ads

ช้อปที่ Lazada รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 15% 

 

แบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก! ซึ่งแป้งเจ้านางแสดงให้เห็นแล้วว่าของถูกและดีมีอยู่จริง โดยเป็นแป้งผสมรองพื้นที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดเลิศ มอบผิวเรียบเนียน มีความกระจ่างใส ปิดปิดทุกรอยได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยไม่จำเป็นต้องทารองพื้น หน้าก็สวยเด้งไม่มีดรอป! อีกทั่้งช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ  กันเหงื่อได้ดีเวอร์ ไม่ว่าจะพบเจอกับสภาพอากาศที่เลวร้ายแค่ไหน เครื่องสำอางก็ไม่ไร้เยิ้ม หรือหลุดลอกระหว่างวัน มีความติดทนนานถึง 12 ชั่ัวโมง ความหมองคล้าไม่มีโอกาสได้เข้ามากล้ำกราย หน้าสวยเด้งตลอดทั้งวัน

 

 

ที่สำคัญมีส่วนผสมสุดหรูจากจากฝรั่งเศสและญี่ปุ่น แต่ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ ถูกและดีแบบนี้ จึงไม่แปลกที่ได้ใจสาวๆ ไปครอบครองเกือบทั้วประเทศ และเมื่อมาพร้อมกับความฮอตเวอร์ขนาดนี้ สาวๆ ห้องแป้งใน pantip ต่างรีวิวถึงคุณสมบัติสุดปังของแป้งเจ้านางเอาไว้เพียบ! 

 

♥ ความเพอร์เฟคของแป้งเจ้านาง

  • มอบผิวขาวเนียนแลดูสุขภาพดีไม่ฉ่ำโบ๊ะ
  • เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย
  • ปกปิดทุกรอยได้อย่างดีเยี่ยม
  • ควบคุมความมันได้อยู่หมัด
  • กันน้ำ กันเหงื่อเครื่องสำอางไม่ไหลเยิ้ม
  • ช่วยป้องผิวหน้าจากรังสี UVAและUVB
  • ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง
  • มาพร้อมส่วนผสมหลักจากฝรั่งเศสและญี่ปุ่น

 

♥ รีวิวจาก Pantip

 

ขอบคุณรีวิวจาก Pantip
ขอบคุณรีวิวจาก Pantip
ขอบคุณรีวิวจาก Pantip

 

โดยสาวๆ ในพันทิปแต่ละคนล้วนพูดเป็นเสียงด้วยกันว่า ติดทนนานมากตั้งแต่เช้าจรดเย็น หน้าดูผ่องขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และมอบผิวที่เรียบเนียน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ควบคุมความมันได้ดีสุดๆ เรียกได้ว่าแบรด์ไทยไม่แพ้ชาติไทยในโลก! เป็นของถูกและดีที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองเป็นที่สุด แต่! ก็มีข้อเสียอยู่นิดเดียว คือมีสีให้เลือกแค่ 2 สี ซึ่งสาวผิวเข้มอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่

 

กรี้ดดด! เป็นความดีงามบนโลกใบนี้ ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะความสวยที่มาพร้อมกับราคาไมาพึงพันแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด และไม่ต้องไปตามล่าหาให้เหนื่อยอีกต่อไป! เพราะ Lazada ได้จัดมาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ พร้อมโค้ดส่วนลดถึง 15%

รับรองว่าได้เลือกช้อปแบบเพลินๆ ไม่มีสะดุดแน่นอน เอ้า…มัวรออะไรไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปที่ลาซาด้าด่วน เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว!