นดี ๆ สักตัว วันนี้เราก็มีรองพื้นมาแนะนำกันด้วย นั่นคือ รองพื้นจากแบรนด์เดอร์มาคอล (Dermacol) ที่ถูกยกให้เป็นรองพื้นแห่งการปกปิดขั้นเทพ แม้แต่รอยสัก รอยแผลเป็น ก็สามารถปกปิดได้ ว้าว เพียงเท่านี้หลายคนคงสนใจแล้วใช่ไหมคะ งั้นมาดูกันเลยว่าใช้ดีจริงไหม? ราคาเท่าไหร่? หาซื้อของแท้ได้ที่ไหน?


รองพื้น Dermacol ใช้ดีไหม?


รองพื้นเดอร์มาคอล (Dermacol) มีคุณสมบัติเด่น คือ สามารถปกปิดได้อย่างเนียนกริบ ไม่ว่าจะเป็นรอยสัก รอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำ ปานแดงปานดำ และร่องรอยต่าง ๆ ที่ต้องการปกปิด ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน มีสารกันแดดช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวี อ่อนโยนต่อผิว ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

รองพื้นเดอร์มาคอลมีหลายสีให้เลือกถึง 13 เฉดสี ทำให้สาว ๆ สามารถใช้รองพื้นที่ตรงกับสีผิวของตนเอง ไม่ทำให้หน้าเทา ระหว่างวันสีไม่ดรอป สามารถใช้ปกปิดผิวส่วนอื่นบนร่างกายได้


รองพื้น Dermacol ของแท้ ราคาเท่าไหร่? หาซื้อได้ที่ไหน?


รองพื้นเดอร์มาคอล ของแท้ราคา 790 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำ เช่น Watson และสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Beauticool, Lazada, Shopee โดยราคาอาจจะแตกต่างกันตามแต่ละโปรโมชั่นดีลส่วนลด

READ MORE>>>