รวม 7 ครีมกันแดดทาหน้า ที่ดีที่สุด 2020 – 2021 ที่คนพูดถึง

ads

แนะนำครีมกันแดดที่สุดแห่งปี

สวัสดีค่ะสาว ๆ ช่วงนี้ก็ใกล้เทศกาลปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้ว แน่นอนว่าจะพลาดไปท่องเที่ยวได้ยังไงจริงไหมคะ? แต่ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน สิ่งสำคัญสำหรับสาว ๆ ก็คือ การดูแลปกป้องผิว ไม่ให้คล้ำเสีย เพราะการถูกทำร้ายจากแสงแดด รังสียูวีเอ รังสียูวีบี ซึ่งวันนี้เราก็มีครีมกันแดดที่คนพูดถึงมากที่สุด ส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021 มาแนะนำกันค่ะ จะมีครีมกันแดดอะไรบ้าง มาดูและไปซื้อตามมาใช้ในช่วงปีใหม่นี้กันได้เลย

Anessa

ครีมกันแดดที่มีราคาค่อนข้างแรง แต่ประสิทธิภาพก็ใช้ดีจริง จนสาว ๆ หลายคนต้องมี! ด้วยคุณสมบัติควบคุมความมัน เนื้อบางเบา เพราะเป็นครีมน้ำนม ไม่ทำให้ผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะ กันแดดได้ดีเยี่ยม ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ เหมาะกับสาว ๆ ผิวผสมถึงผิวมัน แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่แพ้แอลกอฮอล์ ครีมกันแดดตัวนี้อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่

MizuMi

ครีมกันแดดราคาแรงอีกตัวหนึ่ง แต่ด้วยประสิทธิภาพกันแดดและเหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมที่เป็นแร่ธาตุจากธรรมชาติก็ถือว่าคุ้ม และสามารถปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวีเอ รังสียูวีบี รังสียูวีเอ1 ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ และไม่ทำให้หน้ามีริ้วรอย ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำเพิ่มมากขึ้น

Biore

เป็นครีมกันแดดที่ใช้กันมาตั้งแต่วัยสาวแรกแย้ม เพราะหาซื้อง่าย มีประสิทธิภาพสูง ราคาปานกลาง แถมชอบมีโปรโมชั่นบ่อย ๆ ด้วย ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50+ PA++++ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้า และซึมซาบเร็ว เพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำ

Sunplay

ครีมกันแดดเนื้อน้ำที่สาว ๆ พูดถึงกันมากถึงประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดไม่ให้คล้ำเสีย มีค่า SPF 50+ PA++++ ไม่ทำให้ริ้วรอยและจุดด่างดำเพิ่มขึ้น พร้อมมีสารบำรุงช่วยดูแลผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว และกันเหงื่อกันน้ำ

L’Oreal

ครีมกันแดดตัวดังจากลอรีอัล ปารีส ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดด ค่าSPF 50+ PA+++ และการควบคุมความมันพร้อมให้ความชุ่มชื่น 24 ชั่วโมง เนื้อครีมกันแดดบางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว ให้ความรู้สึกสดชื่น

Nivea

ครีมกันแดดจากนีเวียที่สาว ๆ ยกให้เป็นครีมกันแดดที่ทั้งถูกและดี เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสีต่าง ๆ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้า เพื่อเป็นเบสให้กับผิว หรือสาว ๆ ที่อยากแต่งหน้าสบาย ๆ ผิว ก็ใช้เพียงครีมกันแดดและปัดแป้งได้

Yadah

Yadah Oh My Sun Slush ครีมกันแดดเกาหลีตัวดัง จากแบรนด์ Yadah เป็นครีมกันแดดที่เป็นเนื้อเจล กลิ่นหอมสดชื่น ปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA UVB ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ จุดเด่นคือซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สร้างความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย และพิเศษแพ็กเกจสีชมพู เป็นแพ็กเกจที่มีขายเฉพาะที่ไทยเท่านั้น!

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ ทั้ง 7 ครีมกันแดดที่มีคนพูดถึงมากที่สุด ใช้ดีตั้งแต่ปี 2020 ไปจนถึง 2021 สาว ๆ สามารถไปตามหาซื้อกันได้ไว้ใช้ในช่วงปีใหม่นี้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากลองใช้ครีมกันแดดแบรนด์ Yadah สามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook/Instagram : Yadahthailand และ LINE : @Yadahthailand รวมไปถึงเว็บไซต์ Shopee

Read more…