รวมแบรนด์กันแดดที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Social Media 

นอกจาก แฟชั่นหน้าร้อน รับสงกรานต์ วันนี้เว็บไซต์ Promotions มี 20 ยี่ห้อครีมกันแดดชื่อดัง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน พันทิป และ โซเชี่ยลมีเดียอื่นๆ  นับจากการค้นหาบน Google ซึ่ง 20 ยี่ห้อนี้ การันตีจากผู้ใช้ และ สถาบันผู้เชี่ยวชาญผ่าน อย. ปลอดภัยต่อผิวของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งหากใครกำลังมองหาครีมกันแดดตัวใหม่ ก็เลือกจาก 20 แบรนด์นี้ได้ โดยไม่ต้องเสี่ยงดวง จะมียี่ห้อใดบ้าง มาดูกันค่ะ

 1. ครีมกันแดด Banana Boat : ครีมกันแดดที่มีพลานุภาพปกป้องผิวของคุณสาวๆ ได้มากที่สุด (เด็กๆ หรือหนุ่มๆ ก็ใช้ได้นะ เดี๋ยวจะน้อยใจกันไป) ปกป้อง ป้องกันผิวไม่ให้ไหม้ดำไปกับแดด รีวิวเพียบ คือต้องมีติดบ้านรับหน้าร้อนนี้ค่ะ
 2. ครีมกันแดด Anassa :  เป็นครีมกันแดดสำหรับทาผิวหน้าที่บางเบา และบำรุงผิว หลายคนชอบมาก สาวเล็ก สาวใหญ่ ใช้ได้หมด หากใครกำลังหาครีมกันแดดฝากคุณแม่ ตัวนี้เหมาะสมมากจ้า
 3. ครีมกันแดด Mentholatum SunPlay : รุ่น  SPF 130 PA+++ นี้ฮิตมาก ปกป้องผิวได้ไม่ดำ ไม่คล้ำจริงๆ แถมบางเบาอีกด้วย แอดมินชอบมาก (อ่านรีวิว Mentholatum SunPlay SPF 130)
 4. ครีมกันแดด Nivea : เนื้อของนีเวียเบาดี แอดมินชอบมากจ้า และมักจัดโปรลดราคา 50% ที่วัตสันด้วย คือมีทั้งแบบทาหน้า ทาผิวกาย และ Nivea men สำหรับให้แฟนทา ตอนนี้ใช้กันทั้งบ้านค่ะ
 5. ครีมกันแดด Minus Sun : กันแดดราคาเบาๆ ที่เป็นกันแดดในกระแส ใครๆ ก็ต้องมี หาซื้อยากนิดนึง ไม่ได้มีวางแค่วัตสัน ลองสั่งซื้อผ่าน Konvy หรือ BeautiCool ก็มีขายนะ
 6. ครีมกันแดด Neutrogena : ตัวนี้ก็เป็นกันแดดบำรุงผิว เนื้อเป็นน้ำ ทาแล้วติดใจซื้อซ้ำ เพราะว่าเบามาก ใช้แต่งหน้าแล้วไม่เยื้มด้วยค่ะ
 7. ครีมกันแดด Shiseido : แบรนด์กันแดดจากญี่ปุ่นที่สาวๆ หลงรัก และไม่ทำให้แพ้ง่าย บาางคนยกย่องให้เป็นกันแดดรองพื้นตัวจริง ไม่เคยเปลี่ยนใจไปใช้ยี่ห้ออื่นเลย (เพื่อนแอดมินเอง)
 8. ครีมกันแดด Biore UV :  แบรนด์กันแดดเนื้อสูตรน้ำ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความบางเบา ไม่รก ไม่เทา
 9. ครีมกันแดด 3CE :  เกือบลืมไปแล้วว่าทางค่าย 3CE ก็มีครีมกันแดดเหมือนกัน ส่วนหน้าตาผลิตภัณฑ์ เขาจะคลีนๆ ใสๆ มาเลย ดูไม่ออกว่าเป็นกันแดดเลย ต้องเพ่งกันดีๆ นะ
 10. ครีมกันแดด KA : กันแดดราคาประหยัด สำหรับสาวไทย มีพรีเซนเตอร์เป็นคนไทยมาโดยตลอด หาซื้อง่ายใน เซเว่นอีเลฟเว่น
