รวม 9 ครีมกันแดดเบาสบายผิว ที่สาว ๆ ต้องพกติดตัวทุกวัน

รวม 9 ครีมกันแดดเบาสบายผิว ที่สาว ๆ ต้องพกติดตัวทุกวัน
ads

แนะนำครีมกันแดด ที่วันไหน ๆ ก็ใช้ได้สบายผิวมาก

ด้วยสภาพอากาศประเทศไทย และแสงแดดที่ร้อนจนเหมือนจะเผาจนแสบผิว ครีมกันแดดจึงจำเป็นอย่างมาก สำหรับสาวไทยอย่างเรา ๆ แต่ว่าการทาครีมกันแดด บางครั้งก็สร้างความรำคาญใจ เพราะเหนียวเหนอะหนะจากเหงื่อ เนื่องจากอากาศร้อนแล้ว ยังต้องมาเจอกับครีมที่ทิ้งความมันไว้อีก สาว ๆ หลายคนจึงเฟ้นหาครีมกันแดดที่ทาแล้วเบาสบายผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน แต่บางคนก็ไม่รู้จะเลือกใช้ตัวไหนดี วันนี้เราจึงได้รวบรวมครีมกันแดดทั้ง 9 แบรนด์ มาเป็นตัวเลือก เผื่อสาว ๆ จะลองไปใช้ดูกันค่ะ

1 Biore

ครีมกันแดดตัวแรก ๆ ที่สาว ๆ เคยใช้ ต้องมีชื่อแบรนด์นี้ติดอยู่ในลิสต์แน่นอน ด้วยประสิทธิภาพกันแดดที่สูง ค่า SPF 50+ PA++++ และเนื้อครีมมีหลากหลาย ตัวที่ยอดนิยมที่สุด ก็ต้องเป็นนเื้อเอสเซ้นส์ ทาแล้วเบาสบายผิวมาก ๆ สามารถทาทับหลังแต่งหน้าแล้วได้ด้วย ไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวันแน่นอน

2 Banana Boat

ครีมกันแดดชื่อดังจากอเมริกา ที่สร้างกระแสจนสาว ๆ ต้องไปตามล่ากันอยู่พักหนึ่ง เพราะใช้ดีมาก ๆ ปกป้องแสงแดดที่จะเข้ามาทำร้ายผิว และรังสี UVA UVB ถึง 50 เท่า แต่เนื้อครีมยังคงบางเบาและซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมสารบำรุงจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกวัน

3 Nivea

เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่ทั้งถูกและดีจริง ๆ สำหรับครีมกันแดดยี่ห้อที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักอย่างนีเวีย ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และปกป้องแสงแดด รีงสียูวีเอ ยูวีบี ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ เนื้อครีมบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของสิวอุดตัน

4 Anessa

ครีมกันแดดตัวดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่สาว ๆ ต้องอยากลองใช้สักครั้ง แม้ว่าราคาจะสูงไปสักนิด แต่ประสิทธิภาพเกินคุ้ม ปกป้องผิวของคุณสาว ๆ ด้วย SPF 50+ PA++++ เนื้อครีมเป็นเนื้อน้ำนม รับรองว่าสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบสู่ผิวเร็วแน่นอน และยังกันน้ำ กันเหงื่อด้วย

5 SpectraBAN

ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ มีค่า SPF 30 เนื้อครีมมีความบางเบา ซึบซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า และช่วยลดรอยหมองคล้ำ ป้องกันไม่ให้จุดด่างดำ ฝ้า กระ เป็นเพิ่มอีก สามารถใช้ได้ทุกวันในวันทำงาน หรือวันสบาย ๆ

6 Sunplay

ครีมกันแดดอีกตัวหนึ่งที่สาว ๆ ต้องเคยใช้แน่นอน เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่สร้างความเหนียวเหนอะหนะ ด้วยเทคโนโลยี SuperiorPhot Stabilit จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยปกป้องแสงแดดที่ทำให้ผิวเสีย และช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างไม่เกิดซ้ำอีก เพราะสาเหตุจากแดดและรังสี UVA UVB

7 Canmake

ครีมกันแดดเนื้อเจลจากประเทศญี่ปุ่น สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความน่ารัก แต่ใช้ดี ต้องแบรนด์นี้เลย มีค่า SPF 50+ PA++++ พร้อมสารบำรุงถึง 85% ซึบซาบเร็ว เพราะเมื่อทาลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ เพิ่มความเบาสบายผิว และให้ผิวรู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้น ในวันที่อากาศร้อน ๆ

8 Loreal

มาที่แบรนด์จากฝรั่งเศสกันบ้าง ที่สาว ๆ รู้จักกันอยู่แล้วอย่างลอรีอัล ครีมกันแดดของเขามีหลากหลายสูตรตามแต่ละสี สำหรับสีฟ้า เป็นเนื้อเอสเซ้นส์ เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความเบาสบายของผิว และการปกป้องผิวจากแสงแดดสูง ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ นานถึง 12 ชั่วโมง และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก เพิ่มความชุ่มชื่น และไม่ทำให้เกิดสิว

9 Yadah

ครีมกันแดดตัวสุดท้าย จากแบรนด์เครื่องสำอางออแกนิกจากเกาหลีใต้ สาว ๆ หลายคนคุ้นเคยกับแพ็กเกจหลอดเขียว แต่ทราบไหมจ้ะ ว่าตอนนี้ Yadah ได้นำเข้ามาขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ไม่ต้องไปหิ้วอีกแล้วจ้า และได้ผ่านอย. จากทั้งประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่จะนำเข้ามาด้วยนะ รับรองความปลอดภัยได้เลย

สำหรับครีมกันแดดแพ็กเกจสีชมพู มีชื่อว่า YADAH OH MY SUN SLUSH รุ่นเดียวกับหลอดเขียว และมีคุณสมบัติเดียวกันเลย เพราะแพ็กเกจสีชมพูนั้น ผลิตมาเป็นพิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้นจ้า คุณสมบัติของครีมกันแดด ญาดา เป็นเนื้อเจล มีค่า SPF 50+ PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดดประสิทธิภาพสูง ซึมซาบเร็ว มีกลิ่นหอมสดชื่น สร้างความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวาให้กับสาว ๆ เมื่อทาลงบนผิวหน้า ครีมกันแดดจะแห้งเร็ว ไม่สร้างความเหนียวเหนอะหนะและความมันส่วนเกิน เบาสบายผิวมาก ๆ

นอกจากแบรนด์ YADAH จะมีครีมกันแดดที่เป็นตัวดังแล้ว ยังมีแผ่นมาส์กหน้าแบบเจล ที่ใช้ดีไม่แพ้กัน และเครื่องสำอางสำหรับสาววัยใส อย่างแป้งเนื้อบางเบา สามารถทาไปเรียนได้ ลิปทิ้นท์เปลี่ยนสี อายไลน์เนอร์ติดทนนาน และลิปสติกเนื้อแมทมาใหม่! สาว ๆ ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.yadahthailand.com และที่ Shopee ค้นหาคำว่า Yadah Thailand

Read more…