รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

ใครอยากผิวเนียนใสไร้ขน อย่าพลาด!

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ และสำหรับวันนี้ เราก็จะพาเพื่อนๆที่รัก ความสวยความงาม ไปเพิ่มความสวยความหล่อให้กับตัวเองเพิ่มขึ้นกัน ยิ่งเป็นผู้หญิงอย่างเราๆ แล้วด้วยเนี่ยยิ่งต้อง ดูแลตัวเองอย่างดี จะใส่เสื้อแขนกุด หรือกางเกงขาสั้น ทั้งทีก็ต้องมีความมั่นใจ จะใส่ไปแล้วมีสิ่งไม่พึงประสงค์ อย่างเช่น ขนรักแร้ หรือขนขา มากวนใจเราแบบนี้ ก็ดูจะเสียบุคคลิกแย่ วันนี้เราก็เลยคัดสรร 10 โปรโมชั่นกำจัดขน 10ร้าน จากที่ Gowabi มาให้ทุกคนได้ไปเลือกกำจัด เจ้าขนตัวปัญหา นี้กัน

1

Al Safiyyah (Habito Mall)

ที่ร้าน Al Safiyyah จัดโปรโมชั่นลดราคา สำหรับโปรกำจัดขน รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% กับบรรยากาศร้าน ตกแต่งด้วยสีส้มอิฐ ทำให้บรรยายกาศที่ดู ผ่อนคลายน่าเข้าร้านมากๆ และพนักงานก็บริการได้ประทับใจ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ แถมยังมีโปรโมชั่นส่วนลดสุด พิเศษมาให้เราได้ไปใช้บริการกันด้วยนะคะ ส่วนลดแว็กซ์ 50% ใช้ได้เฉพาะวันที่ 31 มกราคม 2561 นี้เท่านั้น

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

2

Jasmin Hair Removal (Time Square, BTS Asoke)

ที่ร้าน Jasmin Hair Removal  เป็นบริการกำจัดขนที่รับรอง ได้ว่าไม่เจ็บอย่างแน่นอน แถมยังมีมอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อบำรุงความชุ่มชื่น ให้กับผิวหลังการแว็กซ์อีกด้วยนะคะ การเดินทางไปใช้บริการ ก็สุดแสนจะง่ายดายเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกเพียงแค่ไม่กี่ก้าว แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วยนะคะ แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดมาให้อีกด้วย เช่น แว็กซ์ขนขาช่วงล่าง เหลือ 390 บาทจาก 700 บาท บราซิลเลี่ยนแว็กซิ่ง เหลือ 890 บาท จาก 1,700 บาท และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายเลยละค่ะ (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

3

BareHare Eyebrow & Wax Salon (Ekkamai)

ที่ร้าน BareHare Eyebrow & Wax Salon ร้านนี้ให้บริการแว็กซ์ผิวหน้า แล้วก็ร่างการแบบมืออาชีพมากๆ โดยจะใช้เครื่อง Lycon Wax ที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติเลยทีเดียว และขอบอกเลยว่าที่ร้านนนี้ ก็บรรยากาศร้านดีไม่แพ้ร้านอื่น กับบรรยากาศหน้าร้าน ที่ตกแต่งเป็นสีชมพูให้ความรู้สึกน่าเข้าไปใช้บริการสุดๆ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่างเช่น Underarm Waxing + Spa เหลือเพียง 850 บาทจาก 1,100 บาท เป็นต้นพร้อมกับโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมายเลยละค่ะ (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)