รวมเครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่น Disney 2019

เอาใจสาวกดิสนีย์กับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางประจำปี 2019

ข่าวดีฉลองศักราชใหม่ สำหรับสาว ๆ ผู้รักเครื่องสำอางและการแต่งหน้าด้วยคอลเลคชั่นเครื่องสำอางสุดน่ารัก เอาใจสาวก Disney จาก 2 แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศเกาหลี ETUDE HOUSE และ INNISFREE ที่กำลังจะวางขายในช่วงต้นปี 2019 สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเครื่องสำอางจากทั้งสองแบรนด์นี้ หรือเป็นแฟนคลับของเหล่าตัวการ์ตูนจากดิสนีย์อย่าง Toy Story และ Piglet of Winnie the Pooh ไม่ควรพลาดความน่ารักของเครื่องสำอางในคอลเลคชั่นนี้ จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!!

ETUDE HOUSE x Disney 2019 New Year Collection

เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกรับปีหมูด้วยความน่ารักของสีชมพูจาก Piglet of Winnie the Pooh กับคอลเลคชั่น “Happy with PIGLET” ที่ทางแบรนด์ Etude House ร่วมกับ Disney ผลิตเครื่องสำอางเซ็ตใหม่ต้อนรับปี 2019 เอาใจสาวสายหวาน สาวก Winnie the Pooh และคนที่รักเครื่องสำอางทุกคน ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้มีผลิตภัณฑ์ให้คุณสาว ๆ เลือกช้อปและสะสมกัน ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน คุชชั่น อายแชโดว ลิควิดลิป และอื่น ๆ อีกมากมาย

Air Mousse Tint ทิ้นท์เนื้อบางเบา ในแพ็คเกจสุดน่ารัก มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี PK001, OR201, RD301, PK002, OR202

 

Jelly Mousse Blusher บลัชออนเนื้อมูส มีให้เลือกถึง 5 เฉดสีเช่นกัน!

 

Happy with Piglet Face Blur สกินแคร์ครีมที่ช่วยเบลอรูขุมขนให้เล็กลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งยังมีส่วนผสมของสารกันแดด มีให้เลือกใช้ถึง 2 สูตร ทั้งแบบโกลว ให้ใบหน้าดูฉ่ำวาว และ แบบแมต

รูปภาพจาก etudehouse.com/jp

Look at My Eyes / Eye Shadow อายแชโดว 10 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตและแบบกลิทเตอร์

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์แต่งหน้าสุดคิ้วท์อย่าง ฟองน้ำรูปพิกเล็ต แปรงอายแชโดว และแปรงปัดแก้ม

รูปภาพจาก etudehouse.com/jp

 

Innisfree x Disney Pixar Toy Story Collection 2019

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ออกคอลเลคชั่นใหม่เพื่อสาวกดิสนีย์อีกเช่นกัน นั่นก็คือ Innisfree ซึ่งคราวนี้มาในคอลเลคชั่น Toy Story รับกระแสของภาพยนตร์การ์ตูน Toy Story 4 ที่จะเข้าฉายในเดือนมิถุนายน 2019 นี้ ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนดูภาพยนตร์จริง  สาว ๆ คนไหนที่ชอบตัวละครในเรื่องอย่าง คาวบอยหนุ่ม วูดี้ หรือตำรวจอวกาศสุดเท่ บัซ ไลท์เยียร์ ซึ่งคราวนี้ทั้งสองหนุ่มขนเพื่อน ๆ ตัวละครในเรื่องมาอีกเพียบ แฟนทอยสตอรี่พลาดไม่ได้กับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางสุดน่ารักจาก Innisfree

 

No Sebum Mineral Powder แป้งฝุ่นควบคุมความมันที่ขายดีของ Innisfree มีให้เลือกถึง 3 ลาย ไม่ว่าจะเป็น วูดี้, เจสซี่ และบัซ ไลท์เยียร์

Woody Lucky Box เซ็ตบำรุงผิวลาย Woody ในเซ็ตประกอบไปด้วย Super Volcanic Pore Clay Mask, No Sebum Mineral Powder, Jeju Volcanic Color Clay Mask (Yellow) และ Jeju Volcanic Color Clay Mask (Green)

Jeju Life Perfumed Hand cream แฮนด์ครีม มีทั้งแบบเซ็ต Aliens และแบบลายเดี่ยวรูป Aliens, Mr Potato Head และ Lotso

My Makeup Cleanser Micellar Oil Water คลีนเซอร์สูตรไมเซล่า ช่วยเช็ดล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ชาเขียว และว่านหางจระเข้ ช่วยในการฟื้นบำรุงผิว

Buzz Lightyear Lucky Box เซ็ตบำรุงผิวหน้าลาย Buzz Lightyear ภายในเซ็ตประกอบด้วย Green Tea Seed Serum และ Green Tea Seed Cream

Real Color Nail น้ำยาทาเล็บหลากสีสัน ในแพ็คเกจสกรีนรูปตัวการ์ตูนจาก Toy Story ไม่ว่าจะเป็น Buzz, Hamm, Woody, Jessie และ Alien

My Lip Balm ลิปบาล์มที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น มี 3 กลิ่นตามตัวการ์ตูนของเรื่อง

  1. Woody – Cherry Tea
  2. Buzz Lightyear – Grapefruit Tea
  3. Jessie – Peach Tea

My Perfumed Body Miniature Set เซ็ตบำรุงผิว Body Cleansers and lotions ให้คุณได้ทำความสะอาดผิวกายและบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นน่าสัมผัส

Twinkle Glitter ลิควิดกลิทเตอร์ ให้เปลือกตาของคุณดูเปล่งประกาย น่าค้นหา ด้วยกลิทเตอร์หลากเฉดสี

 

สำหรับคอลเลคชั่น Etude House “Happy with PIGLET” และ InnisfreeDisney Pixar Toy Story” จะเริ่มวางขายในวันที่ 1 มกราคม 2019 ที่ประเทศเกาหลี แต่สาว ๆ ที่ไม่สะดวกบินไปช้อปไกลถึงเกาหลีก็มารอลุ้นกันว่าสาขาในประเทศไทยจะเริ่มนำมาวางขายพร้อมกับที่เกาหลีมั้ย และราคาจะน่ารักเหมือนกับตัวการ์ตูนจากดิสนีย์หรือไม่!! และหากใครที่อยากซื้อผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของทั้งสองแบรนด์นี้ ก็สามารถเลือกช้อปได้ที่หน้าร้านสาขาในประเทศไทย และเว็บขายสินค้าออนไลน์ อย่าง LAZADA , KONVY และ Shopee

ห้ามพลาดข่าวสาร โปรโมชั่นและคูปองส่วนลดของสินค้าและบริการจากแบรนด์ต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ที่มา : blog.naver.com , 8days.sg , femalemag.com

 

Read more: