รวมเว็บไซต์ คาดว่าจะขาย ยาทาเล็บปากกา

บิ้วตี้ไอเท็มมาใหม่ ที่สาวๆ ตามหา ยาทาเล็บปากกา มันหาซื้อได้ที่ไหน? งานนี้เว็บไซต์ Promotions ได้นำข่าวมาบอกก่อนใครเผื่อให้สาวๆ ได้เตรียมซื้อ ไม่พลาดแน่

Loreal Magic Mani

หลายแบรนด์พยายามพัฒนา ปากกาทาเล็บ มานานแล้ว แต่ราคายังสูงอยู่  แบรนด์ดรักส์สโตร์ ที่จะทำมาจำหน่ายได้แพร่หลายที่แรก เริ่มต้นโซนปารีส คือ L’oreal นำมาด้วย 12 เฉดสี ออกโทนแดงๆ มากกว่า ราคาเปิดตัว 7.5 ยูโร คิดเป็นเงินไทย 280 บาท  วิธีการทาเหมาะสำหรับสาวที่เพิ่งเริ่มต้นทาเล็บ และมีคุณสมบัติดังนี้

Loreal Magic Mani
  • ด้ามจับถนัดมือ มีหัวปลายปากกาเป็นจุดที่ยาทาเล็บจะไหลออกมา ทำให้ทาได้ไม่เลอะ
  • ต้องใช้นำยาล้างโดยเฉพาะ น้ำยาล้างเล็บทั่วไปอาจทำให้เล็บเหลืองได้
  • หากทาบ่อยจะต้องบำรุงเล็บเป็นพิเศษ
  • แตกต่างจากการทาเล็บทั่วไป คลายกับการทาเล็บแบบอะคริลิค เมื่อขูดเสียดสีแล้วสีจะหลุดออกมาได้ง่าย
  • ไม่เหมาะกับเด็ก
Loreal Magic Mani

เนื่องจากเป็นสินค้าใหม่ที่ยังไม่เข้าไทย  เว็บไซต์ต้นๆ ที่รวมแม่ค้า พรีออเดอร์ ได้แก่ Shopee  มีมาขายแน่นอน ไม่เกินสัปดาห์แรกของเดือน พ.ค. 60 นี้  ต่อมาอาจจะวางขายบนเว็บไซต์ E-Commerce เฉพาะทางอย่าง Lazada และ 11Street และตามมาด้วย Konvy กับ BeautiCool  ราวอีก 2-3 เดือน  เราคงจะได้เห็นกันในช่วงเดือน ก.ค. 60 แน่นอนค่ะ

Loreal Magic Mani

แม้ว่ารูปทรง หน้าตาจะน่ารัก แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าเป็น สินค้า ที่ปลอดภัยหรือไม่? เพราะความเหลวของเนื้อยาทาเล็บจะซึมเข้าเล็บเราหรือเปล่า? และมีอันตราย จากการสูดดมไหม? ทั้งนี้ต้องรอผ่านการตรวจจากหน่วยงานที่ตรวจสอบเครื่องสำอางนำเข้าโดยเฉพาะก่อนได้ใช้กันค่ะ