เครื่องสำอาง Yadah ลดแร๊งขนาดนี้…ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ!

สาวๆ จ๋า…เรามีความสวยสุดคุ้มที่คุณต้องร้อง Wow มาบอก! โดยเป็นความสวยจากเครื่องสำอางเกาหลีอย่าง Yadah ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดกรี้ด คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! ซึ่งตอนนี้ Yadah โปรฯ ต้อนรับปีใหม่ 2019 ที่คุ้มแสนคุ้ม ไม่ว่าจะซื้อตุนไว้ใช้เอง หรือมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่เพื่อนสนิท ก็เริ่ดเวอร์ เชื่อเถอะว่าถูกใจผู้รับอย่างมาก ส่วนคนให้ก็แฮปปี้สุดๆ

ว่าแต่…จะะมีโปรฯ อะไรดีๆ มาทำให้เงินในบัญชีสั่นสะทานบ้าง ? ตาามาส่อง และเตรียมเงินเปย์ความสวยรัวๆ ที่ Shopee ได้เลยค่ะ

♥ เซ็ต Yadah Jelly Mask ซื้อ 2 แถม 1

มาส์กหน้าเจลลี่ที่ที่พร้อมฟื้นฟูผิวให้สวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมโปรแร๊ง! ซื้อ 2 แถม 1 จากปกติ  1,500 บาท เหลือเพียง 1,000 บาท โดยมี 3 สูตร ดังนี้

  • Brightening Jelly Pack
    มาส์กหน้าซองสีเหลือง ที่มาพร้อส่วนประกอบสกัดจากผลไม้  ไม่ว่าจะเป็น กผลไม้จำพวกซิตรัทซ์, วิตามินซี, และส้ม โดยจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดความมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม 
  • Revitalizing Jelly Pack
    มาส์กหน้าซองสีแดง ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการแสงแดดถูกทำร้าย อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมผิวเผยสวยสดใส และมอบความเรียบเนียนแก่ผิวหน้า โดยมีส่วนผสมจากโสม, อาโวคาโด, และสารสกัดจากผลไม้หลากชนิด
  • Soothing Jelly Pack
    มาส์กหน้าซองสีเขียว ทีช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน ให้มีความชุ่มชื่นตลอดวัน โดยมีส่วนผสมจาก สารสกัดจากต้นตะบองเพชร,ใบว่านหางจระเข้, และต้นไผ่

♥ ซื้อ Yadah Sun Slush 1 ชิ้น แถมฟรี! ลิปบาล์ม Lovely Lip Tint Stick 

เพราะแสงแดดคือตัวการที่จ้องทำร้ายผิว! เพียงมีครีมกันแดด Yadah อยู่ข้างกายก็พร้อมปกป้องผิวจากความหมองคล้ำได้อยู่หมัด! โดยครีมกันแดดญาดามาพร้อม SPF 50+ PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นกันแดดเนื้อเจล SUN SLUSH ที่มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน แถมฟรี! ญาดาลิปบาล์ม ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก ไม่มีความแห้งกร้านมาทำให้กังวลใจแน่นอน

♥ มาส์กหน้า Yadah Jelly Mask ซื้อ 2 แผ่น ฟรี 1 แผ่น

ซื้อมาส์กหน้าสูตรใดก็ได้ 2 แผ่น แถมฟรี! 1 แผ่น จากราคาปกติ 300 เหลือเพียง 200 บาท

♥ Yadah Be Lip My Lacquer 

ลิปสติกเนื้อแมทที่พร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน! มาพร้อมเม็ดสีชัด ติดทนนานตลอดวัน อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีฝาก โดยมี 4 เฉดสีสวยโทนชมพูแดง ที่สาวๆ ต้องสาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย พิเศษ! เหลือเพียง 299 บาท จากราคาปกติ 650 บาท

♥ เซ็ตความสวยสุดคุ้ม!

ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย ครีมกันแดด Yadah Oh! MY Sun Slush จำนวน 1 ชิ้น และมาส์กหน้า Yadah Jelly Masks จำนวน 5 แผ่น โดยพร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใสและดูสุขภาพดีสุดๆ พิเศษ! เหลือเพียง 890 บาท จากราคาปกติ 850 บาท

ราคาถูกลงกว่าเดิมแบบนี้ ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ! ยิ่งเป็นความสวยจากญาดาด้วยแล้ว…เชื่อเลยว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างน่าพึงพอใจ อีกทั้งเป็นเครื่องสำอางออร์แกนิคที่ไม่เป็นอัตรายต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมเสกความสวยได้อย่างไม่มีสะดุด คุณขาาา…ดีครบสมบูรณ์แบบขนาดนี้…พุ่งตัวไปช้อปที่ Shopee ด่วน หรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand หมดเขต 31 มกราคม 2562 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม