Home สินค้าทั่วไป Beauty รวมแป้งพัฟ ปกปิดดีที่สุด มีอะไรบ้าง ?

รวมแป้งพัฟ ปกปิดดีที่สุด มีอะไรบ้าง ?

ผิวสวย เรียบเนียน ปกปิดดี แบบไม่ต้องใช้รองพื้น

สาวๆอย่างเราเวลาจะออกจากบ้านแต่ละที ใช้เวลาในการแต่งหน้านานเป็นพิเศษ ยิ่งสาวๆที่มีปัญหาเรื่องผิวไหนจะต้อง ปกปิดส่วนที่ไม่ต้องการ อย่างเช่น สิว รอยแผล ริ้วรอยต่างๆมากมาย ซึ่งผิดกับสาวๆที่มีผิวหน้าดี เพียงแค่ลงแป้งพัฟก็จบแล้ว แต่การเลือกแป้งพัฟที่เหมาะกับผิวของเราก็เป็นสิ่งจำเป็น เพราะไม่เช่นนั้นอาจเป็นคราบระหว่างวันได้ แถมยังหลุดล่อนไม่ติดหน้าอีกด้วย เรียกได้ว่าสร้างความกังวลใจให้กับสาวๆเลยล่ะ

แป้งพัฟดี ปกปิดเรียบเนียน ไม่เป็นคราบ 

แป้งพัฟ อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นแป้งที่มีเนื้ออัดแน่นเข้าด้วยกันในตลับเดียว  พร้อมทั้งยังมีแผ่นพัฟในการใช้งาน สำหรับการเกลี่ยแป้งบนใบหน้า ซึ่งแป้งที่มีการอัดจะมีเนื้อที่ละเอียด บางเบาเป็นพิเศษ  สำหรับการใช้งานจะไม่ค่อยเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแพ้ง่าย เพราะแป้งอัดแข็งสามารถอุดตันภายในรูขุมขนได้ เพราะฉะนั้นเมื่อมีการใช้งานควรที่จะทำความสะอาดผิวหน้าให้ดี การเลือกพัฟที่ดีก็สามารถป้อกันผิวได้อีกด้วย วันนี้มาพร้อมกับ รวมแป้งพัฟ ปกปิดดีที่สุด มีอะไรบ้าง ?พร้อมตัวช่วยสำคัญในการลดความมันบนผิวหน้า ช่วยปกปิด รอยแผล รอยริ้วรอย และ สิว ที่ไม่หนักหน้าจนเกินไป พร้อมความบางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ Laura Mercier Foundation Powder

แป้งผสมรองพื้นที่สาวๆหลายคนไฝ่ฝัน เพราะมาพร้อมความเนียนเด้ง ติดทนนาน หน้าไม่หมองระหว่างวัน ให้ผิวดูเด้ง เรียบเนียน เนื้อแป้งอณูละเอียด บางเบา ควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของใบหน้าได้อย่างอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมพร้อมพัฟฟองน้ำและพัฟกำมะหยี่

♥ Yadah Air Powder Pact

แป้งพัฟเนื้อ AIR ที่มีการผสมสารกันแดด พร้อมคุณสมบัติการปกป้องดีเยี่ยม ในระดับ SPF35/PA+++  ไม่เป็นคราบ เนื้อแป้งละเอียด บางเบา ปกปิดให้ความเป็นธรรมชาติ  ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารเคมี แป้งไม่ฟุ้ง อัดมาแน่น ไม่เลอะเทอะง่าย ให้ใบหน้าดูเปล่างปลั่ง ผ่องใส

♥ Babalah UV 2 Way SPF20

Babalah เรียกได้ว่าเป็นแป้งพัฟที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังปกปิดเนียนกริบ ทั้งจุดด่างดำ ริ้วรอย กันน้ำกันเหงื่อ แถมยังช่วยให้หน้าเด้งนานทั้งวันทั้งคืน เนื้อแป้งแน่น เนียนนุ่ม ละเอียด พร้อมทั้งปกป้องผิวจาดแสงแดด SPF20 UVA/UVB PA+++

♥ Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder

เนื้อบางเบา มีการปกปิดแบบขีดสุด ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากดอกคาโมมายล์ ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่หมอง เนื้อแป้งบางเบาสบาผิว พร้อมการควบคุมความมันนาน 8 ชั่วโมง  แป้งไม่เปลี่ยนสี ไม่หมองไม่ดรอประหว่างวัน

♥ Skinfood White Grape Fresh Light Pact

แป้งพัฟเนื้อบางเบาที่ไม่ผสมรองพื้น ให้สัมผัสที่เบาบาง เรียบเนียน ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมสารสกัดจากองุ่น ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิว ปกปิดดีแต่ไม่แน่น ให้งานผิวแบบธรรมชาติ กลิ่นหอมอ่อนๆ

♥ MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

แป้งผสมรองพื้นเนื้อลิควิด เป็นแมตต์ฟินิช แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ เนื้อแน่น แต่มีความบางเบา ให้ผิวเรียบเนียน อำพรางริ้วรอย ติดทนนาน ไม่หมองไม่ครอประหว่างวัน

♥ Cute Press Evory Retouch

เนื้อแป้งละเอียด ยางเบา ให้การปกปิดสูงพร้อมควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมงด้วย Double Mineral Powder นวัตกรรมอณูแป้งรูปทรงคล้ายดอกกุหลาบ ในความเรียบเนียน พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้า ให้แลดูอ่อนเยาว์

สาวๆที่กำลังมองหาแป้งพัฟที่มีการปกปิดดี เนื้อบางเบา รวมแป้งพัฟ ปกปิดดีที่สุด มีอะไรบ้าง? ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ลองเลือกช้อปแป้งพัฟที่ดี และเหมาะกับสภาพผิวของคุณก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ รับรองหน้าไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมมองหารบำรุงและความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

5 ครีมกันแดดขั้นเทพ ราคาไม่ถึงพัน

10 แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ไม่อุดตัน แถมราคาเบา กระเป๋าไม่ฉีก

รวม 3 แป้งพัฟ คิวท์ เพรส ยอดฮิต ที่สาวก cute press ต้องมี !

ช้อป ! Yadah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ ที่ เว็บไซต์ Yadah Thailand

20 ครีมลดเลือนริ้วรอย ยอดฮิต 2018 ราคาถูกยันแพง

Exit mobile version