Home สินค้าทั่วไป Beauty รวมโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ 2019 จาก Yadah ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

รวมโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ 2019 จาก Yadah ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

เครื่องสำอาง Yadah ลดแร๊งขนาดนี้…ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ!

สาวๆ จ๋า…เรามีความสวยสุดคุ้มที่คุณต้องร้อง Wow มาบอก! โดยเป็นความสวยจากเครื่องสำอางเกาหลีอย่าง Yadah ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดกรี้ด คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! ซึ่งตอนนี้ Yadah โปรฯ ต้อนรับปีใหม่ 2019 ที่คุ้มแสนคุ้ม ไม่ว่าจะซื้อตุนไว้ใช้เอง หรือมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่เพื่อนสนิท ก็เริ่ดเวอร์ เชื่อเถอะว่าถูกใจผู้รับอย่างมาก ส่วนคนให้ก็แฮปปี้สุดๆ

ว่าแต่…จะะมีโปรฯ อะไรดีๆ มาทำให้เงินในบัญชีสั่นสะทานบ้าง ? ตาามาส่อง และเตรียมเงินเปย์ความสวยรัวๆ ที่ Shopee ได้เลยค่ะ

♥ เซ็ต Yadah Jelly Mask ซื้อ 2 แถม 1

มาส์กหน้าเจลลี่ที่ที่พร้อมฟื้นฟูผิวให้สวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมโปรแร๊ง! ซื้อ 2 แถม 1 จากปกติ  1,500 บาท เหลือเพียง 1,000 บาท โดยมี 3 สูตร ดังนี้

  • Brightening Jelly Pack
    มาส์กหน้าซองสีเหลือง ที่มาพร้อส่วนประกอบสกัดจากผลไม้  ไม่ว่าจะเป็น กผลไม้จำพวกซิตรัทซ์, วิตามินซี, และส้ม โดยจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดความมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม 
  • Revitalizing Jelly Pack
    มาส์กหน้าซองสีแดง ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการแสงแดดถูกทำร้าย อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมผิวเผยสวยสดใส และมอบความเรียบเนียนแก่ผิวหน้า โดยมีส่วนผสมจากโสม, อาโวคาโด, และสารสกัดจากผลไม้หลากชนิด
  • Soothing Jelly Pack
    มาส์กหน้าซองสีเขียว ทีช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน ให้มีความชุ่มชื่นตลอดวัน โดยมีส่วนผสมจาก สารสกัดจากต้นตะบองเพชร,ใบว่านหางจระเข้, และต้นไผ่

♥ ซื้อ Yadah Sun Slush 1 ชิ้น แถมฟรี! ลิปบาล์ม Lovely Lip Tint Stick 

เพราะแสงแดดคือตัวการที่จ้องทำร้ายผิว! เพียงมีครีมกันแดด Yadah อยู่ข้างกายก็พร้อมปกป้องผิวจากความหมองคล้ำได้อยู่หมัด! โดยครีมกันแดดญาดามาพร้อม SPF 50+ PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นกันแดดเนื้อเจล SUN SLUSH ที่มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน แถมฟรี! ญาดาลิปบาล์ม ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก ไม่มีความแห้งกร้านมาทำให้กังวลใจแน่นอน

♥ มาส์กหน้า Yadah Jelly Mask ซื้อ 2 แผ่น ฟรี 1 แผ่น

ซื้อมาส์กหน้าสูตรใดก็ได้ 2 แผ่น แถมฟรี! 1 แผ่น จากราคาปกติ 300 เหลือเพียง 200 บาท

♥ Yadah Be Lip My Lacquer 

ลิปสติกเนื้อแมทที่พร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน! มาพร้อมเม็ดสีชัด ติดทนนานตลอดวัน อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีฝาก โดยมี 4 เฉดสีสวยโทนชมพูแดง ที่สาวๆ ต้องสาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย พิเศษ! เหลือเพียง 299 บาท จากราคาปกติ 650 บาท

♥ เซ็ตความสวยสุดคุ้ม!

ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย ครีมกันแดด Yadah Oh! MY Sun Slush จำนวน 1 ชิ้น และมาส์กหน้า Yadah Jelly Masks จำนวน 5 แผ่น โดยพร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใสและดูสุขภาพดีสุดๆ พิเศษ! เหลือเพียง 890 บาท จากราคาปกติ 850 บาท

ราคาถูกลงกว่าเดิมแบบนี้ ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ! ยิ่งเป็นความสวยจากญาดาด้วยแล้ว…เชื่อเลยว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างน่าพึงพอใจ อีกทั้งเป็นเครื่องสำอางออร์แกนิคที่ไม่เป็นอัตรายต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมเสกความสวยได้อย่างไม่มีสะดุด คุณขาาา…ดีครบสมบูรณ์แบบขนาดนี้…พุ่งตัวไปช้อปที่ Shopee ด่วน หรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand หมดเขต 31 มกราคม 2562 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version