Home สินค้าทั่วไป Beauty รวมไอเทมเด็ด ! แปรงแต่งหน้าสุดคิ้วท์ที่สาวๆต้องมี

รวมไอเทมเด็ด ! แปรงแต่งหน้าสุดคิ้วท์ที่สาวๆต้องมี

แปรงแต่งหน้า สุดเลอค่า ราคาสุดไฮ

ฮาโหล…สาวๆ ถ้าจะต้องพูดถึงเรื่องของไอเทมความงามนั้นเป็นอะไรที่เมาท์มอยไม่จบไม่สิ้นอย่างแน่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นไอเทมอะไรก็ล้วนเป็นสิ่งที่จำเป็นไปซะหมดสำหรับผู้หญิง  (ถึงแม้ใครจะไม่เข้าใจก็ตาม)  ขอแค่ผู้หญิงอย่างเราๆเข้าใจก็พอ นอกจากจะต้องมีเครื่องสำอางที่ดีเริ่ดแล้วนั้น การมีแปรงแต่งหน้าที่ดีก็เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ แต่ ! นั้นก็ใช่ว่าเราจะเจอแปรงแต่งหน้าที่มีคุณภาพดีในแต่ละแบรนด์ อีกทั้งยังต้องมาพร้อมคุณสมบัติที่ดี ซึ่งสิ่งที่จะทำให้สาวๆนั้นเลือกช้อปแปรงแต่งหน้าเลยก็คือแพคเกจจิ้งที่น่ารัก กระชากใจ และขนแปรงที่ไม่ทำร้ายผิวหน้า วันนี้เลยมีแปรงแต่งหน้าที่ดีเวอร์มาแนะนำสาวๆกัน รับรองว่าแต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นนั้น จะต้องกลายเป็นลูกรักสำหรับสาวๆแน่นอน

กรี๊ดดด !!  แปรงแต่งหน้าอะไรเนี่ย โอ๊ยน่ารัก อยากได้ เชื่อว่าสาวๆจะต้องพูดแบบนี้กันอย่างแน่นอน อีกทั้งเห็นแล้วจะต้องหลงรักกันเลยทีเดียว กับ รวมแบรนด์แปรงแต่งหน้า สุดว้าว ที่สาวๆต้องการ  ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่เราเลือกมานั้นจะเป็นแปรงที่คุณภาพดี๊ดี น่ารักมุ้งมิ้ง แฟนตาซี สาวๆคนไหนที่ชอบแนวนี้ห้ามพลาดเลยนะ พร้อมที่จะต้องมนต์สะกดไปด้วยกันหรือยัง ? ถ้าพร้อมแล้วจัดเลยล่ะกัน

♥ Jessup รุ่น  Professional Makeup Brushes

ขอบคุณภาพจาก www.th.aliexpress.com

Jessup รุ่น Professional Makeup Brushes เป็นรุ่นที่สะกดเราได้จริงๆ พร้อมทั้งยังมีพลัง Mermaid ที่สูงมากอีกด้วย สาวกเมอร์เมดห้ามพลาด เป็นเซ็ตแปรงแต่งหน้าที่มาด้วยกัน 15 ชิ้น เรียกได้ว่าสวยครบเลยทีเดียว ส่วนในเรื่องของราคานั้นประมาณ 800 – 1,100 บาท

 ♥ Mermaid Oval Toothbrush Makeup Brushes Set

ขอบคุณภาพจาก : ebay

สำหรับเซ็ตนี้ เรียกได้ว่าเป็นเซ็ตที่สำหรับลงรองพื้นเลย แต่ตรงที่จะต้องกรี๊ดหนักมากเลยนั้นก็คือ ปลายด้ามของแปรงนั้นเป็นเมอร์เมด พร้อมสีสันที่สดใส ขนแปรงนั้นมีความนุ่มเวอร์ สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบบในการใช้มือเกลี่ยรองพื้นแนะนำเลยค่ะ ราคาประมาณ 1,500 บาท ใน 1 เซ็ตนั้นมีทั้งหมด 10 อัน

♥ Spectrum Mermaid Dreams MakeUp Brush Set

ขอบคุณภาพจาก : www.pinterest.com

สาวกเมอร์เมดงานนี้หมดตัวอย่างแน่นอน กับเซ็ตแปรงบลัชออน โดยมาจากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีชื่อแบรนด์ว่า Spectrum รุ่น The Glam Glam Mermaid Dream ตัวแปรงนั้นมีความเลอค่าและดึงดูดอย่างหนักหน่วงเลย ในเรื่องของราคานั้นก็หนักหน่วงเหมือนกัน ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาท ใน 1 เซ็ตนั้นมีทั้งหมด 10 อัน  สาวที่กระเป๋าหนักอย่ารอช้า เพราะมันช่างคู่ควรจริงๆ

♥ Vander 2017 New Pro 7pcs Colorful Mermaid Makeup Brush

ขอบคุณภาพจาก : www.pinterest.com

สาวกเมอร์เมดจัดไปเลยเซ็ตนี้ ไม่ว่าจะสีของแปรง ปลายด้ามจับที่เป็นเหมือนเกร็ดปลา เอาเต็ม 10 ไปเลยในเรื่องของเมอร์เมด กับ Mermaid makeup brushes ของแบรนด์  Vander  เป็นรุ่นที่จะมาสนองความต้องการของสาวกเมอร์ได้เป็นอย่างดี ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

♥ Mermaid Salon Chubby Mermaid Brush 

ขอบคุณภาพจาก : www.fabfitfun.com

นางเหงือ หรือ ปลาน้อย คุ้มค่าแก่การเสียเงินอย่างมาก มีขนาดที่กระทัดรัดเมื่อหยิบมาใช้ ขนแปรงมีความนุ่ม แถมยังมีสีให้เลือกช้อปมากมาย เป็นแปรงที่มีสัญชาติมาจากออสเตรเลีย ของแบรนด์ Mermaid Salon  เมื่อช้อปมาอยู่ด้วยกันเยอะเหมือนมีปลาหลาย เป็นอะไรที่ดีต่อใจมาก ราคาประมาณ  500 บาท

♥ Spectrum Bomb Shell Set & Oyster Roll Make Up Brush Set

ขอบคุณภาพจาก : www.pinterest.com

รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นของแบรนด์ Spectrum ก็ยังคงหนีไม่พ้นเมอร์เมดอีกเช่นเคย กับรุ่น Bombshell สำหรับสาวๆที่ติดตามหลายท่านคงจะทราบกันดีว่าเป็นรุ่นและคอลเลคชั่นแรกๆเลย มาพร้อมขนาดที่กระทัดรัดและพกพาได้เป็นอย่างดี สาวๆที่ชอบความหวาน แบ้วๆ ต้องจัดเซ็ตนี้ด่วน  ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาท

♥ Supermom Rainbow Dream Brush Set 

ขอบคุณภาพจาก : www.baroctar.com

แปรงแต่งหน้าแบรนด์ Supermom ที่มาพร้อมกับความอลังของสี และความคิ้วๆ แต่ก็ยังคงความเป็นเมอร์เมดอยู่หน่อยๆ ด้วยสีที่มีความต้องมนต์และดูหรู  ขนแปรงนุ่มเกรดพรีเมี่ยม ราคาประมาณ 2,000 บาท

♥ Royal & Langnickel Moda Prismatic Pro Makeup Brushes 

ขอบคุณภาพจาก : www.glamour.com

สาวๆที่ชอบการลงไฮไลท์แบบเนื้อครีม เซ็ตนี้รับรองแน่นเวอร์  ขนาดกระทัดรัด น่ารัก มีความเกลี่ยง่าย พร้อมความพิเศษตรงปลายด้ามจับที่ไม่ลื่นอย่างแน่นอน ราคาประมาณ 1,500 บาท

♥ Spectrum Siren Brush Set & Roll 

ขอบคุณภาพจาก : www.wheretoget.it

Spectrumได้ออกแบบแปรงแต่งหน้าที่มีอินสไปร์มาจากความเป็นนางเงือก ด้วยคอนเซ็ปต์ที่มีความเป็นแฟรี่เทล ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสี กระปุกใส่แปรง เหมือนตกอยู่ในมนต์สะกด ด้ามจับมาขนานดที่กำลังดี ขนแปรนุ่ม เส้นเล็ก ราคาประมาณ 3,500 บาท ให้ได้สวยครบทั้งหน้าเลย

♥ Brush Too รุ่น Perfect Look Set 

ขอบคุณภาพจาก : www.cosmenet.in.th

แปรงแต่งหน้า Brush Too ซึ่งมาพร้อมกับปลายด้ามสีเขียว น่ารัก เรียกได้ว่าสาวๆคงต้องรู้จักกันเป็นอย่างแน่ โดยมีบล็อกเกอร์ดัง ๆ ได้ออกมารีวิวกันมากมาย ขนแปรงมีความนุ่มละมุนหน้า และ ไม่บาดน้าอย่างแน่นอน  อีกทั้งยังสามารถจิกสีเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี  สาวๆต้องการความคุ้ม แนะนำเซ็ต Perfect Look Set ชุดแปรง 10 ชิ้น ราคาประมาณ 2,790 บาท

♥ Some รุ่น unicorn brush set

ขอบคุณภาพจาก : www.instdrive.com

กรี๊ด ! หนักมากสำหรับแปรงแต่งหน้าแบรนด์ Some รุ่น unicorn brush set  เป็นอะไรที่ช่างล่อตาล้อใจจริงๆ  มาในรูปแบบยูนิคอร์น ที่ตรงปลอกเป็นสีโรสโกลว ตรงด้ามที่จับเหมือนเขาของยูนิคอร์น มีความน่ารักมาก มาในราคาประมาณ 990 บาท

โอ๊ยย ! อยากจะได้ทุกแบรนด์ ทุกรุ่นกันเลย สาวกเมอร์เมดนี่พลาดไม่ได้เลย ส่วนเรื่องของราคานั้นสูงพอสมควรเลยล่ะ แต่ถ้าเทียบกับคุณสมบัติและความเลอค่าแล้วก็เกินคุ้มนะ สาวที่งบความสวยเยอะต้องไปจัดกันแล้วล่ะ แต่ สำหรับสาวที่มีงบความสวยน้อยลองหารุ่นที่สู้ไว้นะคะ

→ บทความเกี่ยวกับไอเทมความงามที่น่าสนใจ 

กรี๊ดด !! แปรงแต่งหน้า super mom ดีเริ่ดที่สาวๆต้องมี

ผิวเนียนไม่มีสะดุด ! รองพื้น ยี่ห้อ ไหนดี pantip

รีวิว Maybelline Fit Me ราคาสบายกระเป๋า จะปัง หรือ จะพัง

5 อันดับ คอนซีลเลอร์ สวยเลิศปกปิดดี !

6 ลิปสติก สำหรับสาวปากแห้ง พร้อมทริคดูแลให้ปากน่าจุ๊บ

 

 

 

Exit mobile version