ads

แดทแรก…เลือกทาลิปสติกสีไหนดี ? 

วาเลนไทน์เวียนมาถึงอีกครั้งก็ยังคงสถานะโสดอยู่เช่นเดิม! ก็ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย ว่าเมื่อไหรหนอ…จะมีคนรู้ใจมาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยกับเค้าบ้าง ? เคยลองคุยกับใคร แต่สุดท้ายก็โดนเทไว้กลางทาง หรือโชคชะตาจะกำหนดให้ใช้ชีวิตโสดแบบเงียบเหงาตลอดไป

Hello สาวๆ จ๋า…อย่าเพิ่งหมดวหวังกับการมีคู่ เพราะเรามีทริคดีๆ สำหรับสาวโสดมาบอก ซึ่งสีลิปสติกมีส่วนช่วยให้มีช่วงเวลาในเดทแรกที่แสนพิเศษ และอาจทำให้ไม่ต้องคงสถานะโสดตัวโตๆ อีกต่อไป! เอ้า…ตามมาส่องกันดีกว่าว่า ลิปสติกสีไหนที่จะนำพาความรักดีๆ มาให้คุณ

♥ ลิปสติกสีนู้ด 

เป็นโทนสีที่สาวๆ หลายคนเลิฟหนักมาก เพราะเหมาะกับทุกโอกาส และทุกสไตล์การแต่งตัว นอกจากนี้การทาลิปสีนู้ดยังทำให้คุนได้พบกับความรักที่จริงใจอีกด้วย โดยการทาลิปสติกสีนี้บ่งบอกว่าคุณต้องการความสัมพันธ์ที่โปร่งใส ไม่ซับซ้อย มีความจริงเป็นที่ตั้ง และสามารถช่วยปลอยโยนในยามที่คุณอ่อนแอ ถือเป็นสีนำโชคที่จะพาสาวๆ ไปเจอกับชายในฝันที่มาพร้อมความจริงใจแบบเต็มเปรี่ยม!

♥ ลิปสติกสีชมพู 

เป็นโทนสีที่บ่อบอกถึงความน่ารักน่าถนุถนอม โดยสาวๆ ที่เลือกทาลิปสติกสีนี้ในเดทแรก บ่งบอกว่าคุณต้องการผู้ชายที่อบอุ่น อยู่ด้วยแล้วรู้สึกปลอดภัย และที่สำคัญต้องเป็นคนที่รักเดี่ยใจเดียว ซึ่งก็ถือเป็นหนึ่งในสีนำโชค ที่จะคุณไปเจอกับความรักที่ใครต่อใครต่างอิจฉาตาร้อน!

♥ ลิปสติกสีส้ม 

เป็นโทนสีที่บ่งบอกว่าคุณชอบผู้ชายที่รวยอารม์ขัน มีความร่าเริง และทำให้หัวเราะอย่างมีความสุขได้ทุกวัน ถ้าอยากได้คนรักในลักษณะแบบี้ แนะนำให้เลือกทาลิปสีส้มนะจ๊ะ

♥ ลิปสติกสีแดง

สำหรับสาวๆ ที่เลือกทาลิปสตคิกสีนี้ บ่งบอกว่าคุณอยากได้คนรักที่มีความมั่นใจในตัวเอง และแสดงถึงความรักอย่างตรงไปตรงมา เอ้า…หยิบสีแดงมาทาสิจ๊ะรออะไร รักรองว่าเดทแรกครั้งนี้ได้เจอคนถูกใจแน่นอน

♥ ลิปสติกสีแดงเบอร์กันดี

บ่งบอกว่าคุณต้องการคนรักที่เข้มแข็ง สามารถเป็นผู้นำได้ดี ที่สำคัญคือรักเดียวใจเดียว โดยการเลือกทาลิปสีนี้ก็มีโอกาสทำให้คุณได้เจอกับความรักที่ตามหามาแสนนาน

และถ้าไม่อยากให้ความสวยต้องสะดุด เพราะลิปติกลบเลือนระหว่างวัน สร้าวความเสียเซลฟ์ในเดแรกอย่างมาก! แนะนำให้เลือกใช้ลิปสติกเนื้อแมท ซึ้งลิปสติก YADAH BE MY LIP LACQUER พร้อมมอบริมฝีปากสวยติดทนนานตลอดวันไม่มีดรอป อีกทั้งสามารถเติมระหว่างวันได้ ลิปไม่ตกร่อง และยังมีส่วนช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากอีกด้วย มีให้เลือก 4 เฉดสี ที่พร้อมครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำวัน

 

 

รับรองว่าสะกดสายตาหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด! สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee และที่ Konvy

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม