พร้อมเสกเล็บสวยในพริบตา! ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ 

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามมักเป็นของที่มาคู่กันเสมอ ก็แหม…ใครจะปล่อยตัวเองให้โทรมได้ล่ะคะ! ออกจากบ้านทั้งทีก็ต้องเป๊ะบ้างอะไร ไม่อย่างนั้นอาจโดนแอบเมาท์ลับหลังได้ว่า เป็นผู้หญิงอะไร ไม่ยอมดูแลตัวเองเสียเลย! นอกจากหน้าต้องสวยเป๊ธ พร้อมสะกดทุกสายตาให้อยู่หมัดแล้ว เสื้อผ้าหน้าผม รวมถึงเล็บมือก้ต้องดูสวยไมแพ้กัน ยิ่งเรื่องของเล็บมือด้วยแล้วจะปล่อยให้ดำ หรือยาวก็เกรงว่าหนุ่มๆ อาจจะหนีหายหมด

เพราะฉะนั้นสาวๆ จ๋า…ห้ามปล่อยปละละเลยเรื่องของเล็บมือเป็นอันขาด! ถึงหน้าจะสวยไม่มาก ดูเรื่องการดูแลตัวเองต้องมาที่หนึ่ง เพื่อความสมบูรณ์แบบ สำหรับใครที่ชอบทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจ หรือกำลังมองหาร้านทำเล็บที่ตอบโจทย์ เรามีร้านทำเล็บที่ Gowabi มาแนะนำ รับรองว่าแต่ละร้านพร้อมเสกเล็บมือและเล็บเท้าของคุณให้สวยเป๊ะที่สุดในสามโลก! พิเศษไปกว่านั้นคือ…มาพร้อมส่วนลดจัดเต็ม ช่วยเซฟเงินในบัญได้ดี๊ดี

1. House of Nails

สถานที่ :  สุขุมวิท 77

มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ มีช่างมืออาชีพคอยให้บริการไม่ว่าจะทำเล็บมือ เล็บเท้า รวมถึงบริการสปามือก็ออกมาสวยเป๊ะ พิเศษ! ราคาเริ่มต้นเพียง 690 บาท จากราคาปกติ 850 บาท

2. Happening Nail Spa & Cafe

สถานที่ : ทองหล่อ 13

พร้อมดูเล็บมือและเล็บเท้าของคุณแบบครบวงจร ในราคาเริ่มต้นเพียง 790 บาท จากราคาปกติ 1,100 บาท

3. Pretty Cozy Nail Cottage

สถานที่ : ทองหล่อ 16 

บรรยากาศร้านมีความน่ารักมุ้งมิ้งด้วยคอนเซปต์ห้องนั่งเล่นแบบผู้ดีอังกฤษ ให้ความรู้สึกเหมือนผ่อนคลายอยู่ในบ้านของคุณเอง! มาพร้อทบริการที่แสนเพอณ์เฟต เสกเล็บคุณให้สวยปิ้งในพริบตา พิเศษ! ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท จากราคาปก 1,500 บาท

4. Nail Girls Sathorn

สถานที่ : โรงแรม The Embassy Sathorn 

ไม่ว่าคุณอยากได้ลายเล็ยแบบไหน ก็พร้อมเสกได้ดั่งใจต้องการด้วยช่างมืออาชีพ ในราคาสบายกระเป๋าสุดๆ พิเศษ! ราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท จากราคาปกติ 600 บาท

5. Nail Honglada

สถานที่ : บางรักพลาซ่า 

พร้อมบริการความสวยจากช่างมืออาชีฟในราคาเบ๊าเบา ที่สำคัญเดินทางง่ายสุดๆ พิเศษ! ราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท จากราคาปกติ 550 บาท

6. Sleep Salon & Nails

สถานที่ : สยาม ซ.9

มาพร้อมบรรบายาศสีชมพูสุ่มมุ้งมิ้ง เหมาะกับสาวๆ ที่รักการเซลฟี่แพ้ให้ความหวานสีชมพูสดใส พร้อมเนรมิตรเล็บสวยให้คุณดั่งใจต้องการ พิเศษ! ราคาเริ่มต้นพียง 499 บาท จากราคาปกติ 850 บาท

7.H.O.N House of Nails Siam Square

 สถานที่ : สยาม ซ.2
ร้านทำเล็บใจกลางสยามสแควร์ที่มีผู้ช่างมืออาชีพพร้อมให้บริการเสกความสวยแก่เล็บคุณ พิเศษ! ราคาเริ่มต้นเพียง 600 บาท จากราคาปกติ 700 บาท

8. Glass Nails Spa 

สถานที่ : ทองหล่อ 13 

มาพร้อมการบริการที่น่าประทับ เนรมิตรเล็บสวยดั่งต้องมนต์ พิเศษ! ราคาเริ่มต้นเพียง 891 บาท จากราคาปกติ 990 บาท

9. Hello Tokyo Siam 6

สถานที่ : สยาม ซ.6

แต่ร้านก็สะดุดตาสุดๆ โดยตกแต่งด้วยสีชมพูสดใส ดึงดูดให้เดินเข้าไปใช้บริการเหลือเกิน พร้อมเสกเล็บสวยได้อย่างตรงใจ พิเศษ! ราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาท จากราคาปกติ 850 บาท

10. N+Nail & Eyelash Salon

สถานที่ : G Tower Rama 9

ร้านทำเล็บสไตลืญี่ปุ่น พร้อมออกแบบเล็บคุณให้ออกมาสวยตรงใจจากช่างผู้เชี่ยวชาญ พิเศษ! ราคาดริ่มต้นเพียง 540 บาท จากราคาปกติ 600 บาท

สาวๆ ที่กำลังมีแพลนไปงานเลี้ยงสำคัญ หรอนัดเดทกัยคนรู้ใจ นอกจากหน้าต้องสวยปังสะกดทุกสายตาแล้ว เล็บมือเล็บเท้าก็ต้องดูดีเช่นกัน เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบ! โดยร้านทำเล็บจาก Gowabi พร้อมเสกเล็บสวยดั่งเวทมนต์เพียงพริบตาในราคาสบายกระเป๋า พิเศษ! รับโค้ดส่วนลด 20% สำหรับการจองครั้งแรก หมดเขต 31 พ.ค.61 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ สวยในราคาเบ๊าเบา! ใช้บริการจองคลินิกความงามผ่าน Gowabi มีส่วนลดดีๆ รออยู่

⇒ Gowabi พร้อมบริการทุกความสวย! จากคลินิกชั้นนำ