Home สินค้าทั่วไป Beauty รวม “ลิปแอเรียล The Little Mermaid” ที่สาวๆ Want หนักมากก!

รวม “ลิปแอเรียล The Little Mermaid” ที่สาวๆ Want หนักมากก!

เจ้าหญิงแอเรียลพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว!

 

ในปี 1989 ดิสนีย์ บริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูน และ ภาพยนต์เรื่องดังมากมาย ได้ชุบชีวิตเจ้าหญิงดิสนีย์คนใหม่ขึ้นมา นามว่า “แอเรียล” เจ้าหญิงเงือกแสนสวย ที่มีผมสีแดงสลวย และ เสียงอันไพเราะ จากเรื่อง The Little Mermaid ด้วยลักษณะที่สดใส รวมถึง ความรักแสนบริสุทธิ์ที่มอบให้แก่เจ้าชาย จึงทำให้แอเรียล กลายเป็นเจ้าหญิงดีสนีย์อีกหนึ่งคน ที่ได้รับความรักจากผู้คนทั่วโลก

และ ไม่ว่าจะมีสินค้าเกี่ยวกับแอเรียลออกมากี่ชิ้น ก็มักได้รับความนิยมหนักมาก! ซึ่งขายหมดเกลี้ยงภายในไม่ถึง 1 วิ ทำเอาสินค้าขาดตลาด มีคนตามล่าหาเพียบ! เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอต ที่มีผลิตภัณฑ์สุด Cute นับหมื่นชิ้น ที่ใครหลายคนต่างอยากได้ใจแทบขาด! และเมื่อมีความฮอตเวอร์! โดดเด้งออกมานอกจอขนาดนี้ เหล่าบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ จากหลายประเทศ ก็ไม่พลาด เนรมิตรความสวยของแอเรียลให้ปังกว่าเดิม โดยจับมาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง ที่สาวๆ กรี้ดหนักมาก!

โดยแต่ละแบรนด์ต่างแข่งกันทำแพคเกจออกมาได้น่ารักสุดๆ ทำเอาสาวกเจ้าหญิงแอเรียลต่างใจสั่นไหว ต่อมความ Need ทำงานอย่างหนักหน่วง! เพราะแพ้ให้กับความน่ารัก ที่แสนเพอร์เฟค พร้อมกับบอกตัวเองว่า…ฉันต้องได้เป็นเจ้าของ! ไม่ว่าจะต้องเสียเหงื่อสักกี่หยด หรือ ต้องฝ่าฟันกับผู้คนที่มีความต้องการเหมือนกัน ก็ไม่หวั่น! เพื่อได้เครื่องสำอางเจ้าหญิงแอเรียลมาอยู่ในอ้อมกอด

 

♥ ลิปสุด Cute เจ้าหญิงแอเรียล The Little Mermaid

แบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก! Cutepress ได้จับความน่ารักของเจ้าหญิงแอเรียล มาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง ในคอลเลคชั่น Cute Press The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick เพื่อให้สาวไทย ได้ช้อปกันแบบฟินเวอร์!

ขอบคุณภาพจากคุณ bemyeve
ขอบคุณภาพจากคุณ bemyeve
ขอบคุณภาพจากคุณ bemyeve

โดยมาพร้อมกับ สีลิปสุดจี๊ด 5 สี ซึ่งแต่ละสีไม่มีซ้ำกัน! ไม่ว่าจะแต่งเป็น Everyday look หรือ ไปปาร์ตี้ ก็มีสีสุดเลิศเหมาะกับทุกโอกาส

 

เรื่องความน่ารัก แบรด์เครื่องสำอางเกาหลีก็ไม่เป็นสองรองใคร โดย THE FACE SHOP ได้ออกคอลเลคชั่น X DISNEY PRINCESSES MOISTURE TOUCH LIPSTICK โดยเป็นลิปครีมเนื้อนุ่มเหมือนเจลลี่ มาพร้อมกับเพคเกจสุด Cute ที่มีเจ้าหญิงเงือกส่งยิ้มหวานให้

สำหรับสีของแอเรียลเป็นสีส้มอมแแดง ที่สวยปังเหมาะทุกโอกาส รวมถึงคอลชั่น DISNEY PRINCESSES TINT GLASS ลิปทินท์สุดเลิศ โดยแอเรียลมาพร้อมกับสีแดง ดูสวยสุขภาพดี บวกกับเพคเกจมุ้งมิ้ง ก็ทำเอาสาวไทยกรี้ดหนักมาก!

ตามล่าหาซื้อกันอย่างหนักหน่วง จนของที่เกาหลีหมดเกลี้ยง! รับรองว่า ถ้าได้มีไว้ในครอบครอง ต้องปราบปลื้มไปอีกนานแสนนาน

 

กรีดร้องกันต่อกับแบรนด์ Happy Skin ที่มาพร้อมกับลิปสุดเลิศในคอลเลคชั่น X Disney Princess Liquid Matte Lipstick In Ariel โดยเป็นลิปจิ้มจุ้มแบบเนื้อแมทต์

 

สีแดงอมชมพูเข้ม ที่สาวๆ เห็นแล้วต้อง Want บวกกับแพคเกจสุกน่ารัก ก็ทำให้กระตุ้นต่อมความยากได้ไม่น้อยทีเดียว

DHC แบรนด์เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น ก็ขยันพาเหล่าเจ้าหญิง มาเรียกเสีนงกรี้ดจากแฟนๆ อยู่ตลอด หนึ่งในนั้นก็มีแอเรีลยที่มาพร้อมกับแพคเกจ ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างมาก

โดยเป็นลิปบาล์มเพื่อทำให้ปากดูสวยสุขภาพดี เป็นตัวช่วยในการบำรุงริมฝีปากได้อย่างเพอร์เฟค ซึ่งเนื้อลิปเป็นสีแดง ที่ช่วยเนรมิตให้ริมฝีปากดูสวยสุขภาพดี บวกกับเพคเกจแสนสวย ที่สาวๆ พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ

ยังไม่หมดแค่นั้น! DHC ยังจัดความฟิน ให้กับแฟนๆ ของเงือกน้อยด้วย ลิปมันคอลเลคชั่น Japan Limited DISNEY Little Mermaid

ที่มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอย่างไร้ที่ติ มีคุณสมบัติเริ่ดๆ พร้อมกับแพคเกจน่ารักที่ทำเอาใจละลายแบบนี้ สาวๆ เตรียมควักเงินซื้อแบบไม่ลังเลแน่นอน

 

ลิปบาล์ม เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่หลายแบรนด์ จับแอเรียลมาอยู่บนแพคเกจ ซึ่งแต่ละชิิ้นดึงดูดใจผู้ซื้อเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้บางแบรนด์ ยังพาเพื่อนรักของแอเรียลอย่าง เจ้าปลาฟลาวเดอร์ และ เซบาสเตียน ปูผู้ดูแล รวมถึง เจ้าชายอีริคคนรักของแอเรียล มาอยู่บนแพคเกจอีกด้วย

ห็นแบบนี้แล้ว เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ซื้อรัวๆ แทบทุกราย  

 

ลิปกลอสเอง ก็มีมาให้เลือกซื้อเช่นกัน เรียกได้ว่า เจ้าหญิงแอเรียลอยู่ในทุกที่ และ มีคนต้องการหนักมาก! 


เชื่อว่าเครื่องสำอางสุด Cute ที่มีเจ้าหญิงแอเรีลยยิ้มสวยอยู่บนแพคเกจ ต้องทำให้สาวๆ ต่างเกิดอาหารคันไม้คันมือ อยากไปตามล่าหาซื้อเสียตั้งแต่ตอนนี้ เพราะต่อมความ Need กระตุกอย่างรุ่นแรง เผลอๆ เลือดสูบฉีดทั่วร่างกาย! เพราะความอยากได้ที่เพิ่มทวีคูณขึ้นมาเรื่อยๆ อีกทั้ง แต่ละแบรนด์มาพร้อมกับสินค้าที่มีประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟค ซึ่งตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ เรียกได้ว่า สวยทั้งภายใน และ ภายนอก ใครที่ตกหลุมรักเจ้าหญิงแอเรียลมาแสนนาน ควรมีไว้ในครอบครองอยางยิ่ง เพื่อความสุข ที่มาพร้อมกับความฟินเวอร์! หาซื้อได้ที่ไหน ? ราคาเท่าไหร่ ? เพียงเสิร์ชชื่อแบรนด์ รับรองมีร้านค้าออนไลน์รับพรีฯ เพียบ!