ads

เทรนด์การแต่งหน้าสุดฮิต สำหรับผู้หญิงที่อยากสวยแบบสาวเกาหลี

นอกจากการแต่งหน้าแบบสายฝอ ลุคฝรั่ง ที่จัดเต็มเครื่องสำอาง แต่งหน้ากันได้สะใจสุดๆ เทรนด์การแต่งหน้าสายเกาหลี สำหรับผู้หญิงที่แค่อยากจะแต่งหน้าเบาๆ ดูสวยธรรมชาติ โชว์งานผิวดี แบบนางเอกซีรี่ส์ หรือไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป ก็มาแรงตีคู่กันมากับสายฝอเช่นกัน

แต่แหม.. บางครั้งผู้หญิงเรา ก็ไม่ได้มีผิวดีทุกช่วงชีวิตใช่ไหมคะ ><‘ ไม่ว่าจะสาวเกาหลีหรือสาวไทย ก็ต้องเคยประสบปัญหาแบบนี้ ฉะนั้นสาวๆ เกาหลี จึงมีวิธีการแต่งหน้า ที่แต่งหน้าแต่ยังดูสวยธรรมชาติมาตั้งแต่เกิด หรือถ้าจะมีสีสันหน่อย ก็ยังดูลุคน่ารักๆ เรียกว่าการแต่งหน้าสายเกาหลี เป็นเทรนด์ที่ผู้หญิงแต่งหน้าเกือบทุกคนต้องชอบแน่นอน

วันนี้เรามาอัพเดทเทรนด์แต่งหน้าสายเกาหลี ปี 2020-2021 กันดีกว่า ว่าผู้หญิงเกาหลีจะมีทริคการแต่งหน้าอะไรใหม่ๆ มาให้ผู้หญิงไทยได้ทำตาม ได้ความสวยที่ธรรมชาติ งานผิวดี๊ดี พร้อมแนะนำเครื่องสำอางเกาหลีที่ใช้ในแต่ละทริค

เทรนด์โชว์ผิวดี สวยใส เป็นธรรมชาติ

ยังคงเป็นหัวใจหลักของเทรนด์สายเกาหลีเลยก็ว่าได้ สำหรับงานโชว์ผิว ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ หน้าเนียนใสไร้สิว ไร้รูขุมขน สำหรับทริคก็อยู่ที่การเลือกรองพื้น หรือแป้ง ที่ปกปิดร่องรอยอารยธรรมบนใบหน้าของเรา แต่ยังคงให้ความเบาสบายผิว เครื่องสำอางที่เราแนะนำในทริคนี้ คือ แป้งพัฟ YADAH Air Powder Pact

คุณสมบัติของแป้งพัฟญาดา แอร์ พาวเดอร์ ตอบโจทย์งานผิวสุดๆ เพราะเนื้อแป้งเนียนกลืนไปกับผิว บางเบา ผิวดูดีแบบสาวเกาหลี ทากับรองพื้นที่สาวๆ ใช้กันอยู่แล้วแค่ทาแป้งทับบางๆ เท่านั้นก็ออกมาสวย อีกอย่างที่โดดเด่น คือ แป้งตัวนี้มีสารกันแดด ปกป้องระดับ SPF35/PA+++

หรือถ้าใครต้องการปกป้องผิวจากแสงแดดอีกระดับ ด้วยการใช้ครีมกันแดด ก็มีมาแนะนำค่ะ
ครีมกันแดด YADAH OH MY SUN SLUSH SPF 50+ PA+++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล ให้ความชุ่มชื่น เบาสบายผิว จุดเด่นคือแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสดชื่น ก่อนการลงรองพื้นหรือแป้ง ความพิเศษ! ครีมกันแดดตัวนี้ เป็นเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี ที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น

เทรนด์เขียนอายไลน์เนอร์ให้ตากลมโตสวยตั้งแต่เกิด

อีกหนึ่งเทรนด์การแต่งหน้าที่สาวๆ เกาหลีเกือบทุกคนต้องเป็น! เพราะสาวเกาหลีนั้นชอบเขียนขอบตาเพื่อตาดูกลมโต ด้วยอายไลน์เนอร์ แต่ก็ดูไม่ออกว่าเขียนนะ ทริคง่ายๆ คือ การเขียนอายไลน์เนอร์ให้ชิดกับขอบตา เพื่อให้ขอบตาดูคมชัดขึ้น และเสริมว่าดูมีขนตาเยอะ อายไลน์เนอร์ที่ใช้ ก็ต้องมีคุณสมบัติที่กันน้ำ ติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน จะได้ไม่โป๊ะแตกนะจ๊ะสาวๆ เครื่องสำอางที่อยากแนะนำก็ต้องตัวนี้เลย มีคุณสมบัติครบถ้วนเป๊ะ

 

อายไลน์เนอร์ YADAH AUTO GEL LINER เป็นเจลไลน์เนอร์ที่นอกจากกันน้ำ ไม่เลอะ ติดทนทั้งวันแล้ว ยังเขียนง่าย เขียนได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง ใช้แท่งเดียวจบ มีที่เหลาที่ปลายด้ามมาให้อีกด้วย

เทรนด์ริมฝีปากชมพู สุขภาพดี เหมือนไม่ได้ทาลิปสติก

การที่จะแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติแบบเกาหลีนั้น เรื่องของริมฝีปากก็สำคัญมาก เพราะถ้าเราใช้ลิปสติกที่เห็นสีได้ชัดเจนเกินไป ไม่มีความชุ่มชื่น แบบลิปสติกเนื้อแมท ยังไงก็ยังดูออกว่าแต่งหน้า ฉะนั้นทริคของสาวเกาหลี คือ ใช้ลิปบาล์มมีสีแทน ให้ทั้งการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก และยังทำให้ริมฝีปากมีสีระเรื่อ ดูสสุขภาพดี

สำหรับทริคนี้ ก็ขอแนะนำ YADAH LOVELY LIP TINT STICK ลิปบาล์มของแบรนด์ ญาดา เครื่องสำอางจากเกาหลี ที่มีให้เลือกถึง 3 สี คุณสมบัติเด่น คือ ให้ความชุ่มชื่น ขจัดเซลล์ที่ตายแล้วบนริมฝีปากให้กลับมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยน้ำมันออแกนิก ที่ได้รับการรับรองจาก ECOCERT

3 เทรนด์ ที่เรานำมาอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าให้สาวไทยรู้กัน เป็นทริคการแต่งหน้าที่ทำตามได้ง่ายมาก แม้แต่มือใหม่หัดแต่งหน้า ก็ทำตามกันได้ แต่งหน้าสายเกาหลีเกือบทุกวัน ก็อย่าลืมดูแลผิวของตัวเอง ด้วยการทาครีมบำรุง หรือทามอยเจอร์ไรเซอร์ แต่ถ้าใครไม่มีเวลา วิธีที่ดูแลผิวของเราง่ายๆ หลังแต่งหน้า คือ การมาส์กหน้า ที่จะฟื้นบำรุงผิวของเราให้สวยใสพร้อมให้ความชุ่มชื่น มาส์กหน้าที่ขอแนะนำ คือ YADAH Soothing Jelly Pack

มาส์กหน้าที่เป็นออร์แกนิก หรือสารสกัดที่ทำมาจากธรรมชาติ แต่ละสีจะให้คุณสมบัติในการดูแลผิวของคุณที่แตกต่างกัน เหมาะกับผู้หญิงที่มีปัญหาผิวหน้าแบบไหนก็จะแก้ปัญหาตรงจุดนั้น ทั้งผิวที่แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่น หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มาส์กหน้าของญาดา ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ และบำรุงผิวของคุณสาวๆ

 

Read more…