ads

ไอเทมความงามลดราคา ใน Konvy มีอะไรน่าซื้อบ้าง ? 

Jingle Bells Jingle Bells Jingle All The Way Hay! ถึงลมหนาวในกทม. จะผ่านไปอย่างน่าใจหาย แต่เทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาส กำลังจะเริ่มต้นขึ้นนับต่อจากนี้เป็นต้นไป! ซึ่ง ณ เวลานี้แต่ละห้างสรรพสินค้าต่างตกแต่งประดับประดาไฟสวยงาม เพื่อต้อนรับวันคริส์มาส และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า ที่เลิศไปกว่านั้นคือแต่ละร้านค้าออนไลน์ต่างจัดโปรโมชั่นเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม ทำเอาเงินในบัญชีร้อนผ่าวอยากออกมาเสียทรัพย์ใจแทบขาด!

และ Konvy ก็มีพลาดจัดส่วนลดเริ่ดๆ ต้อนรับวันคริสต์มาส ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำกว่าร้อยรายการ มาให้ช้อปจัดเต็มไม่มีกั๊ก พร้อมด้วยโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ถือเป็นอีกหนึ่งความฟินส่งท้ายปี 2019 จากคอนวี่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! ลดแร๊งเวอร์แบบนี้ต้องช้อปรีบช้อปแล้วชะ ?

Christmas Sale ที่ Konvy มีสินค้าอะไรน่าสอยบ้างน้าา…

 Eucerin 

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 25%

 BK 

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 66% พิเศษ! เซต BK Set 3 Items Mask Acne Tea Tree Oil + Acne Concealer Pen และ Acne Loose Powder ราคาเพียง 714 บาท จากราคาปกติ 2,040 บาท

 DHC 

มาพร้อมลดสูงสุด 30%

 Rojukiss 

มาพร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

 AHC 

มาพร้อมส่วนลดดสูงสุด 22% และลดเพิ่มอีก 200 บาท

 ABALOGY 

มาพร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

 APIEU MAKEUP 

ทุกชิ้นราคาเพียง 299 บาท

Beautii Be

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 65% และลดเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปสินค้าครบ 299 บาท (หมดเขต 31 ธ.ค.62)

 Beauty Cottage 

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 25% ทุกชิ้น

 Ambulance 

รับของแถมฟรี! เมื่อช้อปครบ 99 บาท

 Bijo Cocoa 

มาพร้อมส่วนลดและของแถมที่คุ้มแสนคุ้ม!

 Butae 

มาพร้อมส่วนลด 55% และรับของแถมฟรีเมื่อช้อปสินค้าครบ 299 บาท

 Cancer Council 

รับของสมนาคุณฟรี! เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 2 ชิ้น

**หมดเขต 5 ม.ค.62

ส่วนลดสุดฟินจาก Konvy ยังไม่หมดเท่านี้! เพราะยังมีความคุ้มค่าดี๊ดีมายั่วเงินในบัญชีอีกนับไม่ถ้วย เริ่มด้วยไอเทมฮอตแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี Innisfree มีแถมสุดพิเศษทุกออเดอร์ หมดเขต 29 ธ.ค.62

 

สินค้าแบรนด์ดังที่สาวๆ ต่างยกให้เป็นลูกรักและต้องทีติดไว้ในกรุโต๊ะเครื่องแป้ง ราคาเริ่มต้นเพียง 90อ บาท เท่านั้นเอ๊งงงง!

 

เครื่องสำอางแบรนด์ไทยสไตล์เกาหลี Merrezca มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 30% โดยมีสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ และไอเทมฮอตให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม! หมดเขต 31 ธ.ค.62

 

ทุ่มแต้มแลกสวย! นำแต้มที่มีมาแลกซื้อสินค้าแบรนด์ดัง ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทขาดตัว! หมดเขต 31 ธ.ค.62  พิเศษ! ลูกค้าใหม่รับส่วนลดทุกชิ้น 60% พร้อมด้วยคูปองส่วนลดสูงสุด 200 บาท

มีใครให้มากกว่านี้ไหม…ไหนบอกซิ ? ถ้าหากคุณกำลังหาเมคอัพไปแต่งแต้มความสวย สำหรับงานปาร์ตี้คริสต์มาส หรือปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เครื่องสำอางในคอนวี่พร้อมเสกความสวยที่แสนจะเพอร์เฟค ให้คุณเป็นดาวเด่นตลอดงานแม่เลยเวลาเที่ยงคืน ความสวยก็ยังคงอยู่ไม่มีดรอป! ส่วนใครที่กำลังหาซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับเพื่อนสาวคนสนิท ความรึงเพื่อนร่วมงาน เครื่องสำในคอนวี่ก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เช่นกัน ไม่ว่าจะซื้อตุนไว้ใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญคริสต์มาส+ปีใหม่ ก็ดี๊ดี ถูกใจผู้รับชัวร์!

 อ่านบทความน่สาสนใจ