รองพื้นลุคโกลว์ ตัวใหม่ จาก M.A.C. All About the Glow

ads

M.A.C. All About the Glow 

สาวๆ จ๋า สัปดาห์นี้ มีเครื่องสัปดาห์มายั่วยวนใจกันอีกแล้ว ทั้งๆ ที่สัปดาห์ที่แล้ว เพิ่งจะมี YSL แป้ง Compact แป้งพัฟตัวที่ดีที่สุดประจำปี 2017  ยังไม่ทันเก็บตังค์จะซื้อได้เลย ก็มีรองพื้นจาก MAC ที่เป็นรองพื้นที่น่าจับตามองที่สุดของปีนี้ เพราะให้ลุค Glow ราคาไม่แพง

https://youtu.be/KUVGrGHWKLs

อยู่ๆ งานรองพื้น ลุค โกลว์ ก็กลายเป็น โทนสียอดฮิต สำหรับการแต่งหน้าช่วง Summer 2017 นี้  และมีผลิตภัณฑ์ออกมาหลายแบรนด์ แย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดกัน  และ MAC ก็ไม่พลาดที่จะออก รองพื้น กับ แป้ง มา 2 รุ่น  สเน่ห์ของลุค Glow คือ แต่งแล้วดูหน้าแพง ดูผิวผู้ดีมีตระกูลขึ้นมาทันที  รองรับกับ Trend เสื้อผ้าแนวคุณหนูๆ ที่ทำออกมาเยอะในช่วงนี้

อีกหนึ่งความน่าสนใจที่ต้องตามหากันคือ “แป้งตลับดำ”  ทั้งของ MAC และ Bobbibrown เป็นแป้งยอดฮิตของสาวๆ ที่ควรค่าแก่การพกมาก เพราะพกพาง่าย ให้อารมณ์ความเป็น Professional ในการแต่งหน้าขึ้นมาทันที เพราะ Make Up Artist ดังหลายคนเขาใช้ทำ Review กัน

M.A.C. All About the Glow

ย้อนดูโปรไฟล์กันสักนิด หากยังจำกัดได้ว่า รองพื้นยอดฮิต ของ MAC  รุ่น Studio Fix ที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดารา นักแสดง ใช้ทาผิว เผยผิวผ่องกันท่ามกลางแสงไฟสตูดิโอ ไม่ว่าจะไฟเข้าฉาก indoor, Outdoor  ซึ่ง mac เป็นแบรนด์ที่เจ้าของเดียวกับบริษัทที่ผลิต Bobbi Brown ทั้งสองแบรนด์นี้มีรองพื้น เป็นสินค้า Top seller โดนใจสาวๆ ตลอดกาล

บนหน้าเว็บไซต์ จะมี Collection All About the Glow มาให้เลือก 4 แบบ  ได้แก่ แป้ง, รองพื้น แปรงปัดรองพื้น และ แปรงปัดแป้ง  มาดูแต่ละตัวกันค่ะว่าน่าสนใจยังไงบ้าง

M.A.C. All About the Glow

แป้ง  Next to Nothing Powder น้ำหนัก 10 กรัม

แป้งตลับดำ ต้นฉบับความเก๋ของ แป้ง Compact  เนื้อละเอียด บางเบา มี 10 สี ช่วยให้หน้าเปล่งประกาย โกลว์ ด้วยลุคธรรมชาติ เหมาะสำหรับใช้ Touch Up บนใบหน้า ให้สีติดทนทาน ราคาเพียง 1,300 บาท

M.A.C. All About the Glow

รองพื้น Next to Nothing Face Color  ขนาด 30 มิลลิลิตร

รองพื้นตัวใหม่ มีนวัตกรรม Face Colour ของ Naxt to Nothing เพื่อให้เนื้อสัมผัสของรองพื้นที่เบา ใช้เป็นไพร์มเมอร์ หรือ ผสมรองพื้น ก็ให้สีธรรมชาติ ไร้ที่ติ มี 9 เบอร์  ราคาเพียง 1,750 บาท

M.A.C. All About the Glow

140 SYNTHETIC FULL FAN BRUSH

แปรงแต่งหน้าที่ราคาค่อนข้างสูง  ใช้ลงรองพื้น ลักษณะของหัวแปรงเป็นขนอัดแน่น แต่ไม่เท่ากับแปรงคาบูกิ ใช้ลงรองพื้นได้ทั่วใบหน้า เนี๊ยบ เรียบเนียน  ราคาเพียง 1,750 บาท

141 SYNTHETIC FULL FAN BRUSH

แปรงปัดบลัช รุ่นยอดฮิต ใช้ทำไฮไลท์ หรือ คอนทัวร์ใบหน้า มีขนาดกะทัดรัด จับถนัดมือ สวยๆ ไม่แพง  ราคาเพียง 1,850 บาท

รองพื้น M.A.C. All About the Glow

ที่ชอบมากๆ เลย เมื่อคิดแล้ว ขนาด 30 ml. จากรองพื้น กับราคา 1,750  นี้คุ้มค่า ถูกกว่ารองพื้นตัวที่กำลังเล็งไว้อยู่ ราคา 2,700  บาท  ความพิเศษของ  Next to Nothing Face Color  คือเป็นตัวบำรุงที่ไม่ต้องใช้ Primer ไปด้วย และมีเบอร์ให้เลือกตั้งแต่ผิวขาว ขาวชมพู ขาวเหลือง ไปจนถึงผิวสีแทน  ไม่พลาดที่จะมีไว้สักสี แน่นอน  และมีคุณสมบัติกันน้ำ ซึ่งคุณก็สามารถใช้เป็นรองพื้นกันน้ำในช่วงสงกรานต์นี้ได้อีกด้วย

 

สั่งซื้อผ่านเว็บของ maccosmetic.co.th โดยตรง จะได้รับไพรเมอร์ สกิน +  Prep ขนาดทดลอง  ภายในวันที่ 30 เมษายน 60 นี้เท่านั้น