ช้อปที่ Eveandboy ได้ราคาคุ้มเวอร์!

 

กรี้ด! แดดประเทศไทยร้อนแรงเสียเหลือเกิน ทำเอาแสบหน้า แสบตัวไปหมด! อีกทั้ง ความหมองคล้ำก็ทำท่าจะเข้ามาเยี่ยมเยือนเสียให้ได้ แต่ถึงแดดจะร้อนระอุ ประหนึ่งว่าอยู่ท่างกลางทะเลทราย ก็ไม่หวั่น! แค่มีครีมกันแดดเริ่ดๆ ไว้ข้างกาย ก็พร้อมสู้ไม่ถอย ส่วนใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดดีๆ เพื่อมารับมือกับแสงแดดที่ร้อนระอุจนผิวแทบไหม้ ณ ตอนนี้ Eveandboy ได้จัดผลิตภัณฑ์กันแดด Za TRUE WHITE EX PERFECT PROTECTOR SPF50+ PA++++ มาให้ช้อปในราคาแสนประหยัด! โดยมาพร้อมส่วนลดถึง 44% ราคาปกติ 320 บาท เหลือเพียง 178 บาทเท่านั้น OMG! ลดแรงขนาดนี้ก็ได้หรอ ? ขึ้นชื่อว่า Eveandboy ไม่มีคำว่าไม่ได้!

 

 

โดยจัดไอเทมความงาม พร้อมส่วนลดมาให้สาวๆ ได้ช้อปแบบฟินเวอร์! ไม่ขาด เชื่อว่าตอนนี้ สาวๆ ต่างตาลุกวาวกันเป็นแถว เพราะ  ผลิตภัณฑ์กันแดด จาก Za ที่อีฟแอนด์บอยจัดมาให้ช้วป มีประสิทธิภาพที่เพอร์เฟค และ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ รับรองว่า แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ โอ้ย! เลอค่าขนาดนี้ ไม่ต้องคิดยเยอะ รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 31 พ.ค.60

 

♥ ความเพอร์เฟคของ Za TRUE WHITE

สุดยอดของ Day Cream ที่พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด อย่างสุดพลัง โดยสามารถปกป้องจากรังสี UVA/UVB รวมถึง มลภาวะทางอากาศได้อย่างดีเยี่ยม นอกจกานี้ยังช่วยควบคุมความมัน ให้หน้าสวยเป๊ะ! คงทนตลอดวัน ที่สำคัญ ยังมอบผิวที่กระจ่างใสได้อย่างน่าประทับใจอีกด้วย

 

อัดแน่นไปด้วยความเพอร์เฟคขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว พร้อมเทหมดน่าตัดแน่นอน! เพราะนอกจาปกป้องผิวจากแสงแดดได้แล้ว ยังเป็นเมคอัพชั้นเลิศ ที่ควมคุมความันได้อย่างน่าประทับใจ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมความงามที่มีความเพอร์เฟคแบบครบถ้วน ที่ใครหลายคนต่างปราถนา เพราฉะนั้น ต่อให้เจอแดด หรือ สภาพอากาศที่ร้ายแรงแค่ไหนก็ Don’t Care! ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเพอร์เฟคนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่อีฟแอนด์บอย ณ บัดนาว ก่อนสินค้าหมด!