Home สินค้าทั่วไป Beauty รวมวิธีบํารุงผิวหน้าแบบธรรมชาติ

รวมวิธีบํารุงผิวหน้าแบบธรรมชาติ

มอบผิวสวยเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ รวมถึงมีกระและฝ้า เป็นสิ่งที่ทำให้สาวหลายคนต่างเป็นกังวลใจ! โดยสาเหตุมาจากการที่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศภายนอกที่เต็มไปด้วยฝุ่น และควันพิษ รวมถึงปัจอจัยอื่นๆ อีกมากมายที่ส่งผลเสียต่อผิว เผลอๆ ถ้าผิวพูดได้…คงอาจมีการร้องขอชีวิตบ้างอะไรบ้าง!

ซึ่งหากปล่อยปละละเลยก็อาจส่งผลเสียที่ยากเกินแก้ไข รวมถึงผิวอานไม่มีโอกาฟื้นคืนมาสวยดังเดิมอีกเลย เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวเสื่อมโทรม หรือคล้ำเสียไปมากกว่านี้ ควรหมั่นดูแลบำรุงผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ โดยเรามีวิธีบำรุงผิวหน้าแบบธรรมชาติมาฝมาก รับรองว่าแต่ละวิธีพร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใจ และเป็นเกาะป้องกันไม่ให้อะไรก็ตามมาทำร้ายผิวคุณได้!

◊ โยเกิร์ต

โยเกิร์ตไม่ได้มีดีแต่อร่อยนะรู้ยัง ? โดยสามารถนำมาพอกหน้าเพื่อบำรุงผิวพรรณได้เช่นกัน ซึ่งมีสรรพคุณที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น มีความขาวกระจ่างใสเปล่างปลั่ง แลดูผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงทาโยเกิร์ตลงบนในหน้า จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออก ก็จะพบว่าผิวมีความชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

◊ มะเขือเทศ 

มะเขือเทศมีสรรพคุณที่ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส จึวเหมาะแก่การนำมาบำรุงผิวหน้าเป็นที่สุด โดยให้หั่นมะเขือเทศแผ่นบางๆ และนำมาโปะบนใบหน้า จากนั้นล้างออก หรืออาจนำมาปั่นผสมกับโยเกิร์ตและพอกหน้าก็เลิศไม่แพ้กัน ซึ่งนอกจากมะเขือเทศจะช่วยเรื่องขาวใสแล้ว ยังช่วยลดความมัน รวมถึงช่วยให้รอยสิวจางลงได้อีกด้วย

◊ ไข่ข่าว

ไข่ขาวมีคุณสมบัติช่วยลดรอยห่วยย่น รวมถึงขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด

◊ ว่านหางจระเข้ 

วุ้นาที่อยู่ในว่านหางจระเข้มมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวหน้ามีความขาวกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวจากการโดนแสงแดดเผาไหม้อีกได้ดดีอีกด้วย โดยให้นำวุุ้นว่างหางจระเข้นำมาบดให้ละเอียด จากนั้นนำไปพอกหน้าทิ้งไว้ประะมาณ 20 นามีค่อยล้างออก รับรองว่าเป็นอีนหนึ่งวิธฃีที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างเพอร์เฟค

◊ น้่ำผึ้ง

น้ำผึ้งถือเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นลดความมันบนใบหน้า หรือป้องกันการเกิดสิว โดยให้นำน้ำผึ้งผสมกะบน้ำมะนาว จากนั้นนำมาทาหน้า พอกทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีและล้างออก รับรองว่าผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

◊ มะขามเปียก 

นำมะขามเปียกผสมกับน้ำผึ้งและน้ำมะนาว จากนั้นนำไปพอกหน้ารับรองว่าผิวขาวกระจ่างใส หรือจะนำมาขัดตัวก็ดี๊ดี

◊ มะละกอ

นำมะละกอสุกมาบดให้ละเอียด และนำไปผสมกับยาคูลท์ จากนั้นพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอย่างเห็นได้ชัด

◊ แอปเปิ้ล 

นอกจากจะเป็นผลไม่แสนอร่อยที่ให้ประโยชน์แก่ร่างกายแล้ว ยังช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใสด้วยรู้ยัง ? โดยให้นำแอปเปิ้ลมาปั่นรวมกันกับน้ำผึ้ง จากนั้นพอกทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออก ซึ่งจะช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น

◊ ฟักทอง 

ฟังทองมีสารต้านอนุมูลอิสระ และวินามินเอทีี่ช่วยฟื้นฟูปผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยปรับผิวให้มีควาเนียนนุ่มเหมือผิวเด็กอีกด้วย โดยให้นำฟักทองไปต้ม จากนั้นนำเนื้อฝักทองผสมกับน้ำนำมาพอกหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออก

ใครจะไปคิดว่าสิ่งที่เราคุ้นเคย และรับประทานอยู่บ่อยๆ จะมีประโยชน์ทั้งทางร่ายและผิวพรรณได้ขนาดนี้ อีกทั้งเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย โดยไม่ทำร้ายผิว เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์นานับประการ สำหรับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ซึ้งทำให้มีปัญหาในการเลือกใช้ครีม เพราะเกรงว่าจะเกิดอาการระคายเคือง แนะนำให้ลอง YADAH PUREGREEN MOISTURIZING CREAM

โดยเป็นครีมบำรุงผิวออร์แกนิค ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นนมผึ้ง กระบองเพชร และถั่วเหลือง อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากวิตามินหลายชนิด ที่พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวหลังจากเผชิญกับสภาพอากาศที่ย่ำแย่มาตลอดวัน สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand

♦ คลิกอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิว “ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush” สวยใส ท้าแดด

⇒ รีวิวลิปทินท์ Yadah คอลเลคชั่น Lovely Lip Tint Stick มอบความชุ่มชื่นตลอดวัน

⇒ ร่วมบอกรักแม่ ในกิจกรรมวันแม่ในปีนี้

Exit mobile version