รวม 10 ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว Tattoo แบบ ทน ทน เอาไว้เล่นน้ำสงกรานต์ นาน 7 วัน

ads

ไอเทม เจลเขียนคิ้ว ติดไม่หลุด เซเว่นก็มีขาย 2018

สงกรานต์กำลังจะมา ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ อาจจะยังไม่พอ ออกจากบ้านแบบนี้ ปกติคิ้วก็ไม่ค่อยมีอยู่แล้ว แถมโดนสาดน้ำอีก ..กลายเป็นคนคิ้วลอย เหลือแต่ลูกกะตา แอ๋วหนุ่มไม่ได้เลยงานนี้  ต้องพึ่งพาตัวช่วย “Tattoo เขียนคิ้ว” จะไปสักคิ้ว 3D ก็ไม่ทัน โดนน้ำสาดอักเสบกันพอดี ที่วันนี้เรามีแนะนำ 10 ยี่ห้อ  นานทน 7 วัน  ยกเว้นว่าทาลงเล่นน้ำทะเล หรือ ลงสระ โดนคลอรีนกัด อาจจะเหลือระยะเวลาแค่ 3 วัน ที่โชว์เด่น  เป็นไอเท็มที่กันน้ำ ได้อย่างดี ต้องมีติดกระเป๋าไว้ ใช้ไม่ยาก ใครที่ไม่เคยกันคิ้วด้วยตัวเองยังทำเป็นเลยนะ มาดูกันว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

10 ไอเดีย เสื้อสงกรานต์ เข้าชุด สำหรับเล่นสาดน้ำ 2018

1
Bisous Bisous Eye Brow Tattoo Gel

ผลิตภัณฑ์เจลสักคิ้วของ บีชู บีชู มีการพัฒนาทุกรุ่น ทุก Season ราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด อยู่ที่ 295 บาท (จาก 395 บาท) มีหลายสีให้เลือก และมีหัวพู่กันที่ค่อนข้างเล็กกว่าแบรนด์อื่น เหมาะสำหรับสาวคิ้วบาง ต้องการพื้นที่เขียนคิ้วไม่มากเท่ากับคนที่โครงหน้าใหญ่  และเหมาะสำหรับมือใหม่หัดเขียนคิ้ว เพราะมีปริมาณพอดี ๆ กันแห้งติดขวดเมื่อใช้ไม่หมด

 

2
Canmake Eyebrow Tint Jelly

Canmake เป็นแบรนด์ยี่ห้อเครื่องสำอาง จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งส่งตัวเจลสักคิ้วเข้ามาทำตลาดในเมืองไทย ด้วยแพ็คเกจที่หน้าตาคล้าย อายไลน์เนอร์ ระวังการหยิบผิด!  ทาง่ายด้วยหัวพู่กันแบบปาดเจล และจับง่ายเพราะด้ามค่อนข้างยาวกว่ายี่ห้ออื่น เหมาะสำหรับ สาว ๆ ที่กลัวการกะระยะที่ไม่แม่น  ราคาเพียง 290 บาท เท่านั้น

3
Cathy Doll Tattoo Tint Pack

ผลิตภัณฑ์เจลเขียนคิ้วของ Cathy Doll ราคาเบาเพียง 225 บาท ก็เป็นเจ้าของคิ้วสวย เหมือนสักคิ้วสามมิติได้แล้ว และมีสีให้เลือกเยอะมาก  เป็นเจลสักคิ้วเกาหลีตัวแรก ๆ ที่เข้ามาทำตลาดที่ไทย และมีความพิเศษตรงที่ หลอดเล็ก พกพาง่าย  ซื้อเปลี่ยนสีได้บ่อย ๆ ราคาถูกมาก เพื่อนยืมแล้วทำหายก็ไม่โกรธ!

4
Etude House Tint My 4 Tip Brow

เจลสักคิ้วของ Etude House มีทั้งหมดหลายรุ่นด้วยกัน แต่หากคุณต้องการเขียนคิ้วแบบเป็นแฉก ๆ  เน้นหัวคิ้วให้ดูเหมือนสักคิ้ว 6 มิติมาแล้วล่ะก็ แนะนำรุ่น My Tint 4 Tip  เป็นเจลสักคิ้วแบบพู่กันและปากกา ฟิวชั่นกัน  ราคาเพียง 299 บาท  หรือเลือกรุ่นพู่กัน ราคา 279 บาท เท่านั้น

5
LOreal Paris Brow Artist Tattoo Tint

รอลีอัล ปารีส มาเป็นทิ้นท์แบบหลอด เช่นเดียวกับ Etude House  เหมาะสำหรับสาว ๆ  ที่มีฐานคิ้วเยอะอยู่แล้วชอบการเขียนคิ้วที่ต้องปัดมาสคาร่าด้วย  หรือคนที่มีฐานคิ้วน้อย และเปลี่ยนสีผม ต้องการตกแต่งคิ้วให้เข้ากับสีผมไม่ให้หน้าดูดุ แนะนำ สีน้ำตาลเข้ม และ น้ำตาลอ่อน ราคา 449 บาท

6
Maybelline Tattoo Brow Gel Tint Dark

เมเบอลีน แทตทูเจล เป็น 1 ในสินค้าขายดีของ Konvy เหมาะสำหรับท่านที่เป็นสาวกของ Maybelline อยู่แล้ว และเหมาะสำหรับคนที่เป็นเซียนมือโปร มั่นใจว่าการวาดพู่กันลงไปตั้งแต่ครั้งแรกจะไม่เลอะ  แบรนด์นี้มีพู่กันอยู่ที่ฝาปิด และเก็บใส่กระเป๋าได้ไม่หกเลอะเทอะ ราคา 399 บาท

7
Mille 6D Tattoo Brow Gel

เจลแทตทูตามรูปนี้ เปิดตัวมาด้วยราคา 395 บาท ซึ่งเป็นช่วงแรก ๆ ของยุค เจลสักคิ้ว สำหรับผู้หญิงที่มีผิวมันมาก จะต้องทาไว้เกินกว่าขอบคิ้วนิดหน่อย และทิ้งระยะไว้นาน เพื่อให้สีติดพอดี และตอนนี้ที่เว็บไซต์ Mille Beauty .com เอง มีของอยู่ 2 รุ่น ในราคา 199 บาท เท่านั้น มีสีออกน้ำตาลมากกว่าสีดำ สาว ๆ ที่ต้องการเจลสักคิ้วที่เหมาะกับผมทำสี แนะนำ มิลเล่ เลยจ้า

8
NYX Professional Make Up Eyebrow

นิกซ์เองมีตัวผลิตภัณฑ์เจลสักคิ้ว เช่นเดียวกัน ไม่ได้มีเพียงปากกา และ หัวพู่กัน ที่เกลี่ยง่าย  ตัวนี้เป็นหน้าตาแบบหลอดบีบ  เนื้อเจลบางเบา แต่ประสิทธิภาพติดทนนาน มีสีอ่อนสุดให้เลือก สำหรับสาวที่ทำสีบรอนซ์สว่าง หรือ เป็นสาวลูกครึ่งสาย ฝ. ไม่ว่าจะมือใหม่ หรือ เขียนคิ้วจนชำนาญแล้ว ก็ใช้ได้  ราคา 395 บาท

9
Sena New Born W Brow Ex B5

Sena มีความพิเศษตรงที่คุณจะได้หัวแปรง 3 หัว ทั้ง พู่กัน ตัว Stamp และ แปรงปัดแบบมาสคาร่า นิวบอร์นสมชื่อ เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่เขียนคิ้วพอเป็นบ้าง เพราะมีส่วนที่เป็น หัวปากกา และ หัวทิ้นท์ สำหรับตกแต่งในกรณีพลาด เผลอทำเลอะ ราคา 579 บาท

10
Ter Eye brow Tattoo

แม้ว่ายี่ห้อนี้ ตัวแป้ง TER จะดังมากที่ที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีตัวเขียนคิ้วดี ๆ ซึ่งเจลสักคิ้วของ TER มีความพิเศษสุด ตรงที่หัวแปรง มีแบบ 2 หัว นอกจากใช้ทาได้ดีแล้วยังเกลี่ยกันเลอะได้อีกด้วย จัดแต่งทรงคิ้วได้สวย สนนราคาก็เบา ๆ  249 บาท เท่านั้น มีสีให้เลือก ระหว่าง สีดำ กับ สีน้ำตาล อ่อน ๆ อีก 2 โทน  พอเจลหมด ก็เอาแปรงไปใช้ต่อกับผลิตภัณฑ์แต่งคิ้ว แบบฝุ่น อื่น ๆ ได้ด้วย

 

อ่านเพิ่มเติม :

สงกรานต์ ไม่รู้จะ “เที่ยว” ไหน จิ้ม >> รวมที่เที่ยวสงกรานต์ 2018
สงกรานต์ ไม่รู้จะ “แต่งตัวยังไง” จิ้ม >> รวมชุดเที่ยวสงกรานต์ 2018
สงกรานต์ ต้องมี “ซองกันน้ำ” จิ้ม >> รวมซองกันน้ำมือถือสงกรานต์ 2018
สงกรานต์ ต้องมี “ปืนฉีดน้ำ” จิ้ม >> รวมปืนฉีดน้ำสงกรานต์ 2018