รวม Makeup อัพลุคผี สำหรับฮาโลวีนนี้ (Konvy ลดราคาด้วยนะ)

Halloween นี้ เตรียมตัวให้พร้อม

Halloween หรือ ฮาโลวีน เป็นประเพณีของชาวตะวันตก จัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปี โดยในวันฮาโลวีน ผู้คนจะแต่งตัวเป็น ภูตผี ปีศาจ และร่วมเลี้ยงฉลองกัน วันฮาโลวีนไม่ได้จัดกันเล่นๆ เพียงแค่อยากแต่งตัว เป็นภูตผีปิศาจสนุกๆเท่านั้น แต่มีที่มาที่ไปตามความเชื่อ

วันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปี ตามความเชื่อของ ชาวเคลต์ ชนเผ่าเก่าแก่ ในประเทศไอซ์แลนด์ เชื่อกันว่า ในวันนั้น เป็นวันสิ้นสุดของปี มิติของคนตาย และ มิติของคนเป็น จะบรรจบเชื่อมต่อเข้าหากัน ทำให้วิญญาณของคนตาย อาจเผ่นผ่านหาร่างเพื่อสิงสู่ จึงกลบเกลื่อน หลอกวิญญาณคนตาย ว่าไม่ใช่มนุษย์ ด้วยการแต่งตัวเป็นภูตผีปิศาจนั่นเอง

แต่ในปัจจุบัน วันฮาโลวีน ได้กลายเป็นวันที่สนุกสนาน ของเด็กๆ รวมทั้งผู้ใหญ่ไปแล้ว ประเทศสหรัฐอเมริกา และ ประเทศในยุโรป เป็นที่นิยมจัดวันฮาโลวีน ด้วยการแต่งตัวเป็น ภูต ผี ปิศาจ และออกไปฉลองวันฮาโลวีน แม้กระทั่ง ประเทศไทย ก็มีการจัดวันฮาโลวีนเช่นกัน ในบริเวณที่มีชาวต่างชาติเยอะๆ อย่าง ตรอกข้าวสาร หรือ จัดปาร์ตี้ฉลองวันฮาโลวีน

อีกไม่กี่วันนี้ ก็จะถึงฮาโลวีนแล้ว คุณพร้อมหรือยัง ชุดอาจจะไม่พร้อม แต่หน้าต้องพร้อมไว้ก่อน เพราะการแต่งหน้า ให้ดูน่ากลัว หรือ ดูเป็นปิศาจ อาจไม่สามารถใช้เครื่องสำอาง ที่เราใช้อยู่ทุกวันได้ เพราะลุค Daily เบาๆ ใสๆ สีสันไม่ฉูดฉาด ไม่โอเว่อร์ เหมือนที่เราแต่งเป็นประจำ อาจจะไม่สามารถ สร้างลุค ผี ปิศาจ อย่างที่ใจคิดได้ หากคุณมีไอเดียแล้ว (ถ้ายังไม่มีไอเดีย หาได้ในโลก Internet มีมากมาย พร้อม How To) ก็ควรหาเมคอัพ สำหรับการอัพลุคผี เพื่อวันฮาโลวีน ที่เพอร์เฟคด้วยหล่ะ

ไอเดียพร้อมแล้ว เครื่องสำอางพร้อมหรือยัง??

%e0%b9%80%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%aa%e0%b8%b3%e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%87-%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%ae%e0%b8%b2%e0%b9%82%e0%b8%a5%e0%b8%a7%e0%b8%b5%e0%b8%99

Konvy ได้รวบรวม เครื่องสำอาง ที่เหมาะกับการใช้แต่งเติมใบหน้า อัพลุคผี สร้างความสะพรึง และน่ากลัว ให้กับคนที่พบเห็น ไม่ว่า ปาร์ตี้ผีๆที่ไหน ก็เอาอยู่ โดย Konvy รวบรวมไว้ในโปรโมชั่น Halloween Makeup Festival มีทั้ง

♦    อายไลเนอร์ อายแชโดว์ ที่ดัดขนตา มาสคาร่า ขนตา >> สร้างเบ้าตาแบบผีๆ

♦    Concealer >> อยากปกปิดตรงไหนเป็นพิเศษ ก็ใช้คอนซีลเลอร์นี้แหละ

♦    แป้งรองพื้น >> อยากเป็นผีหน้าดำ หรือ ผีหน้าขาวมีออร่า ออกไอเดียแล้วเลือกโทนสี ที่คุณอยากอัพลุคได้เลย

♦    ลิปสติก >> ลิปสติกเป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่ไม่ควรพลาด สำหรับการแต่งหน้าในวันฮาโลวีน ลิปสติกโทนนู๊ด โทนชมพู หลบไป ต้องสีแปลกๆเท่านั้น ไม่ว่า เทา แดงเลือดนก สีน้ำตาล ม่วงเข้ม ต้องมา

ยังมีเมคอัพเพื่อวันฮาโลวีนให้เลือกอีกมากมาย เพราะการแต่งหน้าอัพลุคผี ไม่เหมือนการแต่งหน้าทุกๆวัน สำหรับบางท่านที่ไม่มี จึงต้องหาเมคอัพใหม่ เพื่อสร้างลุคผีได้สมจริง เหมือนไอเดียที่เราคิดไว้ ช้อปกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559 นี้เท่านั้น และ เมื่อซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไป Konvy ส่งให้ฟรี ด้วยนะ

เช็คส่วนลด Konvy ก่อนช้อปสิ //>>