Home สินค้าทั่วไป Beauty รวม 10 เครื่องสำอาง Yadah แบรนด์เกาหลี มีจำหน่ายในไทย

รวม 10 เครื่องสำอาง Yadah แบรนด์เกาหลี มีจำหน่ายในไทย

พร้อมเสกความสวยเลิศบไม่ซ้ำวัน!

 

สำหรับผู้หญิงแล้วสินค้าความงามถือเป็นไอเทมที่หมดเงินไปเยอะมากถึงมากที่สุด ก็แหม…เรื่องความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน เพราะฉะนั้ันแล้ว ต่อให้ต้องเปย์หนักแค่ไหนก็พร้อมทุ่มไม่อั้น เพื่อให้ได้ความสวยเหล่านี้มาอยู่ในมือ และยิ่งถ้าใคนแพ่ต่อคำว่าคอลเลคชั่นใหม่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น หรือเพคเกจสุดมุ้มมิ้ง มีอันต้องเสี่ยงต้อการล้มละลายแหงๆ เพราะช่วงนี้เครื่องสำอางทั้งฝรั่งยุโรปและเอเชียต่างออกไอเทมความงามใหมๆ มายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าว ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร อีกทั้งมีแบรนด์สุดฮอตจาาต่าประเทศเข้ามาบุกตลาดไทยมากมาย ก็ทำเอาสาวหลายคนเงินในบัญชีหายแว๊บไปกับตา! และวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากเกาหลีมาแนะนำ โดยมีชื่อแบรนด์ว่า Yadah ขอบอกว่าแพคเกจน่ารักกินขาด!

รับรองว่าอยากเปย์รัวๆ ตั้งแต่ครั้งแรกเห็นแน่นอน โดยมาพร้อมตัวมาสคอร์ดเด็กผู้หญิงผมสีแดงน่ารักปนแสบซ่า มีความทะเล้นนิดๆ รับรองว่าตกหลุมรักแต่แรกเห็นชัวร์! นอกจากความน่ารักแล้ว แบรนด์ Yadah มีเครื่องสำอางที่น่าซื้อเพียบ แน่นอนว่าแต่ละชิ้นพร้อมมอบความสวยแบบไม่ซ้ำวัน ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งหน้าได้อย่างไร้ที่ติ และวันนี้เรามี 10 เครื่องสำอางจาก Yadah ที่มีขายในไทย และคุณต้องมีไว้ข้างกายมาแนะนำ เพราะฉะนั้นเตรียมเงินเอาไว้เปย์รัวๆ ได้เลยค่ะ

 

♥ 10 ความงามจาก Yadah ที่สาวๆ ต้องมี!

⇒ 1. Be My Cushion

สาวๆ ที่ต้องการความปกปิด แต่ไม่หนาโบ๊ะ! คุชชั่นตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะคุ๊ณณ! โดยมาพร้อมเนื้อคุชชั่นที่ยางเบา ปกปิดผิวได้เรียบเนียนแต่ยังคงความธรรมชาติไม่ดูหนาเกินไป ที่เลิศไปกว่านั้นคือปกปิดรูขุมขนหได้ดีเวอร์ และมอบความชุ่มชื่นแกผิว ติดทนนานตลอดวันไม่มีดรอป

 ⇒ 2. Be My Tint 

 ลิปทิ้นท์ที่พร้อมมอบริมฝีปากสวยระเรื่อติดทนนานตลอดวัน โดยมี 4 เฉดสี เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งหย้า ทั้งสีแดง ชมพู ส้ม และสีชมพูอมแดง นอกจากนี้ยังสามารถมาทาแก้มเป็นบลัชออนที่สวยใสมีความธรรมชาติ มอบลุคแก้มแดงแบบบ่มแดดสุดๆ

⇒ 3. Air Powder Pact

เนื้อแป้งบางเบาดุจผิวเด็ก แต่มาพร้อมการปกกปิดที่ดีเยี่ยม และมอบผิวที่เรัียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงผิวมีความชุ่มชื่นตลอดวันอีกด้วย

⇒ 4.Lip Tint Balm

 ลิปบาล์มเปลี่ยนสีที่พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ความความนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งแตกเป็นขลุยให้เสียความมั่นใจ

⇒ 5. Silky Fit Concealer BB Power Brightening

 คอนซีลเลอร์ที่มาพร้อมพร้อมการปกปิดดีเยี่ยม รอยด่างดำ หรือรอยสิวก็กลบมิดอย่างมืออาชีฟ

 ⇒ 6. Lovely Lip Tint Stick

ลิปบาล์มที่ช่วยมอบริวฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และเติมความชุ่มชื่นได้อย่างน่าประทับใจ

⇒ 7. Quick Tattoo Brow Gel

เจลเขียนคิ้วที่พร้อมมอบความสวยอย่างเป็นธรรมชาติและติดทนนานตลอดวัน ⇒ 8.

⇒ 8. Quick Dry Liquid Eyeliner 

อายไลเนอร์ที่มอบเส้นคมกริบอย่าวเป็นธรรมชาติ เขียนง่ายติดทนนานไม่แพนด้าระหว่างวัน

⇒ 9. Twin Angel BB Cream

มอบความสวยสองต่อ! โดยตัวบีบีครีมปกปิดได้ดี แต่ยังคงความผิวธรรมชาติไม่หนาโบ๊ มาพร้อมบลัชออนชนิดครีมสีชมพูดใส มอบพวกแก้มสวยดูน่าถนุถนอม

⇒ 10. Auto gel liner

เจลอายไลเนอร์ 3 เฉดสี ที่มอบเส้นคมกริบอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนไม่มีแพนด้ามากวนใจ และอายแชโดว์ ประกายมุข สีชมพูและสีทอง มอบลุคสวยใสสไตล์เกาหลี

ทั้ง 10 ที่เราแนะนำมานี้ถือเป็นไอเทมสุดฮอตที่สาวๆ ไม่ควรพลาด รับรองว่าเสกความสวยดั่งต้องมนต์แบบไม่ซ้ำวัน
ไม่ว่าจะชอบแต่งหน้าลุคไหนก็สวยเจิดและมีความเป็นธรรมชาติสุดๆ เอ้า…ดีงามขนาดนี้ รอช้าทำไมอยู่ เตรียมเงินไปสอยรัวๆ ได้เลยค่าาา

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ สวอชสี 2 พาเลทอายแชโดว์+บลัชออนตัวใหม่ จาก Peripera สวยหวานละมุนเต็มสิบ!  
⇒ สาวๆ พร้อมเปย์! รวมเครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่ 2018 มีความสวยปนน่ารักชนะเลิศ
⇒ น่าสอยเวอร์! เครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่จาก 6 แบรนด์ดัง
Exit mobile version