ผิวเรียบเนียนไม่มีสะดุด !

ถ้าพูดถึงไอเทมความงามแล้ว สาวๆหลายคนคงไม่พลาดกันอย่างแน่นอน ซึ่งไอเท็มความงามนั้นก็มีมากมายหลายชิ้น แต่ วันนี้เราหยิบไอเทมหนึ่งชิ้นขึ้นมานั่นก็คือ “รองพื้น” เรียกได้ว่าเป็นไอเทมชิ้นที่สำคัญและสาวๆก็คงขาดกันไม่ได้ รองพื้นนั้นจะมาในรูปแบบของคุชชั่น ซึ่งนั่นก็เป็นรองพื้นเหมือนกันเพียงแต่เอามาทำในรูปแบบที่ใช้งานสะดวกรวดเร็วให้ตอบสนองความต้องการของสาวๆในปัจจุบัน สาวๆจะหารองพื้นสักตัวที่มีบางเบาให้ความเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหนา ห้ามพลาดเด็ดขาด

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงไม่อยากแต่งหน้าแล้วลงรองพื้นที่หนาเตอะ เหมือนโบกรองพื้นมาหมดขวด แล้วยิ่งสภาพอากาศของบ้านเรานั้นร้อนอบอ้าว อาจทำให้ใบหน้าของสาวๆมันเยิ้มเหมือนกระทะทอดไข่ (แบบนี้ก็แย่เลย) เราเลยจึงต้องหันมาใช้คุชชั่นที่มีเนื้อปกปิดดีแต่ก็ยังให้ความบางเบา และยังคงความเป็นธรรมชาติ สวยใสสไตล์เกาหลี เรียกได้ว่าการลงรองพื้นแบบนี้ถูกใจเราบรรดาคุณผู้ชายกันเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยจะมา รวมคุชชั่นปกปิดดี ให้ผิวธรรมชาติ ที่ Lazada ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย เผื่อจะมีลูกรักของใครหลายหลายคนติดอันดับกับเราไปด้วย

→ เมย์เบลอลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น เอสพีเอฟ 29 พีเอ + + +

สาวๆหลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีกับคุชั่นตัวนี้ เพราะให้ผิวที่เรียบเนียนฉ่ำวาว พร้อมการปกปิดจุดด่างดำอำพรางรูขุมขน หรือจุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้า อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย พร้อมมีสีให้เลือกด้วยกัน 2 เฉดสี และมีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรซิ่ง และ เอสเซนส์มากกว่า 60% มาในราคา 499 บาท

→ Oriental Princess รองพื้นคุชชั่น Beneficial Perfect Cushion SPF 50 PA+++

คุชชั่นที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาปกปิดเนียนเป็นธรรมชาติ ลดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำ หรือความหมองคล้ำ พร้อมปกป้องผิวจากแสงยูวี อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ถึงแม้จะเป็นผิวแพ้ง่าย มาในราคา 471 บาท

→ THE FACE SHOP แป้งคุชชั่นลาย WINNIE THE POOH รุ่น Limited Edition 

แป้งคุชั่นเนื้อบางเบา สามารถใช้ได้มากตามที่ต้องการ ติดทนนาน ให้ความเป็นธรรมชาติ เย็นสบาย ผ่อนคลาย ไม่หนักหน้า อีกทั้งยังเป็นรุ่น รุ่น Limited Edition สาวกเหล่าบรรดาหมีพูห้ามพลาดโดยเด็ดขาดกับคุชชั่นตัวนี้  ที่สาวๆอย่างเราต้องมีกันเลยล่ะ มาในราคา 607 บาท

→ Cute Press Bye Bye Oil Cushion

พร้อมให้สาวๆบอกลาความมันบนใบหน้า ซึ่งคุชชั่น Cute Press ตัวนี้ ให้ความบางเบาแบบธรรมชาติ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ พร้อมการควบคุมความมันได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ปกปิดดี เรียบเนียน กันน้ำ มาในตลับที่น่ารัก สดใน ราคา 390 บาท

→ Etude House Real Powder Cushion SPF50+/PA+++ 

คุชชั่นแบรนด์ Etude House ที่สาวๆนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี มาในรูปแบบที่ใช่งานง่าย เนื้อแห้งเร็ว ไม่เหนียว การปกปิดดีเยี่ยม พร้อมกันแดด  SPF50+PA+++ ซึ่งเหมาะสำหรับสาวไทยเป็นอย่างมาก ให้ความบางเบา กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาในราคา 599 บาท

→ A’PIEU แป้งคุชชั่น AIR-FIT XP CUSHION SPF50+ PA+++

แป้งคุชชั่น รุ่น limited edition Rilakkuma ที่มีความน่ารักเป็นอย่างมาก โดนเนื้อของคุชชั่นนั้นมีความบางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ  ติดทนนาน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้านั้นมีออร่า เปล่งปลั่ง เรีบยเนียน ตัวพัฟมีความน่ารัก เรียกได้ว่าใช้ไปฟินไปเลยล่ะแบบนี้ มาในราคา  680 บาท

→ Neone miracle milk cushion

นิโอเน่ มิราเคิลมิลล์ เป็นคู่ชั่นน้ำนมจากฝรั่งเศสที่มีการผสมไวท์เทนิ่งและน้ำแร่บริสุทธิ์เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ทำให้หน้าวอกหนักหน้า พร้อมคุมมันได้ดีเยี่ยมเนื้อแป้งบางเบาเหมือนนุ่นสบายเหมือนอากาศอีกทั้งยังช่วยบำรุงให้หน้าขาวชุมชื่นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและให้ความรู้สึกดีตลอดทั้งวัน มาในราคา 1,490 บาท

→ Grid Solutions cc Cushion

Grind คุชชั่น ที่เหมาะกับสาวสาวเมืองไทยเป็นอย่างมากเพราะเป็นสูตรที่ควบคุมความมันอีกทั้งยังกันแดดอีกด้วย ทำให้ผิวหน้าของสาวๆไม่เป็นเมือกไม่มันไม่เยิ้ม กันน้ำกันเหงื่อ 100% ไม่เป็นคราบและไม่หลุดระหว่างวัน แต่ยังคงให้ความบางเบาอย่างธรรมชาติ มาในราคา 599 บาท

→ Baby Bright Aloe Snail Moist Cushion Soothing SPF50 PA+++

ให้การปกปิดเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ  พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ไม่มันไม่เยิ้มระหว่างวัน อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวให้กับมาสดใสอีกครั้ง และมอบการบำรุงได้อย่างดีเยี่ยม  มาในราคา 420 บาท

→ L’OREAL PARIS ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิก คุชชั่น พอร์ชเลน เอสพีเอฟ 33 พีเอ++ 

เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นเนื้อคุชชั่นตัวแรกที่ให้เนื้อสัมผัสแบบ demi-matte finish ที่สาวๆต้องกรี๊ด พร้อมความเรียบเนียน และเป็นคุชชั่นที่มีเนื้อกึ่งแมทท์ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใส ปกปิดดี มาในราคา 649 บาท

→ A’PIEU Rilakkuma Air Fit Tension Pact SPF30PA++

เรียกได้ว่าเป็น ซีซีคุชชั่นที่มาในรูปแบบแพ็คเกจจิ้งที่น่ารักเอามากๆ อีกทั้งยังช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ พร้อมให้ผิวฉ่ำวาวกำลังดีให้ความบางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหนาจนเกินไป พร้อมป้องกันผิวจากแสงแดด มาในราคา 490 บาท

→ Soul Skin cushion 8 in 1

คงไม่มีใครไม่รู้จักกับคุชชั่นแบรนด์นี้ ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของความเรียบเนียน ปกปิดดี วึ่งนำเข้าจากเกาหลี เพียงมีตลับนี้ก็เอาอยู่ทุกลุค  มาพร้อมเนื้อที่บางเบา ให้ความเป็นธรรมชาติ  ไม่เป็นคราบ หรือหลุดระหว่างวัน อีกทั้งยังสามารถเติมได้ตามที่ต้องการเลย มีความพิเศษตรงพัฟที่เป็นสูตรกันน้ำ

สาวๆก็คงจะไม่อยากแต่งหน้าหนา เหมือนลงรองพื้นมาเป็น 10 ชั้น กันใช่ไหม ลองหันมาใช้คุชชั่นที่ให้เนื้อบางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังไม่เยิ้มระหว่างวัน และให้การปกปิดเนียนกริบ ให้สาวๆได้เลือกใช้ตามที่ต้องการได้เลย สำหรับสาวๆท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้าอย่าลืมมาช้อปที่ลาซาด้านะเพราะสินค้าถูกและดีก็มีอยู่จริง และที่สำคัญสาวๆที่มีงบน้อยวันนี้ก็สามารถช้อปได้แล้ว แต่สาวคนไหนที่งบความสวยมากก็จัดเต็มกันไปเลย รับรองงานนี้ปังอย่างแน่

อย่ารอช้า ! เพราะสินค้าแป้งคุชชั่นทุกตัวที่นำมาแนะนำนั้นยังมีโปรโมชั่นส่วนลดอยู่ รีบไปช้อปกันได้แล้วก่อนที่โปรโมชั่นจะหมดไป

♦ บทความที่น่าสนใจ 

สินค้า สุดเริ่ด ไอเทมน่าใช้ 3CE Stylenanda ที่ ลาซาด้า

[Review] Naked Palette & Naked Basics แบบจัดหนัก !

รวมไอเทมเด็ด ! แปรงแต่งหน้าสุดคิ้วท์ที่สาวๆต้องมี

ผิวเนียนไม่มีสะดุด ! รองพื้น ยี่ห้อ ไหนดี pantip

รีวิว Maybelline Fit Me ราคาสบายกระเป๋า จะปัง หรือ จะพัง

5 อันดับ คอนซีลเลอร์ สวยเลิศปกปิดดี !