รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi
ads

ใครอยากผิวเนียนใสไร้ขน อย่าพลาด!

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ และสำหรับวันนี้ เราก็จะพาเพื่อนๆที่รัก ความสวยความงาม ไปเพิ่มความสวยความหล่อให้กับตัวเองเพิ่มขึ้นกัน ยิ่งเป็นผู้หญิงอย่างเราๆ แล้วด้วยเนี่ยยิ่งต้อง ดูแลตัวเองอย่างดี จะใส่เสื้อแขนกุด หรือกางเกงขาสั้น ทั้งทีก็ต้องมีความมั่นใจ จะใส่ไปแล้วมีสิ่งไม่พึงประสงค์ อย่างเช่น ขนรักแร้ หรือขนขา มากวนใจเราแบบนี้ ก็ดูจะเสียบุคคลิกแย่ วันนี้เราก็เลยคัดสรร 10 โปรโมชั่นกำจัดขน 10ร้าน จากที่ Gowabi มาให้ทุกคนได้ไปเลือกกำจัด เจ้าขนตัวปัญหา นี้กัน

1

Al Safiyyah (Habito Mall)

ที่ร้าน Al Safiyyah จัดโปรโมชั่นลดราคา สำหรับโปรกำจัดขน รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% กับบรรยากาศร้าน ตกแต่งด้วยสีส้มอิฐ ทำให้บรรยายกาศที่ดู ผ่อนคลายน่าเข้าร้านมากๆ และพนักงานก็บริการได้ประทับใจ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ แถมยังมีโปรโมชั่นส่วนลดสุด พิเศษมาให้เราได้ไปใช้บริการกันด้วยนะคะ ส่วนลดแว็กซ์ 50% ใช้ได้เฉพาะวันที่ 31 มกราคม 2561 นี้เท่านั้น

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

2

Jasmin Hair Removal (Time Square, BTS Asoke)

ที่ร้าน Jasmin Hair Removal  เป็นบริการกำจัดขนที่รับรอง ได้ว่าไม่เจ็บอย่างแน่นอน แถมยังมีมอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อบำรุงความชุ่มชื่น ให้กับผิวหลังการแว็กซ์อีกด้วยนะคะ การเดินทางไปใช้บริการ ก็สุดแสนจะง่ายดายเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกเพียงแค่ไม่กี่ก้าว แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วยนะคะ แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดมาให้อีกด้วย เช่น แว็กซ์ขนขาช่วงล่าง เหลือ 390 บาทจาก 700 บาท บราซิลเลี่ยนแว็กซิ่ง เหลือ 890 บาท จาก 1,700 บาท และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายเลยละค่ะ (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

3

BareHare Eyebrow & Wax Salon (Ekkamai)

ที่ร้าน BareHare Eyebrow & Wax Salon ร้านนี้ให้บริการแว็กซ์ผิวหน้า แล้วก็ร่างการแบบมืออาชีพมากๆ โดยจะใช้เครื่อง Lycon Wax ที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติเลยทีเดียว และขอบอกเลยว่าที่ร้านนนี้ ก็บรรยากาศร้านดีไม่แพ้ร้านอื่น กับบรรยากาศหน้าร้าน ที่ตกแต่งเป็นสีชมพูให้ความรู้สึกน่าเข้าไปใช้บริการสุดๆ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่างเช่น Underarm Waxing + Spa เหลือเพียง 850 บาทจาก 1,100 บาท เป็นต้นพร้อมกับโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมายเลยละค่ะ (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

4

Strip Ministry of Waxing (Siam Discovery)

ที่ร้าน Strip Ministry of Waxing  ร้านนี้ถือได้ว่าเป็นร้านกำจัดขน ที่ใหญ่ที่สุดเลยก็ว่า ซึ่งที่นี้จะมีเทคนิคการแว็กซ์ ที่จะช่วยเพิ่มความสบายและช่วยลดความเจ็บ พร้อมกับผลิตภัณฑ์โพสต์แว็กซ์ ที่น่าสนใจที่สามารถแว็กซ์ได้ทั้งกับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง และสิ่งที่ที่นี่มุ่งเน้นเป็นพิเศษ คือทำให้ผิวของเรานั้นเรียบเนียน เพื่อผิวที่งดงามของเราด้วย  นอกจากนี้ตอนนี้เขายังมี โปรโมชั่นสุดพิเศษกับส่วนลด 20%  เช่น แว็กซ์ขา เหลือ 1,440  บาทจาก 1,800 บาท เป็นต้น (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

5

Posh Salon Sukhumvit 31

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

ที่ร้าน Posh Salon ร้านนี้จะมีบริการทำผมสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีบริการแว็กซ์ขน สำหรับคุณลูกค้าทั้งหลายด้วย ร้านนี้เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มาก พนักงานก็บริการเป็นกันเอง สุภาพสุดๆ  และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นส่วนลด มาให้เราได้ไปใช้บริการกันอีกแล้ว เช่น แว็กซ์ฮอลลีวูดสำหรับคุณผู้หญิง 1,390 บาท จากราคา 1,650 บาท เป็นต้น (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)

6 Two Portions Waxing Bangkok

ที่ร้าน Two Portions  มาแว็กซ์กันที่ร้านนี้ ที่ไม่ได้เป็นแค่การกำจัดขนเท่านั้น เพราะที่นี่เขากำจัดขนที่ให้ความนุ่มนวลกับเราเป็นพิเศษ ขอบอกเลยว่าที่นี่ใส่ใจการให้บริการลูกค้าอย่างมาก เพราะทางร้านจะเลือกชนิดของแว็กซ์ ที่เหมาะกับเรามาใช้ แถมยังใส่ใจในการดูแลทั้งก่อน และกลังการแว็กซ์เลยทีเดียว และตอนนี้ทางร้านก็มีโปรโมชั่นส่วนลด 20-30% กันเลยทีเดียว เช่น แว็กซ์รักแร้+ทรีทเม้นต์ เหลือ 720 บาทจาก 900 บาท เป็นต้น (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

7 Meganails Spa (The Promenade Branch)

ที่ร้าน Meganails Spa ที่นี่นอกจากจะมีบริการทำเล็บครบวงจร แล้วก็ยังมีบริการแว็กซ์ขนกันอีกด้วยนะคะ บรรยากาศร้านนี้ก็ถือว่าโอเคเลย  พนักงานก็บริการดี แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่น กำจัดขนมาให้เราได้ไปใช้บริการกันด้วย อย่างเช่น แว็กซ์แขน เหลือ 900 บาทจาก 1,000 บาท บราซิลเลี่ยนแว็กซิ่ง ลดเหลือ 1,620 บาทจาก 1,800 บาท เป็นต้น (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

 

8 Paint

ที่ร้าน Paint มีบริการหลากหลายรูปแบบ ให้เราได้เข้าไปใช้บริการกัน และบริการแว็กซ์ ของที่นี่นั้นมีตั้งแต่แว็กซ์หน้า แว็กซ์คิ้ว และบริการแว็กซ์ร่างกาย บรรยากาศร้านก็ดูเรียบหรู สะอาดตาน่าเข้าไปใช้บรการมากๆ แถมพนักงานก็ยังบริการดีอีกด้วย และที่สำคัญตอนนี้ เขาก็มีโปรโมชั่นส่วนลด เช่น แว็กซ์หลัง เหลือ 1,200 บาท จากราคา 1,500 บิกินีแว็กซ์ เหลือ 1,120 บาทจากราคา 1,400 บาท เป็นต้น (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

9

Lada spa

ร้าน Lada spa นอกจากบริการนวด แล้วก็ยังมีบริการกำจัดขนอีกด้วยนะคะ ที่นี่ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก สไตล์การตกแต่งร้านก็สวยมากๆ เช่นกัน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ แถมตอนนี้ยังมีส่วนลดพิเศษอีกด้วย เช่น บริการแว็กซ์แขน เหลือ 800 บาท จากราคา 1,200 บาท แว็กซ์ขา เหลือ 1,200 บาทจากราคา 1,800 บาท เป็นต้น (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

10

Pimmalai Spa

ที่ร้าน Pimmalai Spa นอกจากบริการนวด แล้วยังที่นี่เขาก็มีบริการกำจัดขนด้วยเหมือนกัน สำหรับบรรยากาศร้านนี้ก็จะได้อารมณ์ผ่อนคลาย แบบฉบับของการใช้บริการของสปาอย่างแน่นอน ที่นี่พนักงานก็บริการสุภาพ เป็นกันเองด้วยนะคะ  มีโปรโมชั่นส่วนลด มาให้เราได้ไปเลือกใช้บริการกันอีกด้วย เช่น  บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ เหลือ 675 บาท จาก 900 บาท เป็นต้น (รายละเอียดอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน)

รวม 10 โปรกำจัดขน จาก 10 ร้าน ที่ Gowabi

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 โปรโมชั่น กำจัดขน 10 ร้าน ที่ Gowabi  ใครที่ใกล้ที่ไหนสะดวก ตรงจุดไหน หรือว่าอยากจะไปลองใช้บริการของร้านไหน ก็สามารถกดจองแล้วไป กำจัดขน กันได้เลยนะคะ  ซึ่งแต่ละร้านที่เราคัดสรร มาเราเชื่อว่า จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกันอย่างแน่นอน โปรโมชั่นส่วนลดดีๆ สุดพร้อมฟินขนาดนี้ก็อย่าพลาดกันนะคะ

Read More :

  1. รวม 5 ร้านทำเล็บ สปามือเท้า สุดเริ่ด  ที่ Gowabi
  2. Gowabi พร้อมบริการทุกความสวย! จากคลินิกชั้นนำ
  3. [[รีวิว]] วิธีการจองร้านสปา จากเว็บไซต์ Book asia
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less