ads

ตื่นปุ๊ป เจอผิวหน้าสวยปั๊ป เชิดหน้าสดได้อย่างมั่นใจ!

เพื่อความสวยที่สมบูรณ์แบบ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการใส่ใจดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี รวมถึงการดูแลผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ไม่มีความเสี่ยงทำให้เกิดสิวอุดตัน รอยเหี่ยวย่น หรือปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ตามมาภายหลัง

โดยเรามีขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าก่อนอนที่ถูกต้องมาฝาก รับรองว่าตื่นมาพร้อมกับผิวที่สวยและใสกิ๊ง แม้ยามต้องโชว์หน้าสดก็ Don’t Care เพราะผิวหน้ามีความสวยสุขภาพดีสุดๆ แต่ละวิธีจะเลิศขนาดไหน ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

◊ เช็ดเครื่องสำอางให้สะอาด 

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการล้างเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด เพื่อป้องกันการเกิดสิวอุดตัน! โดยแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง และใช้อายรีมูฟเว่อร์ทำความะสะอาดบริเวณรอบดวงตา ซึ่งจะช่วยลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

◊ เลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว 

ควรเลือกโฟมล้างที่เหมาะกับสภาพผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง หรืออาการแพ้ ที่ก่อให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวตามมาภายหลัง โดยโฟมล้างหน้าที่ดีควรทำความสะอาดได้หมกจด และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง ซึ่งวิธีการทำความสะอาดที่ถูกต้องคือ นวดโฟมล้างหน้าตามแนวรูขุมขน ซึ่งจะช่วยทำทำให้กำจัดสิ่งอุดตันให้หายเกลี้ยง

◊ มาสก์หน้าสัปดาห์ละ 2 ครั้ง 

การมาส์กหน้าถือเป็นอีกหนึ่งวิธี ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายได้อย่างดีเยี่ยม โดยแนะนำให้มาส์กหน้าสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10 – 20 นาทีแล้วล้างออก โดยควรเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพผิว และมีความอ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง หลังจากมาส์กหน้าจะรู้สึกได้ว่า ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น และกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยนได้อีกด้วย

◊ สครับผิวหน้า 

นอกจากการมาส์กหน้าจะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกแล้ว การสครับหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีไม่แพ้กัน โดยจะช่วยฟื้นฟุผิวให้ขาวกระจ่างใส และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิสใหม่ที่สวยสุขภาพดี โดยแนะนำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

◊ เช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ 

ขั้นตอนต่อไปของการทำความสะอาดผิวหน้าคือ เช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ เพื่อเป็นการเตรียมผิวก่อนทาครีมบำรุง โดยโทนเนอร์มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

◊ ทาเซรั่มบำรุงผิว 

เซรั่มบำรุงผิวมีส่วนช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยแนะนำให้ใช้คู่กับครีมบำรุงผิว จะช่วยในการดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหลังจากที่ทาเซรั่มเสร็จ ให้รอครีมซึมลงสู่ผิวประมาณ 3-5 นาที จากนั้นค่อยทาครีมบำรุงผิว

◊ ทาอายครีมป้องกันริ้วรอย

บริเวณดวงตาถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยในการบำรุงเช่นกัน โดยแนะนำให้เลือกใช้อายครีมสูตรอ่อนโยน ไม่มีสารที่่ทำให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งการบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยอายครีม จะช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

◊ ทาครีมบำรุงผิวเพื่อมอบความชุ่มชื่น 

ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนจะมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมบำรุงผิวยามค่ำคืนได้อย่างล้ำลึก

◊ มอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก 

ถ้าไม่อยากมีปัญหาริมฝีปากแห้งเป็นขลุย แนะนำให้ทาลิปบาล์มพื่อมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก

ในกรณีที่มีสิวบนใบหน้า แนะนำให้ทาครีมแต้มสิว หลังจากที่ทาครีมบำรุงหน้าครบแล้ว โดยมีจะช่วยทำให้สิวยุบ และหายได้เร็วขึ้น และเพื่อการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และไม่มีสารอันตรายที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งมาส์กหน้า Yadah Jelly Masks พร้อมช่วยบำรุงผิวยามค่ำคืนได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบความชุ่นชื่นแก่ผิว ตื่นขึ้นมาเจอกับผิวหน้าที่สวยสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ

พิเศษ! ตอนนี้ Yadah มีส่วนลดรับปีใหม่ 2019 ใน Shopee ที่คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก หรือสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Yadah Thailand

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม