ads

เข้ามาช้อป เข้ามาช้อปหน่อย อย่ามัวแต่ชักช้าเอิงเอย! เพราะโปรโมชั่น Konvy 11.11 จัดเต็มส่วนลดมาให้สูงสุดถึง 90% และมีส่วนลดดี๊ดีอีกเพียบ ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แน่นอนว่าจัดสินค้าแบรนด์ดดังให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าหมื่นรายการ พร้อมด้วยส่วนลดที่ราคาถูกลงกว่าเดิมมากถึงมากที่สุด เผลอๆ อาจมีสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 11 บาท! และเราก็ไม่พลาดรวบรวมโปรโมชั่นคอนวี่ 11.11 มาไว้ให้คุณแบบไม่ต้องคาดเดา เพราะลดแน่ ลดจริงจังไม่มีกั๊ก! เพราะฉะนั้นเตรียมเงินเปย์ให้พร้อม วันที่ 11 พ.ย.62 ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืน ไอเทมความราคาถูกรอให้คุณเป็นเจ้าของอยู่!

Konvy 11.11 มีส่วนลดอะไรบ้าง ? 

⇒ มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 90% ทุกรายการสินค้า โดนไอเทมสุดฮอตขายดีตลอดกาลจากแบรนด์ดัง มาให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ
⇒ มาพร้อมโปรโมชั่น Flash Deals สินค้าแบรนด์ชั้นนำราคาถูก เริ่มต้นเพียง 11 บาทเท่านั้น โดยมีให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการเช่นกัน
⇒ โปรโมชั่น Gift Box แจกฟรี! ไอเทมฮอตที่สาวหลายคนต้อวเลิฟ มูลค่ากว่า 3,000 บาท แจกทุกวันตั้งแต่ 50 ออเดอร์แรก เริ่มแจกต้ั้งแต่เวลา 10 โมงตรง วันที่ 11-14 พ.ย.62
⇒ มาพร้อมคูปองส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม! เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 11-14 พ.ย.62
⇒ มาพร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ที่จักเต็มให้เทมฮอตมาให้ช้อปเพียบ

**เริ่ม 11-14 พ.ย.62 

สินค้าขายดีใน Konvy ที่ต้องสอย! มีอะไรบ้าง ? 

1.Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 

เซรั่มดังดังจากเกาหลี ที่สาวหลยคนต่างคอนเฟิร์มว่าเลิศ พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส ได้อย่างน่าอัศจรรย์

2. Laneige Water Sleeping Mask 

มาสก์หน้ากลางคืนสุดฮอตจากเกาหลี ที่พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว และมีความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมตื่นขึ้นมารับเช้าวันใหมด้วยผิวหน้าเปล่งประกายสดใส

3. Coreana Lab Ample N Peptide Shot

หนึ่งในสกินแคร์ที่ฮอตเวอร์ในโลกโซเชียลถูกพูดถึงอย่างล้นหลาม! มาพร้อมคุณสมบัติช่วยลดเรือนริ้วรอย มอบผิวเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ  และแลดูอ่อนเยาว์

4. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

สกินแคร์ขายดีอันดับหนึ่งที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! พร้อมมอลผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือกริ้วรอย และเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

5.3CE Velvet Lip Tint 

ลิปสติดสัญชาติเกาหลีที่พร้อมมอบริมฝีปากสวยโดดเด้ง ติดทนนานตลอดวัน โดยมีเฉดสวยให้เลือกเพียบ เหมาะกับสาวทุกสีผิว พร้อมครีเอทความสวยได้ไม่ซ้ำวัน

6. BK Acne Loose Powder

แป้งฝุ่นถูกและดีที่ได้รับความนิยมตลอดกาล! มาพร้อมคุณสมบัติที่มองผิวเรียบเนียน ไม่อุดตัน เหมาะกับทุกสีผิว และติดทนทานตลอดวัน

7. Versace Bright Crystal Eau de Toilette 

น้ำหอมกลิ่น Fruity Froral จากดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าเย้ายวนใจ

8. Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

คลีนซิ่งโลชั่นสูตรน้ำที่ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่หลงเหลือคราบใดๆ ที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน และมอบความบชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าอีกด้วย

9. Nini Perfect Invisible Mask Peptide Firming & Derm-Revival Mask

แผ่นมากส์หน้าถูกและดี มีส่วนผสมจาก Palmitoyl Pentapeptide-4 และสารสกัดจากผลราสเบอร์รี่ ที่มอบผิวสวยสุขภาพอย่างเป็นธรรมชาติ

10. DHC-Supplement Vitamin C 60 Days

พร้อมมอบผิวสวบยเปล่งปลั่งสดใส และมีน้ำมีนวล ลดความหมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม

11 พศจิกายนนี้อย่าลืมว่ามีนัดช้อปโปรโมชั่น Konvy 11.11 ที่มีส่วนลดสูงสุดถึง 90%c ถือเป็นความคุ้มค่าส่งท้ายปี 2019 จากคอนวี่ที่คุ้มแสนคุ้ม ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ 
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less