ads

รับส่วนลดช้อปฟรี เพียงเพิ่มเพื่อน

เอาอีแล้ว ! วันนี้มีกิจกรรมมาให้ได้เล่นกัน สำหรับสาวๆท่านไหนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ เกี่ยวกับสินค้าความสวยความงาม  ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการเรียกความมั่นใจและจะมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้กับสาวๆ ซึ่งวันนี้เราก็มาพร้อมแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมกิจกรรมดีที่มอบความส่วนลดแบบจัดเต็มให้กับสาวๆ

♥ โปรฯแรง เพิ่มเพื่อนปุ๊ป รับเลย ♥ 

Konvy มาพร้อมโปรโมชั่น มีไลน์กันป๊ะ ?  เป็นเพื่อน Konvy ใน Line พร้อมรับส่วนลดฟรี 100 บาท แต่สำหรับท่านไหนที่เป็นเพื่อนกับ Konvy อยู่แล้ว รอรับโค้ดส่วนลดส่งตรงถึงคุณ พร้อมให้คุณนั้นได้เลือกช้อปสินค้ามากมาย และหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า สกินแคร์ , เครื่องสำอาง , ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก , น้ำหอม , อาหารเสริม , อุปกรณ์แต่งหน้า และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณนั้นได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกันแล้ว สำหรับสาวๆที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวอย่ารอช้า แน่นอนว่าคุณนั้นจะได้สอนค้าความงามกับไปอย่างแน่นอน พร้อมหรือยังที่คุณนั้นจะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับคอนวี่  เพียงคุณนั้นมาเป็นเพื่อนกับคอนวี่ที่ไลน์ก็ได้รับส่วนลดแบบจัดเต็มไปเลยล่ะ  ให้ได้ไปเลือกช้อปสินค้ากับฟรีๆอีกด้วย จะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน 

อย่ารอช้าเตรียมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา แล้วมาเป็นเพื่อนกับคอนวี่กันเถอะ  เพิ่มก่อนมีสิทธิก่อนนะ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป โดนคอนวี่นั้นจะเต็มไปด้วยสินค้าไอเทมความสวยมากมาย หลากหลายแบรนด์ แถมยังเป็นแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมและเป็นกระแส แถมสาวๆนั้นยังจะได้พบกับสินค้าขายดี และสินค้ามาใหม่ตลอดอีกด้วย โดยคุณนั้นจะไม่พลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไปได้เลย ถ้าสาวๆคนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์เรื่องไอเทมความสวยต้องอย่ารอช้าแล้ว ลองมาเลือกช้อปสินค้าที่คอนวี่ ไปประดับโต๊ะเครื่องแป้งกันสักหน่อย  พร้อมหรือยังที่จะเตรียมโยนไอเทมแบบเก่าๆทิ้งไปแล้วมาเลือกช้อปไอเทมใหม่ๆไปพร้อมๆกัน แน่นอนว่าคุณนั้นจะสวยโดดเด่นงานนี้ไม่มีพังอย่างแน่นอน

♥ เงื่อนไข ♥ 

→ Add Friend เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมพิมพ์ @Konvy.Com หรือสแกน QR Code

→  สำหรับท่านไหนที่เป็นเพื่อนกับ Konvy อยู่แล้ว พร้อมรอรับโค้ด  / รหัสโปรโมชั่น ได้เลย โดยจะส่งตรงให้คุณ สำหรับซื้อสินค้า 100 บาท

→ เงื่อนไขการใช้รหัสโปรโมชั่น

  • เมื่อคุณนั้นเลือกช้อปสินค้าที่ Konvy.com ขั้นต่ำ 1,000 บาท รับ พร้อมรับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อคุณนั้นมีการกรอกรหัสโปรโมชั่นที่ได้รับ
  • สำหรับโปรโมชั่นส่วนลดนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้- 21 ม.ค.61 เท่านั้น

อย่ารอช้าสำหรับท่านไหนที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ สามารถมาเลือกช้อปสินค้าและเป็นเพื่อนกับ Konvy กิจกรรมง่ายๆที่คุณนั้นก็สามรถทำได้ เพียงเพิ่มเพื่อนก็รับไปเลยส่วนลดแบบจัดเต็ม ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป  ช้อปก่อนส่วนก่อนอย่ารอช้า เพราะความสวยไม่รอใคร แล้วมามาเริ่มช้อปไปพร้อมๆกันนะ เพื่อความสวยปังจนมงต้องลงเลยล่ะ