ads

ก็มาดิคร้าบบ! อยากมีความรักจะแย่ล๊าวว

พรรคนี้จะดราม่ามากหน่อย! เพราะไม่ว่าจะผ่านมากี่วาเลนไทน์ กี่ตรุษจีน กี่สงกรานต์ หรือปีใหม่จะเวียนมาถึงอีกสักกี่ครั้ง ก็ยังครองสถานะโสดอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออายุที่มากขึ้น! จริงๆ ก็แอบปลงและคิดว่าเป็นโสดมันก็ดี ไปไหนมาไหนคนเดียวสบายใจ แต่พอเห็นคนเดินเป็นคู่ก็แอบเจ็บจี๊ดอยู่ข้างใน และได้แต่คิดว่าเมื่อไหร่หนอ…จะมีคนข้างกายกับเค้าเสียที! หรือเป็นเพราะแท้จริงแล้ว สาวโสดทุกคนได้ถูกกำหนดมาแล้วว่า ต้องอยู่แบบโดดเดี่ยวตลอดไป! หรือคิดอีกแง่หนึ่งคือ สาวโสดอาจขาดเสน่ห์ที่น่าสนใจไปหรือเปล่านะ ?

ทุกคนย่อมมีคู่แท้เป็นของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น! ถ้าไม่อยากครองตัวเป็นโสดยาวนาน ลองปรับเปลี่ยนตัวเองดูเผื่ออะไรจะดีขึ้น โดยเรามีวิธีสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองมาแชร์ สาวๆ จ๋า…เตรียมบอก Say Goodbye ความโสด และ Welcome ความรักที่พร้อมมาทำให้หัวใจลั้นลา มีความกระชุ่มกระชวยได้เลยจ้าาา

♥ รอยยิ้มพิมพ์ใจ 

รอยยิ้มถือเป็นสิ่งสำคัญในลำดับต้นๆ ที่สามารถกุมหัวใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด! โดยจะช่วยดึงดูดความสนใจให้มาหยุดอยู่ที่คุณ และเป็นการแสดงให้เห็นถึงมุมน่ารัก และมีความอ่อนโยนอยู่ในแววตา และรอยยิ้มที่แสนจริงใจ

♥ มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น 

ความสวยบนใบหน้าอาจทำให้ดูหน้ามอง แต่การมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัว ไลฟ๋สไตล์ รวมถึงความชอบต่างๆ มีส่วนช่วยทำให้ดูเป็นคนน่าสนใจ และช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ชวนมองได้ไม่มีเบื่อ อีกทั้งมีความน่าค้นหาสุดๆ

♥ เฟรนลี่เป็นกันเอง 

สาวๆ ที่มีบุคลิกเฟรนลี่ ใบหน้ามีรอยยิ้มอยู่เสมอ มักดูเป็นคนที่สดใสร่าเริง รวมถึงมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล และมีคนอยากเข้าหาเพื่อทำความรู้จักอยู่บ่อยๆ

♥ พูดจาน่าฟัง

แน่นอนว่าไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงที่พูดจาขวานผ่าซาก หรือให้คำหยาบคายเป็นแน่! โดยการที่พูดจาอ่อนหวาน ใช้คำพูดที่สุภาพ และน้ำเสียงที่เป็นมิตร จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ตัวเองได้อย่างดีทีเดียว

♥ สาวตลกมักได้!

หนุ่มหลายคนมักตกหลุมรักสาวที่มีอารมณ์ขัน สามารถทำให้ยิ้ม หัวเราะได้ทั้งวัน และไม่ห่วงสาวย ซึ่งถือเป็นเสน่ห์ที่น่าดึดดูดใจสุดๆ

♥ มีความมั่นใจในตัวเอง 

ความมั่นใจในตัวเองถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่ช่วยให้คุณดูดี และมีความน่าสนใจไม่น้อย

ทั้งนี้ทั้ังนั้น เรื่องการดูแลตัวเองก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยการมีผิวสุขภาพดี ถือเป็นความสวยธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งผิวหน้าที่ขาวใส มีออร่าเปล่งประกาย อาจจะไปสะดุดตาใครบาวคนเข้าก็เป็นได้! เพราะฉะนั้นควรใส่ใจบำรุงผิวพรรณ และเลือกใช้ผลิคภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่มีสารที่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว โดยมาส์กหน้า YADAH SOOTHING JELLY PACK ถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์

ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายของมลภาวะภายนอก และช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมเผยผิวใหม่ที่สวยสดใส เปล่งกระกาอย่างมีออร่า โดยมีทั้งหมด 3 สูตร ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย มีสารสกัดจากธรรมที่ไม่เป็นอัตรายต่อผิว

ที่เลิศไปกว่านั้นคือ พรรคนี้ YADAH จัดส่วนลดบ่อยเวอร์! เพราะฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปช้อปรัวๆ Now สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee และ Konvy

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม