รวมร้านค้าออนไลน์ขาย ครีม Dr.jill

ดอกเตอร์จิล ขายที่ไหนบ้าง?

ระบาดและปลอมเยอะมาก  จน เว็บไซต์จำหน่าย Dr.jill ต้องออกมาประกาศว่า บริษัท ด็อกเตอร์จิล แลบบอราทอรี่ ไม่รับผิดชอบกรณีที่ลูกค้าไม่ได้รับสินค้าจาก Lazada กับ Shopee เนื่องจากบริษัทไม่มีการวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ดังกล่าว ซึ่งราคาปกติอยู่ในราคาหลัก 1,000 บาท แต่หากถูกหลอกขายเพียง 700 กว่าๆ นี้ต้องคิดหน่อยแล้วว่าสินค้าที่ได้รับอาจจะปลอมได้

dr jill ไม่เคยวางจำหน่ายใน Lazada และ Shopee

ผลิตภัณฑ์ของดอกเตอร์จิล ตัวดัง ได้แก่ เอสเซนส์ที่จำหน่ายมาพร้อมกับเครื่องผลักวิตามินหัวสแตนเลส เหมือนกับได้เข้าคอร์สทำผิว จากผู้เชี่ยวชาญ โดยที่น้ำเอสเซนส์ มีลักษณะเป็นครีมสีขาว และเมื่อถูกไปสักพักจะกลายเป็นน้ำใสๆ ด้วยเทคโนโลยี Epigenetic จำหน่ายในขนาด 30 มิลลิลิตร และราคาขวดละ 2,590 บาท  ลดเหลือ 1,290 บาท

มาดูกันค่ะว่าแต่ละเว็บ จำหน่ายตัว Dr.Jill G5 Essence ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคาเท่าไหร่กันบ้าง

www.drjill.co.th

เป็นเว็บหลักอย่างเป็นทางการ และไม่ได้จำหน่ายสินค้า แต่เน้นให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ มั่นใจได้ว่าเว็บนี้เป็นเว็บบริษัทดอกเตอร์จิลโดยตรง เพราะจดทะเบียน .co.th ต้องใช้เอกสารจดทะเบียนนิติบุคคลจากทางบริษัท และจะเห็นได้ชัดว่ามีการจัดวางภาพา และให้รายละเอียดได้เยอะกว่า  ซึ่งหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อได้ที่ Line ID : drjillofficial หรือ www.facebook.com/DrJill.Official

Dr Jill

www.drjillofficial.com

จำหน่ายตัว Dr.Jill G5 Essence 30 มิลลิลิตร  2 ขวด คู่กับเครื่องยกกระชับ ราคา 2,580 บาท

Dr Jill

www.drjillshop.com

จำหน่ายตัว Dr.Jill G5 Essence 30 มิลลิลิตร ราคา 920 บาท

Dr Jill

drjill.konvy.com

จำหน่ายตัว Dr.Jill G5 Essence 30 มิลลิลิตร ราคา 1,050 บาท  รวมเครื่องนวดหน้า เป็น 1,290 บาท

Dr Jill

www.shopee.co.th

มีตัวแทนจำหน่ายนำผลิตภัณฑ์มาวางจำหน่ายไว้หลายตัว แต่ไม่แน่ใจว่าสั่งแล้วจะส่งของตามหรือไม่ แต่ทางเว็บไซต์ดอกเตอร์จิลได้ออกมาปฎิเสธความรับผิดชอบแล้ว ว่าไม่ได้เป็นตัวแทนหลักไปขายแน่นอน

Dr Jill

www.lazada.co.th

หน้าตาเหมือนเว็บตัวแทนจำหน่ายหลักใน Lazada  แต่เป็นอีกช่องทางที่ dr.jill ออกมาแจ้งว่าไม่เคยเปิดจำหน่ายในนี้ หากใครจะสั่งซื้อสินค้า ดอกเตอร์จิลในลาซาด้า  ต้องคิดแล้วคิดอีกกันหน่อย

Dr Jill

นอกจากเซรั่มแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด BB Cream  มาส์ก และ สบู่ เพิ่มเติมมาด้วย สำหรับคนที่สนใจ เว็บไซต์ Konvy น่าจะปลอดภัยที่สุดในบรรดาเว็บตัวแทนทั้งหมดนี้ และหากคุณสนใจจะสั่งสินค้ากับเว็บไหนก็อย่าลืมเช็คเรื่องความน่าเชื่อถือด้วยการเข้าไปอ่านรีวิวคนที่เคยสั่งมาก่อนได้นะคะ