Home สินค้าทั่วไป Beauty รวมโปรโมชั่น Konvy 10.10 มีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง ?

รวมโปรโมชั่น Konvy 10.10 มีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง ?

ลดเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบรนด์ดัง วันนี้วันเดียวเท่านั้น !!

ผิวหน้าและผิวกายของสาว ๆ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเซนซิทีฟ และต้องบำรุงเป็นพิเศษ บางครั้งเราก็ไม่รู้สาเหตุด้วยซ้ำว่าทำไมผิวหน้าหรือผิวตัวอยู่ดี ๆ ถึงหมองคล้ำ ทำไมถึงสิวขึ้น หรือเกิดรอยดำรอยแดงต่าง ๆ อาจเพราะบำรุงผิวผิดวิธีหรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกกับสภาพผิวของตนเอง คุณหมอจากโรงพยาบาลผิวหนังแนะนำว่าถ้าอยากผิวกระจ่างใสก็ต้องพึ่งการดูแลที่ดีให้กับตัวเอง และที่สำคัญต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และเชื่อถือได้ว่าปลอดภัย

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยแล้วกันเดี๋ยวจะไม่ทัน เพราะตอนนี้ Konvy เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นเครื่องสำอางยอดนิยมของสาว ๆ มีการลดกระหน่ำแบบสายฟ้าฟาดกับ “Konvy 10.10 Flashsale Thunder” วันนี้วันเดียวเท่านั้น !! กับการรวบรวมสินค้าเครื่องสำอางชั้นนำหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ อุปกรณ์แต่งหน้า น้ำหอม อาหารเสริม และอื่นๆอีกมากมาย เคาน์เตอร์แบรนด์ทั้งนั้นเอามาลดราคากันแบบบ้าคลั่ง วันนี้ Konvy มีส่วนลดอะไรให้ไปรีบไปดูกันก่อนที่จะหมดเวลา

  • Flash Deal

 

ลด 5 รอบในวันเดียวกับสินค้าไม่ซ้ำกัน โดยรอบเวลาเริ่มตั้งแต่เที่ยงคืน สิบโมง บ่ายสอง สองทุ่ม และสุดท้ายจบเที่ยงคืนของวันนี้วันที่ 10 ตุลาคม 2562 ช้อปครบ 99 บาท ส่งฟรีไปอีก เพิ่มความพิเศษไปกว่านั้นที่คุณจะพบกับ Urban Decay Naked Honey Eyeshadow Palette ในทุกรอบ ฉะนั้นตอนนี้ยังพอมีเวลาอยู่ รีบได้รีบเลย

  • ไอเทมเด็ด 10 บาท

อ่านไม่ผิด 10 บาท เริ่มต้นเพียง 10 บาทจริง !! ทุกชิ้นกับสินค้าเคาท์เตอร์แบรนด์เลยนะสาว ๆ เช่น Sulwhasoo, Estee Lauder,  Biotherm, Laneige, Laura mercier, 3CE, Beauty Cottage, Cute Press, Eglips, Kiehi’s และอีกเยอะคือมันเยอะมากจริง ๆ อะทุกคน แค่ไล่แค่นี้ก็เหนื่อยแล้ว เอาเป็นว่ารีบไปดูกันเนอะ

เรียกได้ว่าที่เดียววันเดียวก็สวยครบเซ็ททั้งภายในและภายนอกกับอาหารเสริม เครื่องสำอาง สกินแคร์และอื่น ๆ อีกเพียบ ด้วยความที่เป็น Flashsale ชื่อก็บอกอยู่ว่าไวมาก หน้าที่หลักต้องตกเป็นของสาว ๆ แล้วนะที่ต้องไปกดให้ทัน ไม่งั้นก็อดนะ แต่ถ้าใครแบบสุดแล้ว ไม่ทันแล้วจริง ๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเรา Promotions ก็ยังคงมอบสิ่งดี ๆ ในราคาถูก ๆ กับโปรโมชั่นอื่น ๆ ของ Konvy ติดตามโปรโมชั่นและดูโค้ดส่วนลดได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ที่มาจาก : www.skinhospital.co.th

Read More >>

  1. JD Central ให้ช้อปเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาพิเศษจาก KONVY
  2. ช้อปไอเทมเครื่องสำอาง Maybelline เด็ด ๆ ลดสูงสุด 25% ที่ Lazada
  3. คอลเลคชั่นพิเศษ! MAC x PONY บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีชื่อดัง กับ เครื่องสำอางคอนเซ็ปไพ่ทาโรต์
  4. ขยันปล่อยของ! พาเลทอายแชโดว์ 4U2 LOOK AT ME สวยหลักพัน ในราคาหลักร้อยนิดๆ
  5. ตามมาส่อง! Too Faced คอลเลคชั่นคริสต์มาส 2019 จัดเต็มความน่ารัก+ความสวย มาเสิร์ฟรั่วๆ
Exit mobile version