รองพื้นชานีใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

ตามหาผลิตภัณฑ์รองพื้นติดทน กันน้ำที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ

แม้จะผ่านพ้นช่วงเทศกาลสงกรานต์มาหลายวันแล้ว แต่เชื่อว่าน่าจะยังมีคุณสาว ๆ อีกหลายคนที่อยากได้รองพื้นคุณภาพดี ๆ ที่เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย ซึ่งจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์รองพื้นชนิดกันน้ำ ติดทน ที่ตอนนี้มีให้เลือกซื้อและเลือกใช้อย่างมากมายตามท้องตลาด ห้างสรรพสินค้า และร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป ซึ่งวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากแบรนด์ AYA (อายะ) กับรองพื้นติดทนของทางแบรนด์รุ่น Chanee (ชานี)”

Chanee (ชานี) รองพื้นเพื่อชะนี เอ้ย! ผู้หญิงทุกคน

ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับสาวไทย Chanee (ชานี) AYA UV Foundation Cream มาในแพ็คเกจแบบขวดรูปทรงคล้ายรองพื้นของแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่ง ปริมาณ 15 กรัม  ในราคา 320 บาท มีให้เลือก 2 เฉดสีซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าเป็นเฉดที่เข้ากับผิวทุกโทน

ชานี – 01 เนื้อครีมสีขาว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า หน้าไม่เทา

ชานี – 02 เนื้อครีมเป็นสีเนื้ออ่อน ช่วยให้ผิวสวยดูแพง มีออร่า ไม่เขียว

แต่หากกลัวว่ารองพื้นจะขาวเกินไป คุณสามารถผสมรองพื้นทั้งสองสีเข้าด้วยกัน หรือผสมตัวรองพื้น Chanee กับผลิตภัณฑ์รองพื้นจากแบรนด์ที่ใช้เป็นประจำได้เช่นกัน

ด้วยคุณสมบัติของตัวรองพื้นที่ทางบ้านเคลมว่าติดแน่น ทนนาน ไม่หลุดลอก ไม่ทิ้งรอยแตกบนใบหน้า ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด กันน้ำและกันเหงื่อ ซึ่งคุณลูกปลา เน็ตไอดอลที่เป็นเจ้าของแบรนด์ออกมารีวิวและสาธิตคุณสมบัติของรองพื้นด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ทางแบรนด์ AYA (อายะ) ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้เลือกใช้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โลชั่นทาผิว ครีมกันแดด บีบีครีม คุชชั่น และลิปสติกแมต

ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิว และระดับเฉดสีผิวของแต่ละคน คุณสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากซื้อรองพื้น Chanee จากแบรนด์ AYA สามารถหาซื้อได้แล้วจากตัวแทนจำหน่ายของบริษัท แต่หากใครที่เป็นนักช้อปสินค้าออนไลน์ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้แล้วเช่นกันที่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น LAZADA หรือ Shopee ที่มีสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกช้อปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและความงาม เครื่องแต่งกาย ของใช้ภายในบ้าน หรือแม้แต่อุปกรณ์อิดลคทรอนิกส์ต่าง ๆ มากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less