ads

ของขวัญปีใหม่ชิ้นพิเศษ ดูแลผิว กับไอเทมสวยแบรนด์ญาดา

สาวๆจ๋า!!! ใกล้จะสิ้นปีแล้ว มีไอเทมของขวัญสำหรับปีใหม่ให้กับคนพิเศษหรือยัง ซึ่งของขวัญวันปีใหม่ไม่จำเป็นต้องเป็นกระเช้าของขวัญเหมือนทุกๆปีก็ได้ เพราะเราสามารถออกแบบของขวัญในฉบับของเราเองได้ และไอเทมสวยก็เป็นหนึ่งตัวเลือกที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ แถมยังแฮปปี้ทุกครั้งได้ งานนี้ไม่ใช่เฉพาะสาวๆเท่านั้นที่จะมองหาของขวัญชิ้นพิเศษ คุณผู้ชายก็สามารถเลือกมอบของขวัญด้วยไอเทมสวยให้กับคนสำคัญได้ และรับรองว่าหวายใจของคุณจะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน

มอบความรู้สึกดีๆให้คนพิเศษ ผ่านสินค้าญาดา 

เพราะเรื่องความสวยเป็นสิ่งที่ควนคู่กับสาวๆอย่างเรามาก แถมยังแฮปปี้ทุกครั้งที่ได้ยิน วันนี้เรามาพร้อมกับ รวมไอทมสวยแบรนด์ Yadah ที่เหมาะสำหรับของขวัญปีใหม่ เพื่อให้สาวๆได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองหรือคนพิเศษ เพราะสินค้าแบรนด์ญาดาเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการผิวสวย สุขภาพ เพราะสินค้าญาดาให้คุณรู้สึกเหมือนรักแรกพบ หรืออยู่ในความรู้สึกกำลังตกหลุมรัก เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมไหนที่น่าสนใจบ้าง

♥ YADAH Puregreen Moisturizing Cream

มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น เต็มไปด้วยสารสกัดที่มีคุณค่าอย่างสารสกัดจากนมผึ้ง กระบองเพชร และถั่วเหลือง อีกทั้งยังมีสกัดจากผลไม้ต่างๆมากมาย ที่จะมาช่วยช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวหนัง ให้ผิวหน้ากลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง

♥ Yadah Be My Lip Lacquer

ลิปสติกที่มาพร้อม 4 เฉดสี ที่จะมามอบริมฝีปากของสาวๆให้สวยโดดเด่น สไตล์เกาหลี แพคเกจจิ้งน่ารักสดใส ตอบโจทย์ทุกลุคการแต่งหน้า เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง แตก

♥ Yadah Jelly Masks

แผ่นมาร์กหน้าที่จะมาเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมวิตามินที่มีประโยชน์ต่างๆ มอบผิวให้ดูสุขภาพดี กระจ่างใส คืนความชุ่มชื้น สดใส ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว แม่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้ได้

♥ Yadah Auto Gel Liner

อายไลเนอร์ที่จะมามอบความสวยโดดเด่นให้กับดวงตาของคุณ สามารถเขียนได้ทั้งตาบนและขอบตาล่าง ยังมาพร้อมกับกบเหลา เพื่อความสะดวกสบาย อายไลเนอร์มีให้เลือก 2 สี อย่าง Black และ Brown

♥ Yadah Oh My Sun Slush Sunscreen SPF50+/PA+++

ครีมกันแดดเนื้อเจล ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการดูแลผิวสาวๆให้นุ่มชุ่มชื่น พร้อมปกป้องผิวออย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ไม่เหนียว พร้อมท้าทุกแสงแดด

♥ Yadah Air power pact

Air power pact สูตรอ่อนโยน ที่จะมามอบผิวหน้าให้เรียบเนียน ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน
ให้ผิวกระจ่างใส ปกปิดจุดด่างดำ และยังปกป้องรังสี UV จากแสงแดด

♥ Yadah lovely lip tint stick 

ลิปบาล์ม ที่จะมาเติมริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื่น มอบสีที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม

ของขัวญชิ้นพิเศษสำหรบคนสำคัญของคุณ ปีใหม่นี้ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อของขวัญอะไรดี อย่าลืมให้ญาดาบอกความรู้สึกดีๆของคุณผ่านสินค้าไอเทมสวย ที่จะทำให้คุณรู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หากต้องการความคุ้มญาดามีสินค้าเซตของขวัญพิเศษให้คุณได้เลือกซื้อแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง