ปัดแก้มให้เข้ากับรูปหน้า เพื่อความสวยเป๊ะ!

บอกลาการปัดแแก้มแบบเดิมๆ ไปได้เลย! เพราะวันนี้เราเทคนิคการปัดบลัชออนหลากสไตล์แบบฉบับสาวเกาหลีมาฝาก โดยแต่ละแบบพร้อมมอบลุคสวยหวาน และเหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคน อีกทั้งช่วยเพิ่มให้มีความน่าถนุถนอม แก้มมีเลือดฝาดสวยสดใสมีความเป็นธรรมชาติสุดๆ รับรองว่าเปลี่ยนลุคสวยได้อย่างไม่จำเจ ว่าแต่จะมีแบบไหนบ้างนั้น…ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ ปัดแก้มแบบทรงกลม

ถือเป็นทรงเบสิคที่ปัดออกมาแล้วสวยเป๊ะและทำง่ายสุดๆ สำหรับรูปหน้าเหมาะกับการปัดแก้มทรงกลมคือรูปหน้าเหลี่ยม โดยจะเป็นการช่วยเน้นเนื้อแก้มบริเณใต้ตา อีกทั้งช่วยอำพรางให้กรามดูเล็งลง ที่สำคัญคือเป็นเทคนิดการปัดแก้มที่ทำให้เด็กลง มีความน่าถนุถนอมสุดๆ ไปเลย

⇒ วิธีการปัดแก้มทรงกลม 
หลังจากที่จุ้มแปรงลงสีบลัชออนที่ต้องการแล้ว ให้นำมาปัดเป็นจุดเดียว จากนั้นค่อยๆ เกลี่ยเป็นแนววงกลม ก็จะได้แก้มที่ดูสวยสดใจอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ ปัดแก้มทรงสี่เหลี่ยม 

เป็นสไตล์การปัดแก้มทที่เหมาะกับผู้ที่มีรูปหน้ายาว และหน้ารูปไข่ โดยเป็นการช่วยลดควมยาวของใบ่หน้าได้ดี

⇒ วิธีการปัดแก้มทรงสี่เหลี่ยม
ปัดเป็นแนวยาวเส้นตรง จากนั้นค่อยๆ เกลี่ยงออกไปด้านข้าง โดยเน้นควาเข้มที่บวิเวณใต้ตา ส่วยบริเวณพวงแก้มเกลี่ยให้สีอ่อนลง 

♥ ปัดแก้มทรงสามเหลี่ยม 

เป็นการปัดแก้มที่เหมาะกับทุกรูปหน้า อีกทั้งยังช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติขึ้นอีกด้วย

⇒ วิธีการปัดแก้มทรงสามเหลี่ยม
เริ่มต้นที่ปัดแนวแก้มข้างหูเข้ามาสันจมูก โดยจะเป็นการช่วยใบหน้าดูมีมิติ เพิ่มเสน่ห์ที่น่าค้นหาอีกเป็นกอง

♥ ปัดแก้มทรงปีกนก 

เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ทำให้ดูเด็กลงเหมือนสาววัยแรกแย้มและมีความน่าถนุถนอม เป็นสไตล์การปัดแก้มที่เหมาะกับทุกรูปหน้า

⇒ วิธีการปัดแก้มทรงปีกนก
ปัดเป็นแนวยาวผ่านจมูกโดยให้อยู่ในระดับเดียวกัน เพียงเท่านี้ก็ได้พวงแก้มที่สวยเก๋ พร้อมแมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งหน้า 

♥ ปัดแก้มรูปหัวใจ 

มาพร้อมดีเทลสุด Cute ที่มอบความน่ารักสดใสน่าถนุถนอมสุดๆ ถือเป็นรูปแบบการปัดแก้มยอดฮิตของสาวเกาหลี โดยเป็นรูปแบบการปัดแก้มที่เหมาะกับในหน้ารูปไข่ หน้าเหลี่ยม และหน้ารูปเพรช รับรองว่าเพิ่มเสน่ห์ที่ชวนมองสุดๆ

⇒ วิธีการปัดแก้มรูปหัวใจ
ปัดแปรงเป็นเส้นแนวเฉียงทั้งซ้ายขาว และค่อยๆ เกลี่ยให้เป็นรูปหัวใจ 

รับรองว่าการปัดแก้มแต่ละแบบที่เรานำเสนอมาทั้งหมดนี้ พร้อมครีเอทลุคให้สวยสดใส แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่ชวนมองได้อย่างไม่ซ้ำวัน! และเพื่อความสวยที่ติดทนนานตลอดวัน บลัชออนแบบเนื้อครีมมีความติดทนนานมากกว่าบลัชออนชนิดฝุ่น แต่ก็ต้องปัดอย่างเบามือเนื่องจากบลัชออนมีเม็ดสีแน่น หากทาหนักมือเกินไปอาจทำให้กลายเป็นแต่งหน้าจัดจ้านเกินพอดี!

นอกจากบลัชครีมจะมอบความสวยที่ติดทนบริเวณพวงแก้มแล้ว ลิปสติกเป็นเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถทาได้ทั้งปากและแก้มเช่นกัน โดยให้ความสวยที่ติดนานตลอดวันไม่มีดรอป!

Be My Lip Lacquer ลิปสติกเนื้อแมท Yadah มาพร้อมสีสวยโทนชมพูแดง ที่มอบริมฝีปากสวยเป๊ะ ไม่มีดรอประหว่างวัน! อีกทั้งไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งให้รำคาญใจ สามารเติมควาามสวยระหว่างวันได้อย่างไม่มีสะดุด และที่เลิศไปกว่านั้นคือสามารถนำมาครีเอททาเป็นบลัชออนเนื้อครีมที่ติดทนนาน เรียกได้ว่าเป็้นลิปสติกที่สามารถแต่งแต้มความสวยได้อย่างคุ้มค่า รับรองว่าสาวหลายคนเป็นต้องหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้

นอกจากนี้ Yadah ยังมีเครื่องสำอางที่น่าสอยอีกหลายชิ้น รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มอบความสวยได้อย่างไร้ที่ติ สั่งซื้อสินค้า Yadah ได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand และที่ Shopee

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม