Home สินค้าทั่วไป Beauty รวมครีมกันแดดที่ดาราใช้ ตัวไหนเด็ด ตัวไหนเลิศ ตามมาส่องกันได้เลย!

รวมครีมกันแดดที่ดาราใช้ ตัวไหนเด็ด ตัวไหนเลิศ ตามมาส่องกันได้เลย!

เผยเคล็ดลับความสวยของนางเอกสุดฮอต!

เชื่อว่าสาวหลายคนต้องมีความอยากรู้ว่า ดาราคนนี้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอะไรหนอ…ทำไมผิวหน้าถึงใส่กริ๊ง และขาวเนียนได้ขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ต้องเจอกับแสงแดด รวมถึงแสงไฟในฉากละคร ซึ้งล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้ผิวเสีย และมีความหมองคล้ำ เพราะฉะนั้นการมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมถึงครีมกันแดดคุณภาพดีอยู่ข้างกาย จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยโดยเด็ดขาด โดยวันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับความสวยของนางเอกสุดฮอต ว่าแค่ละคนใช้ครีมกันแดดอะไรกันบ้าง เอ้า…ตามมาส่องพร้อมกันได้เลย หรือจะสอยตามรัวๆ ก็ไม่ติดนะคะ!

♥ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ

นางเอกสุดฮอตคิมเบอร์ลี หวานใจของหนุ่มหมาก ปริญ เลือกใช้ครีมกันแดด Bloss UV Solution โดยมาพร้อม SPF50 pa++++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อยู่หมัด! อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดด รวมถึงมลพิษภายนอก ที่สำคัญมีสารสกัดที่ช่วยล็อคความสวยใสของใบหน้าให้คงอยู่ตลอดไป

♥ เต้ย จรินทร์พร 

ถือเป็นหนึ่งในนางเอกสุดฮอต ที่หนุ่มๆ หลายคนต่างหลงในความน่ารักสดใส ชนิดที่ว่ายิ้มทีแทบละลาย! โดยเคล็ดลับความสวยของสาวเต้ยคือ ครีมกันแดด Biore UV Essence โดยเป็นกันแดดสูตรน้ำ มี SPF50+PA++++ 50g พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งเป็นกันแดดเนื่องบางเบา ซึมลงสู่ผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถทาทับเมคอัพได้ ไม่มีลกเลือนหรือไหลเยิ้มระหว่างวันให้เสียความมั่นใจ

♥ พิกเล็ท ชาราฎา

นาวเอกวัยใสที่พกพาความน่ารักมาแบบเต็มเปรี่ยม ก็มีเคล็ดลับความสวยที่น่าสนใจไม่แพ้กัน! ซึ่งครีมกันแดด Yadah ก็ถือเป็นหนึ่งในไอเทมลูกรัก ที่เจ้าตัวต้องพกไปด้วยทุกที่! โดยเป็นกันแดดเนื้อเจล ที่ไม่ซึมลงสู่ผิวรวดเร็ ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะระหว่างวัน อีกทั้งมาพร้อม SPF 50+ PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เลิศสุดๆ

♥ ใหม่ ดาวิกา  

ไอเทมเด็ดที่เอาไว้ปองกันตัวเองจากแสงแดดของสาวใหม่คือ ครีมกันแดด L’Oreal UV Perfect หลอดสีชมพู ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันผิวคล้ำเสียจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย รับรองว่าสวยเป๊ะทุกองศา อาจจะไม่สวยใกล้เคียงกัวใหม่ ดาวิกาแบบเป๊ะๆ แต่ก็อ่อร่าจับไม่แพ้กัน

♥ ก้อย รัชวิน

“พี่ก้อยใช้ครีมกันแดดยี่ห้ออะไรคะ ?” ถือเป็นแฮชแท็กที่พุ่งปรี๊ดและมาแรงเวอร์ ในช่วงที่พี่ตูนบอดี้สแลม วิ่งในก้าวคนละว้าว และก็ได้ค้นพบว่า สิ่งที่ช่วยปกป้องผิวขาวใสของ ก้อย รัชวิน ก็คือครีมกันแดด Supergoop โดยมีคุณสมบัติช่วยป้องปกจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญติดทนนานไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน

อยากผิวสวยเหมือนนางเอก ต้องทำไง ? อันดับแรกคือ ต้องใส่ใจบำรุงผิวพรรณอย่างสม่ำเสมมอ รวมถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว และด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวของประเทศไทย ครีมกันแดดถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้! และครีมกันแดดถือเป็นตัวเลือกที่คู่ควรแก่การเก็บพิจารณา โดยมีราคาไม่แพง แต่คุณภาพเลิศเวอร์เกินราคาสุดๆ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Yadah Thailand และ Shopee

ขอบคุณภาพจาก : IG davikah, toeyjarinporn,  kimmy_kimberley, pigletcharad

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version