รวมแบบชุดไปงานแต่ง เรียบหรูดูดี ราคาไม่แพง

ads

หาชุดไปงานแต่ง ใส่แบบไหนให้ดูดี มีสไตล์มากที่สุด

อีกหนึ่งงานสำคัญที่คุณผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันกันคงจะหนีไม่พ้นการได้เข้าพิธีวิวาห์กับคนรัก จัดงานแต่งในบรรยากาศดี ๆ สวมชุดแต่งงานสวย ๆ เดินเคียงคู่กับเจ้าบ่าวของตัวเอง แต่…ใครที่ยังไม่มีโมเม้นต์นั้นก็ไม่ต้องเสียใจไป อย่างน้อยการเป็นแค่เพื่อนเจ้าสาวหรือแค่ผู้ร่วมงานก็สามารถสวยเจิดจรัสแข่งกับเจ้าสาวได้เช่นกัน และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องดูชุดไปงานแต่ง แบบเรียบหรู ดูไฮโซ เพื่อเป็นแนวทางให้แก่สาว ๆ ทุกคน

เทคนิคการเลือกชุดไปงานแต่ง

แน่นอนว่างานแต่งงาน ต้องเน้นบรรยากาศของความชื่นมื่นและมีความสุข ดังนั้น สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกชุดสำหรับใส่ไปงานแต่งก็คือ “สี” และ “รูปแบบ” ของชุดนั่นเอง หากเป็นงานที่กำหนดธีมในการแต่งตัว(Dress code)ก็ถือว่าโชคดีไป เพราะคุณจะสามารถเลือกซื้อชุดที่เข้ากับธีมได้แบบง่าย ๆ …แต่ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่างด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น

 

  1. ช่วงเวลาและสถานที่จัดงาน อย่าลืมเช็คให้ดีว่างานจัดขึ้นในช่วงเวลาไหน(กลางวันหรือกลางคืน) สถานที่ที่ใช้จัดงานตั้งอยู่ที่ไหน มีลักษณะการจัดงานอย่างไร รวมไปถึงสภาพอากาศ(ที่น่าจะเกิด)ในช่วงนั้น เพื่อจะได้เลือกชุดให้เข้ากับสภาพอากาศ สถานที่ รวมถึงธีมของงานอีกด้วย
  2. รูปร่างของตัวเอง ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเสื้อผ้าบางประเภทและบางรูปแบบสามารถช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดียิ่งขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก้ผู้สวมใส่ได้อีกด้วย

รวมชุดสำหรับใส่ไปงานแต่ง สวยดูดี หาซื้อง่าย

  • เดรสสั้น กระโปรงอัดพลีทหรือตัดเย็บแบบมีตาข่ายระบาย ความยาวพอดี/คลุมเข่า ควรเลือกใส่แบบที่เปิดเผยให้เห็นช่วงแขน ไม่ว่าจะเป็นแบบ เกาะอก แขนกุด เปิดไหล่ หรือแขนยาวซีทรู ให้ลุคที่ดูสวยหวานแบบคุณหนู แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ลองเลือกชุดที่ประดับด้วยเลื่อมหรือลูกไม้ตรงบริเวณช่วงบนของตัวชุด

  • เดรสกระโปรงยาว ตัวกระโปรงผ่าแหวกเหนือเข่าช่วยเพิ่มความเซ็กซี่เล็ก ๆ ให้ลุคที่ดูหรูหราไฮโซ และดูเป็นผู้ใหญ่ จะเลือกใส่เป็นแบบเดรสเปิดไหล่ หรือเป็นแบบแขนยาวซีทรูก็ดูดีไปอีกแบบ

  • เดรสแขนยาวซีทรู เลือกเดรสที่มีสีอ่อน เช่น สีขาว สีครีม ฟ้าอ่อน หรือชมพู ช่วยให้ดูเป็นสาวหวานมากขึ้น แอบเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยตัวผ้าแบบตาข่ายซีทรู ประดับด้วยลูกไม้

  • ชุดจั้มพ์สูทขายาว สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความคล่องตัวโดยเฉพาะ เลือกใส่แบบเปิดไหล่เพื่อเพิ่มจุดเด่นให้กับชุด จะเลือกเป็นชุดเปิดไหล่แบบแขนยาว แบบเกาะอก หรือแบบแขนกุดก็ได้

คุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดสำหรับใส่ไปร่วมงานแต่งงาน ชุดสำหรับใส่ไปงานปาร์ตี้ หรือแม้แต่เครื่องประดับและเครื่องสำอางดี ๆ สักชิ้น สามารถเลือกซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น LAZADA, Shopee หรือเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีเสื้อผ้าและสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกช้อปอย่างมากมาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเหล่านักช้อปทุกคน

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: