ads

ตอบโจทย์ทุกการบำรุงผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์

ปัญหาเรื่องผิวหน้ากับผู้หญิงมักเป็นสิ่งที่มาคู่กันเสมอ โดยสาเหตุหลักมาจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่เหมาะกับสภาพผิว หรือการทำสะอาดผิวหน้าไม่สะอาด รวมถึงเครื่องสำอางตกค้างทำให้เกิดสิวอุดตัน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำใครให้ใครหลายคนต่างตามหาครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด และมาพร้อมคุณสมบัติที่ปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย และไม่กลับมาสร้างปัญหาลนใบหน้าให้เกิดความกังวลในภภายหลัง

ซึ่งวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดฮิตที่สาวหลายคนต่างพึงพอใจมาฝาก โดยแต่เป็นไอเทมขายดีตลอดกาล ที่ตอบโจทย์ทุกการบำรุงผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ จะมีตัวไหนน่าสอยเข้ากรุบ้างนั้น…ตามมาส่องได้เลยค่ะ

♥ BIOTHERM เอสเซนส์ Life Plankton Essence

เอสเซนส์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยสดใสและเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ลงร่วม 3 ปี ภายใน 8 วัน นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนนริ้ยรอยให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และซึมซาบผิวอย่างล่ำลึก มอบผิวสวยสุขภาพดีได้อย่างเพอร์เฟค

♥ SK-II Facial Treatment Essence

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมตลอดกาลที่สาวหลายต่างเลิฟเวอร์ พร้อมมีรางวันการันตีความเพรอ์เฟคเพียบ! โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมอบผิวเรัยบเนียนน่าสัมผัส อีกทั้งผิวมีความกระชับ และเปล่งประกายและดูสุขภาพดีสุดๆ

♥ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

พร้อมปกป้อผิวจากริ้วรอย และช่วยหื้นฟูผิวความร่วงโรยให้กลับมาสวยสดใสอีกครั้ง! พร้อมตื่นรับเช้าวันใหม่ด้วยผิวหน้าที่แลดูอ่อนเยาว์ มีความชุ่มชื่น ผิวแลดูอิ่มน้ำ และช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายได้อย่างดีเยี่ยม

♥ LANCÔME Advanced Genifique Youth Activating Concentrate

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่พร้อมมอบความอ่อนเยาว์ และมีความกระจ่างใสเปล่งประกายสดใส สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วัน

♥ Clinique Moisture Surge

ครีมบำรุงผิวในรูปแบบเนื้อเจลที่ซึบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอบผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส ผิวแลดูอิ่มน้ำ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและหน้าลอกเป็นขลุยได้อยู่หมัด!

♥ La Mer The Moisturizing Soft Cream

พร้อมฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายให้มีความชุ่มชื่น แลดูมีชีวิจชีชีวาเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ครองใจสาวทั่วโลกตลอดกาล

♥ LANEIGE Perfect Renew Night Treatment EX

ช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้านและเสื่อมโทรมให้กลับมาสวยสดใสดังเดิม อีกทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมตื่นรับเช้าวันใหม่ด้วยใบหน้าที่สวยสดใส

♥ ORIGINS Make a Difference Plus+ Rejuvenating Treatment

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้า และปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุมชื่นด้วยสารสกัดจากทำธรรมชาติ โดยเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเจลสูตรบางเบาออยล์ฟรีที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ในทุกการบำรุงผิว

♥ SULWHASOO Essential Rejuvenating Eye Cream EX 25

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นบริเวณรอบดวงตาได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์น้องใหม่ที่เราอบากแนะนำให้รู้จัก YADAH PUREGREEN MOISTURIZING CREAM จากแบรนด์ YADAH ที่อิมพอตมาจากประเทศเกาหลี

โดยมาพร้อมคุณสมบัติเด่นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่าล้ำลึก มอบผิงนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส พร้อมปกป้องผิวจากมลพิษภายนอกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญะมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand

ทั้งนี้ทั้งนั้น…ต่อให้ขึ้นชื่อว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด แต่ถ้าหากเลือกใช้ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิว หรือมีพฤติกรรมที่ทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว อาทิ ล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด, ไม่ใส่ใจในการดูแลผิวพรรณ รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่ได้คุณภาพ ก็ส่งผลเสียทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าตามมาในภายหลังได้เช่นกัน

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ ช้อป ! Yadah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ ที่ เว็บไซต์ Yadah Thailand

⇒ รีวิว “ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush” สวยใส ท้าแดด

⇒ รีวิวลิปทินท์ Yadah คอลเลคชั่น Lovely Lip Tint Stick มอบความชุ่มชื่นตลอดวัน

⇒ วิธีกําจัดสิวเสียน สิวหัวดํา ด้วยตัวเอง

⇒ ไขข้อข้องใจ! หน้าลอกเป็นแผ่นเกิดจากอะไร ?