 11. ครีมกันแดด Cathy Doll :  บางรุ่นกันแดดของ Cathy Doll มีส่วนผสมของ BB ทาแล้วดูผิวขาว เนียน และกันแดดได้ด้วย
 12. ครีมกันแดด La Roche :  อีกหนึ่งครีมกันแดดสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก เป็นเวชสำอางค์สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ
 13. ครีมกันแดด Garnier : ครีมกันแดดเนื้อบางเบาอีกตัว จากการ์นิเย่ร์ ที่พลาดไม่ได้ ซึบซาบไว และยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ ค่ะ
 14. ครีมกันแดด SpectraBAN : ครีมกันแดดในกระแสชื่อดัง ที่หาซื้อง่าย และให้ผลกันแดดได้เจ๋ง พลาดไม่ได้ที่จะพกติดตัวไว้ทาก่อนเที่ยวสงกรานต์ปีนี้จ้า
 15. ครีมกันแดด Cute Press : คอลเลคชั่นดิสนี่ย์ คิวเพลสก็มีกันแดดนะเออ ไม่ได้มีเพียงน่ารักๆ ซึ่งกันแดดของคิวเพลสก็ราคาเบาๆ นักเรียนนักศึกษาสัมผัสได้จ้า
 16. ครีมกันแดด Eucerin : แอดมินชอบกันแดดเนื้อ CC ของยูเซอรีนมาก เพราะทาง่าย ใช้ทาวันที่เบาๆ ไม่ต้องการแต่งหน้าเต็ม ก็ใช้ตัวนี้
 17. ครีมกันแดด Snail White :  ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Snail White ตัวนี้แอดมินยังไม่ได้ลองค่ะ  แต่เห็นตัวอย่างจากที่พี่พลอยเฌอมาลย์ ได้โพสต์ในอินสตาแกรม และเป็นเนื้อครีมสีขาว ไม่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก จึงไม่ทำให้เหนอะ ใช้ทาก่อนรองพื้นค่ะ
 18. ครีมกันแดด Loreal :  แฟนคลับรอลีอัล ต่างชอบกันแดดของรอลีอัล ไม่ว่าจะทาใบหน้า หรือ ลำคอ ก็ปกป้องได้ กลิ่นไม่แรง มีเนื้อครีมหอม หาซื้อง่ายค่ะ
 19. ครีมกันแดด Salmon White : ครีมกันแดดราคาย่อมเยา เน้นความชุ่มชื้น ปกป้องผิว แอดมินชอบพกไว้ใช้ทาเวลาอยู่ห้องแอร์ด้วย เพราะซื้อหนึ่งเหมือนได้ถึง 2 เวลาเราเผลอเดินออกไปกินข้าว ก็ชอบลืมทากันแดด ตัวนี้ช่วยได้จ้า
 20. ครีมกันแดด Vichy : เราต่างติดภาพวิชชี่ กับ มาสก์หน้ากันอยู่จนบางคนลืมไปแล้วว่าวิชชี่ก็ทำครีมกันแดดเหมือนกัน ซึ่งกันแดดของวิชชี่นี้บางเบา และบำรุง เนื้อนุ่ม ไม่ต่างจากแบรนด์กันแดดเนื้อบางเบายี่ห้ออื่น

อ่านเรื่องเพิ่มเติม : รวม 20 ยี่ห้อครีมกันแดดสำหรับหน้าร้อน และสงกรานต์ 2017

จัดอันดับ ครีมกันแดด ทาหน้าที่ดีที่สุด 2017 จาก Watsons

รีวิว ครีมกันแดดที่ดีที่สุด จาก Pantip

ปิดท้ายด้วยภาพแฟชั่นสงกรานต์น่ารักๆ จากน้องพลอยชมพู กับสงกรานต์ปีก่อน น่ารัก สดใส เห็นแล้วคลายร้อนมากๆ ทีเดียว  ไม่โป๊ด้วยจ้า  (ขอบคุณภาพจาก Jannine Weigel)

น้องพลอยชมพู กับแฟชั่นน่ารัก