ads

อายุเริ่มเข้าเลข 3 ดูแลตัวเองอย่างไรดี ให้สวยปิ๊ง

งื้อออ!!!!เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก แปปเดียวก็เข้าสู่ปี 2019 แล้ว อายุก็เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่อะไรก็คงไม่หนักใจเท่ากับปัญหาผิวที่กำลังจะตามมา เพราะด้วยที่อายุเพิ่มขึ้นทำให้ระบบในร่างกายทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนก็น้อยลงๆ ทำให้ปัญหาผิวเกิดมากมาย อย่างเช่น ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระจุดด่างดำ และปัญหาอีกมากมาย เพราะฉะนั้นแล้วอย่าปล่อยให้อายุมาทำร้ายผิวหน้าของเราได้ สาวๆที่อายุเริ่มเข้าเลข3 ต้องหันมาดูแลตัวเองแล้วล่ะ

ดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี เมื่ออายุเข้าเลข 3 

อายุเข้าสู่เลข 3 ปัญหาผิวต่างๆก็ตามมา ถือเป็นเรื่องธรรดาอยู่แล้ว แต่…การดูแลผิวหน้าต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน และดูแลอย่างตรงจุด วันนี้เรามาพร้อมกับ รวมวิธีดูแลตัวเอง ให้สวยปิ้ง เมื่ออายุเข้าเลข 3 เพื่อที่สาวๆจะได้ดูแลตัวเอง พร้อมเตรีมความพร้อมก่อนที่ปัญหาผิวตัวเองจะมากไปกว่าเดิม เพราะฉะนั้นอาหารการกินของเราก็มีผลต่อปัญหาผิว รวมไปถึงอัตราการผลิตเซลล์ใหม่ก็เริ่มลดลงตามไปด้วยเช่นกัน สาวๆอย่าพึ่งเครียดไปเพราะเรามีทางออกที่ดีมาฝากกัน รับรองว่าผิวกลับมาขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ และกลับมาเด็กอีกครั้ง

→ ทำความสะอาดผิวหน้า    

อายุเข้าเลข 3 ปัญหาผิวทั้งหลายมักจะก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างเช่น ริ้วรอย ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ ความเหี่ยวย่น ความหย่อนคล้อย สำหรับผู้ที่แต่งหน้าเป็นประจำ เรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้าควรให้ความสำคัญอย่างมาก เพื่อเป็นการล้างคราบสิ่งสกปรกออกอย่างหมดจดถึงรูขุมขน เชื่อแบคทีเรียต่างๆ

→ ครีมบำรุงผิว

ผิวมีความแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่น เพราะอายุเข้าสู่เลข 3 แล้ว ระบบในร่างกายทำงานได้ไม่เต็มที่หรือช้าลง  เพราะฉะนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวหน้าอย่างเช่น คนผิวมัน ควรเลือกครีมแบบวอเทอร์เบส ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เพื่อที่จะดูแลอย่างตรงจุด เพื่อเป็นการมอบความชุ่มชื่นเติมน้ำให้กลับผิว

→ ครีมกันแดด

ครีมกันแดดเป็นสิ่งสาวๆอย่างเราขาดไม่ได้โดยเด็ดขาด เพราะเป็นสิ่งที่จะมาช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดด ไม่ให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ สามารถเลือกใช้ครีมกันแดดได้บ่อยตามที่ต้องการ ควรทาก่อนออกจากแดด 30 นาที หรือ ทุกๆ 3-4 ชั่วโมง

→ ดื่มน้ำมากๆ 

อายุเลยวัย 30 ควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว เพราะร่างกายต้องการน้ำเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วอย่าลืมจิบน้ำระหว่าวัน ที่สำคัญระวังน้ำที่มีส่วนผสมของน้ำตาล และไขมันไม่ดี เพื่อจะได้ไม่เป็นโทษต่อร่างกาย

→ กินอาหารที่มีประโยชน์

อาหารการกินก็มีส่วนที่ช่วยให้ร่างกายและผิวของเราสุขภาพดี โดยเฉพาะการเลือกทานผัก และผลไม้ให้มากๆ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่มีประโยชน์ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ช่วยชะลอความแก่ ให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน

อายุเริ่มเข้าเลข 3 การดูแลผิวเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นทุกเรื่องของสุขภาพทั้งอาหารการกินจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะเป็นตัวช่วยในการดูแลตัวเอง อย่าลืมหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ รวมวิธีดูแลตัวเอง ให้สวยปิ้ง เมื่ออายุเข้าเลข 3 เป็นทริคเล็กๆน้อยๆที่เรานำมาฝากกัน แนะนำ Yadah Pure Green Moisturizing Cream ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องผิว มีความอ่อนโยน มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว

บทความที่เกี่ยวข้อง