Home สินค้าทั่วไป Beauty รวม 10 ลิปบาล์มใช้ดี ท้าลมหนาวปี 2020 – 2021

รวม 10 ลิปบาล์มใช้ดี ท้าลมหนาวปี 2020 – 2021

 แนะนำ Lip Balm ใช้ดีในปี 2020-2021

สวัสดีค่ะ ช่วงเดือนปลายปีกำลังเข้าสู่เทศกาลปีใหม่แบบนี้ อากาศก็เริ่มมีหนาวเย็นหน่อย ๆ แถมมีลมหนาวมาบ้างแล้ว สาว ๆ หลายคนคงชอบใจอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะประเทศไทยไม่ได้มีอากาศแบบนี้บ่อย ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ คงไม่ได้ชอบใจด้วย นั่นคือ ริมฝีปากที่แห้งแตกเนื่องจากอากาศหนาว ดังนั้นวันนี้เราจึงมีไอเทมลิปบาล์มใช้ดีตลอดปี 2020 ไปจนถึงปี 2021 ก็ยังใช้ดี มาแนะนำสาว ๆ ใช้ในหน้าหนาวนี้กันค่ะ เพื่อริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นตลอดเวลา

1 ลิปบาล์ม Vaseline Lip Therapy

เริ่มกันที่ลิปบาล์มที่มาในกระปุกจิ๋วจากแบรนด์วาสลีนที่ขายดีมาก ๆ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตก และช่วยริมฝีปากกลับมามีสีชมพูระเรื่อดูสุขภาพดี เพียงทาทิ้งไว้ตอนกลางคืนเท่านั้น

2 ลิปบาล์ม Nivea Lip Butter Raspberry Rose

ลิปบาล์มนีเวีย เป็นลิปบาล์มที่เป็นที่นิยมเสมอ สำหรับสาว ๆ ที่ใช้แบบแท่งแล้วยังไม่สะใจ แนะนำให้ใช้แบบบัตเตอร์ เพราะจะให้สารบำรุงเข้มข้นกว่า ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากขึ้น

3 ลิปบาล์ม Maybelline Baby Lips

เป็นลิปบาล์มที่สาว ๆ วัยมัธยมไปจนถึงสาววัยทำงาน ยังชอบใช้อย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นลิปบาล์มที่ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก และยังเป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสี โดยมีหลากหลายสีให้เลือก

4 ลิปบาล์ม Burt’s Bees Beeswax Lip Balm

ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ ให้ความรู้สึกซ่า ๆ หอมสดชื่น และช่วยให้ริมฝีปากที่แห้งแตกมีความนุ่มชุ่มชื่นมากขึ้น ขจัดเซลล์ที่ตายแล้วบนริมฝีปาก ให้กลับมาชมพูระเรื่อ

5 ลิปบาล์ม Carmex Classic Lip Balm Medicated

ได้รับการยืนยันจากสาว ๆ มากมายว่าใช้ดีจริง ในราคาที่ไม่แพง แพ็กเกจสีเหลืองและโลโก้สีแดงสะดุดตา มีคุณสมบัติชาวยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น เนียนนุ่มมากขึ้น ไม่แห้งแตกหรือลอก เรียกได้ว่าใช้ดีมาก ๆ และมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้

6 ลิปบาล์ม Oriental Princess Juice Fruity Lip Care

ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมจากสารสกัดคุณค่าของผลไม้สด กลิ่นหอมของผลไม้นั้น ๆ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นเมื่อทา และช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้แห้งแตก เนียนนุ่ม กักเก็บความชุ่มชื่น มีสีระเรื่อดูสุขภาพดี

7 ลิปบาล์มเภสัชกร

ลิปบาล์มใช้ดีแต่ราคาถูกมาก ช่วยให้ริมฝีปากที่แห้งแตกกลับมานุ่มชุ่มชื่น และทำให้ริมฝีปากมีสีชมพูระเรื่อ ดูสุขภาพดีมากขึ้น หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป

8 ลิปบาล์ม Bobbi Brown

มาต่อกันที่ลิปบาล์มจากเคาน์เตอร์แบรนด์ แม้จะมีราคาที่สูง แต่คุณภาพก็มากตามราคา ให้ความชุ่มชื่นเพิ่มขึ้พร้อมกักเก็บความชุ่นชื่นบนริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งแตก กลับมาเนียนนุ่ม และทำให้มีสีชมพูระเรื่อ

9 ลิปบาล์ม Dior Addict Lip Glow Color Reviver Balm

ลิปบาล์มตัวดังจากแบรนด์ดิออร์ ที่สาว ๆ ต้องอยากมีไว้ในครอบครองสักแท่งแน่นอน เพราะนอกจากจะทำให้ริมฝีมีความชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตกหรือลอก มีหลากหลายสี ทำให้ริมีปากดูมีสีระเรื่อ ดูสุขภาพดี

10 ลิปบาล์ม Yadah Lovely Lip Tint Stick

ลิปบาล์มเปลี่ยนสี จากแบรนด์ Yadah ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกจากเกาหลี ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและเติมความชุ่มชื่นให้เพิ่มมากขึ้น และขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนริมฝีปากให้กลับสดใสมีสีระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยน้ำมันออร์แกนิก ที่ได้รับการรับรองจาก ECOCERT

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ สำหรับลิปบาล์มใช้ดีตลอดปี 2020-2021 ที่เรานำมาแนะนำ หวังว่าคงจะทำให้สาว ๆ ตัดสินใจเลือกใช้ เพื่อริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก อวดริมฝีปากน่าจุ๊บท้าลมหนาวปีนี้ ส่วนสาว ๆ คนไหนอยากลองใช้ลิปบาล์มจาก Yadah ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีออร์แกนิก สามารถสั่งซื้อได้ทาง LINE,Instagram, Facebook : @Yadahthailand และทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee ค้นหาร้านค้า Yadahthailand

Read more…

Exit mobile version