รวมส่วนลด YADAH ใน Shopee มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

ซื้อสินค้า YADAH ใน Shopee มีส่วนลดเพียบ!

ผลการเลือกตั้ง 62 จะลงเองอย่างไร ? ก็คงต้องรอลุ้นกันแบบเกาะติดสถานการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ที่ไม่ต้องลุ้นให้เปลืองแรงคือ! ส่วนลดจาก YADAH ใน Shopee ที่จัดเต็มมายั่วให้เงินในบัญชีได้ร้อนผ่าวไปตามๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่อวสำอาว หรือมาส์กหน้าตัวดัง ก็เรียงแถวกันมาให้เลือกช้อปเพลินๆ ในราที่ถูกงกว่าเดิม! และเราก็ไม่หยิบยกโปรฯ เริ่ดๆ มายั่วให้ได้เสียทรัพย์ ตามมาส่องกันได้เลยว่า แต่ละชิ้นจะลดจัดเต็มแค่ไหนเชียว

◊ โปรโมชั่นสงกรานต์ 2019 

♥ YADAH Jelly Mask Pack 1 แถม 1
ในราคา 500 บาทนี้ คุณจะได้มาส์กหน้า YADAH สูตร Jelly Mask Pack ได้ครองถึง 2 กล่อง! โดย 1 กล่องมี 5 แผ่น เรียกได้ว่าเป็นความคุ้มค่า ที่ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ

♥ ซื้อแป้ง YADAH AIR POWDER PACT รับฟรี! AUTO GEL LINER
นอกจากจะได้แป้ง YADAH ที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดเลิศไว้ในครอบครองแล้ว ยังฟินอีกหนึ่งต่อกับเจลอายไลเนอร์ ที่มอบความสวยติดทนนานให้คุณได้เป็นเจ้าของแบบฟรีๆ โดยมีให้เลือก 2 สี คือสีดำ และสีน้ำตาล

♥ YADAH Air Powder Pact รับฟรี! BE MY LIP LACQUER
หน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติแล้ว ริวฝีปากก็ต้องเป๊ะไม่แพ้กัน! โดยซื้อแป้ง YADAH รับฟรี! ลิปสติกเนื้อแมท YADAH BE MY LIP LACQUER มีให้เลือก 4 เฉดสี โทนชมพูดแดง ที่มอบความสวยติดทนนาน ไร้ปัญหาริมฝีปากแห้งมากวนใจ พร้อมช่วยเติมความชุ่มชิ้นได้อย่างยาวนานตลอดวัน 

♥ ครีมกันแดด YADAH OH MY SUN SLUSH ราคาพิเศษ 
ครีมกันแดด YADAH ตัวดังมาพร้อมราพคาพิเศษที่ถูกลงกว่าเดิม เหลือเพียง 599 บาท จากราคาปกติ 750 บาท

♥ ลิปสติกเนื้อแมท BE MY LIP LACQUER
มาพร้อมส่วนลด 8% มีลิปสติก 4 เฉดสี สต็อกแน่นๆ ให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม จากราคาปกติ 650 บาท เหลือเพียง 600 บาท
นอกจากนี้ยังมีไอเทมขายดีจาก YADAH มาให้เลือกช้อปอีกหลายรายการ รวมถึงเซตรวมสวย ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากให้ความสวยราคาถูกลงกว่าเดิมหลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อป ณ บัดนาว ที่ Shopee
 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม