ads

ไอเทมสุดปังตัวไหนต้องมี รีวิวเพียบ!

สวัสดีค่า ปัจจุบันการดูแลตัวเองนั้นเป็นสิ่งสำคัญ และหลายคนคนเริ่มใส่ใจกันมากยิ่งขึ้นในการดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผิวหน้าหรือ ผิวกายที่มักจะเกิดปัญหาต่างๆ ให้เรารู้สึกไม่มั่นใจอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นปัญหา สิว ฝ้า กระ รอยจุดด่างดำ รอยแดง รอยหลุมที่เกิดจากสิว เป็นต้นที่เราต้องหาผลิตภัณฑ์ที่จอบโจทย์ในการแก้ปัญหาเหล่านี้ อีกทั้งยังมีในส่วนของสกินแคร์ต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า และส่วนอื่นๆให้ดูดีอีกด้วย

ทุกวันนี้ประเทศไทยก็มีการนำเข้าแบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์ หรือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่หลากหลาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ของไทยเองด้วย ที่สามารถเลือกใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอย่างเรา แต่สภาพผิวของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกันออกไปอีกด้วย

วันนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวมไอเทมเกาหลีสุดฮิต ที่ยอดคนรีวิวในโซเชียลแบบแน่นๆ ในปี 2020 จะมีตัวไหน และไปตำได้ที่ไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1 Coreana Ample N Ampoule

 

เซรั่มรีวิวเพียบ เรียกได้ว่าเพียงแค่เสิร์ชชื่อ ก็ขึ้นรีวิวแบบเตมๆ โดยเฉพาะในทวิตเตอร์ ซึ่งเซรั่มแบรนด์นี้ถือ้ป็นแบรนด์เกาหลีที่กำลังรับความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งกับบล็อกเกอร์ไทย และ เกาหลีที่ต่างก็ใช้กัน AMPLE N เป็นหนึ่งในไลน์ของแบรนด์ Coreana ที่มีสารสกัดที่เข้มข้นจาก Active Ingredient ที่แตกต่างกันออกไป อาทิ AMPLE N Peptide Shot Ampoule ที่เป็นเซรั่มสูตรเปปไทด์ ช่วยลดในเรื่องของริ้วรอย และเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว ให้ผิวอิ่มตัวและรูขุมขนกระชับ VC Shot Ampoule สูตรเซรั่มวิตามินซีเข้ามข้น ช่วยปรับสิวให้ดูกระจ่างใส และลดรอยจุดด่างดำจากสิว รอยสิวให้สม่ำเสมอ Acne Shot Ampoule เซรั่มสำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ ที่ช่วยลดอาการอักเสบ และลดจุดด่างดำ เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท ไปจนถึง 890 บาท แล้วแต่สูตรนะคะ

2 Laneige (Cica Sleeping Mask)

เรียกได้ว่าแบรนด์นี้เค้ามีรีวิววแบบไม่จบไม่สิ้น ซึ่งมีทั้ง water sleeping mask ที่ให้เราใช้ได้ง่ายๆ เพียงมาส์กก่อนนอน นอกจากนี้เมื่อไม่นานมานี้ยังออกตัวใหม่ล่าสุดเอาใจสาวๆ ที่เป็นสิวอย่าง Cica Sleeping Mask ที่ถือว่าเป็นตัวดังที่เหล่าเน็ตไอดอลเกาหลีหลายคนใช้ ซึ่งเปิดตัวด้วยกระปุกสีเขียวที่มีส่วนผสมของ Cica ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าจากปัญหาสิว และริ้วรอยต่างๆ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ราคา 890 บาท

3 Innisfree Green tea seed serum

Beauty Green Tea อันดับหนึ่งจากอินนิสฟรี ที่มีส่วนผสมของกรดอะมิโนสูง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีภาวะน้ำและความชุ่มชื้นบนใบหน้า ที่จะช่วยเข้าไปฟื้นฟูให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นด้วยสารสกัดจากชาเขียวในประเทศเกาหลี จากเกาะเจจู เซรั่มที่อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น เน้นความเป็นธรรมชาติและไม่มีพาราแบน อ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ เรียกได้ว่าเป็นที่ถูกใจของสาวๆ เป็นอย่างมาก อีกทั้งผู้ชายก็สามารถใช้ได้ ราคา 1,300 บาท

4 Some BY Mi

Some By Mi Snail True Cica Miracle Repair Serum
Aha-Bha-Pha 30 Day Miracle Toner
Aha-Bha-Pha 30 Day Miracle Serum
Bye Bye Blackhead 30 Days Miracle Green tea Tox Bubble Cleanser

บอกเลยว่าแบรนด์นี้มีตัวท็อปมากที่สุดในขณะนี้สำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวหน้าโดยฉพาะ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจถึง 3 ตัวด้วยกัน ที่การันตีด้วยรีวิวแบบเน้นๆ จากเน็ตไอดอล และบิวตี้บล็อคเกอร์ของประเทศเกาหลีใต้ ที่คอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริงนั่นก็คือ Some By Mi Snail True Cica Miracle Repair Serum เซรั่มปราบหลุมสิว ที่สาวๆป็นสิวรีวิวเพียบว่ใช้ดีจริงๆ อีกทั้งช่วยลดแผลเป็นและสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ผลัดเซลล์ผิวให้รอยสิวดูจางละ และผิวดูตื้นขึ้น ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ในราคา 590 บาท Aha-Bha-Pha 30 Day Miracle Toner โทนเนอร์ตัวแรงที่ต้องมี สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ในราคา 490 บาท และ Aha-Bha-Pha 30 Day Miracle Serum เซรั่มที่ช่วยให้ ผิวดูเรียบเนียน สิวลดลง อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย สามารถเลือกซื้อเป็นเซ็ตได้เช่นเดียวกันในราคาพิเศษ และสินค้าตัวใหม่อย่าง Bye Bye Blackhead 30 Days Miracle Green tea Tox Bubble Cleanser คลีนเซอร์บำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิวต่างๆ ด้วยการมาส์กเพียงไม่กี่นาที

5 Wonder bath super vegitoks cleanser

Cleanser เป็น 3 in 1 ทั้งคลีนเซอร์ มาส์ก โฟมในขวดเดียว เป็นสารสกัดจากพืชสีเขียว เพื่อให้ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิว ลดอักเสบ และลดความมันบนผิวหน้า ตัวนี้ขอบอกเลยว่าสาวๆเกาหลี รีวิวกันเยอะมาก เพราะเป็นตัวคลีนเซอร์ที่เมื่อทาไปบนผิวหน้าแล้วจะเกิดฟอง จากนั้นให้ถูเบาๆ เพื่อทำความสะอาดเท่านั้น ก็จะได้ใบหน้าที่กระจ่างใส่ และรีวิวส่วนใหญ่บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สิวเสี้ยนหลุด ล้างเครื่องสำอางได้ ใช้แทนสคับได้เลย ในราคา 450 บาท

บอกเลยว่าไอเทม ของสาวๆ จากแบรนด์เกาหลี ที่เราแนะนำไปนั้นเป็นไอเทมดูแลผิวสุดฮิตที่กำลังมาแรงอย่างมาก ทั้งในประเทศไทยและประเทศเกาหลีที่ได้รีวิวกันรัวๆ จากแฮชแท็กในทวิตเตอร์อย่าง #howtoperfect และ #ไว้รีวิวห้ามขายของของโว้ยย ที่ใครๆ ต่างก็พูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเหล่านี้ สำหรับพิกัดก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Konvy ที่มีเครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำหลากหลายให้ได้เลือกซื้อกันนะคะ

 READ MORE :