แก้มสวย สดใส กับ บลัชออนสีสวย สไตล์เกาหลี

สาวๆบลัชออนปัดแก้ม เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะจะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการแต่งแต้มพวงแก้มให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังเพิ่มความน่ารักกับสาวๆอีกด้วย ซึ่งสีบลัชออนมีให้สาวๆได้เลือกมากมาย โดยแต่ละสีมีความสวยต่างกัน บลัชออนยังช่วยให้ใบหน้าสาวๆดูเด็ก และ เข้ารูปมากขึ้น เพราะฉะนั้นสาวๆคนไหนที่ต้องการปัดแก้มสีสวยเหมือนสาวเกาหลี ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

พวงแก้มสวย กับ บลัชออนสีสวย สไตล์เกาหลี

วันนี้เรามาพร้อมเทคดีๆ ที่จะมช่วยให้สาวๆมีพวงแก้มที่สวยสดใส อ่อนเยาว์ กับ รวม 7 บลัชออนสีสวย สไตล์เกาหลี ให้สาวๆได้เลือกใช้กัน รับรองไม่ว่าจะแต่งโทนไหนสีไหนก็สวยอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นสีที่ได้รับความนิยมอีกด้วย แถมยังทำให้สาวๆดูมีเสน่ห์น่าค้นหา พร้อมที่จะไปลุยกันหรือยัง กับสีบลัชออนสวยๆ บวกกับช่วงนี้โทนสีปัดแก้มสไตล์เกาหลีกำลังมาแรง อย่างเช่น โทนสีพีช สีชมพู ส้มอิฐ เป็นต้น

♥ in2it Sheer Shimmer Blush

ขอบคุณภาพจาก :www.th.priceprice.com

สาวๆที่ชอบความวิ้ง หรือ ชิมเมอร์จัดๆ ต้อง in2it Sheer Shimmer Blush เพราะจะมามอบความเปล่งปลั่ง ออร่า ให้หน้ายิ่งดูวาวขึ้น มีความโกลว์บวกกับดิวอี้ สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ Essence Mosaic Blush

Essence เป็นบลัชออนที่มีลวดลายโมเสกสวย ที่มาในหนึ่งตลับ 3 สีสวย ที่จะมาเพิ่มให้แก้มดูสวย มีความติดทน  ไล่โทนสีได้เป็นอย่างดี สาวๆไม่ต้องไปมองหาสีที่ไหน สวยครบจบในตลับเดียว

♥ Wet n Wild Color Icon Blusher

Wet n Wild มีออกบลัชออนของแบรนด์ เป็นเนื้อสีที่เนียนชัด ติดทน มีชิมเมอร์เล็กน้อย และยังมีโทนสีให้เลือกมากมาย

♥ Too Faced Papa Don’t Peach Blush

สาวๆอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า  Too Faced  เป็นแบรนด์ที่มีความน่ารัก อีกทั้ง บลัชออนยังมีกลิ่นหอมพิช ให้สาวๆได้เลือกปัดเพลินฟินสุดไปเลย 

♥ Canmake Glow Fleur Cheeks Blush

Canmake ไม่ว่าจะออกสินค้าอะไรก็มีความน่ารัก สดใส อีกทั้งบลัชออนยังมาพร้อมแพคเกจจิ้งที่มีความน่ารัก ให้แก้มสาวๆดูฉ่ำวาว ภายในหนึ่งตลับมีโทนสีให้เลือกมากมาย ซึ่งคุ้มมากๆ 

♥ 4U2 Love Me More Blush

ขอบคุณภาพจาก : www.feonalita.com

สาวๆที่ต้องการพวงแก้มที่บ่มแดดหน่อยๆ ต้องมาเลือกช้อปบลัชออนที่ 4U2 เพราะมีโทนสีให้ได้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีความสวยใส สไตล์เกาหลี อย่างเช่นโทนสีส้ม น้ำตาล ชมพู  และยังติดทนนานอีกด้วย

บลัชออนที่จะมาช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับสาวๆ แถมยังทำให้สาวๆดูมีเสน่ห์ เมื่อได้บลัชออนไปแล้ว สามารถอย่าลืมมองหาเครื่องสำอางอื่นๆที่จะมาช่วยเพิ่มความสวยให้ แนะนำ เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีน้องใหม่อย่าง แบรนด์ Yadah ที่มีสินค้ามากมาย อย่างเช่น ครีมกันแดด , มอยเจอร์ไรเซอร์ , ลิปสติก , แผ่นมาส์ก เป็นต้น ที่มีความอ่อนโยน แม่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง