มีบัตรสมาชิกวัตสัน ซื้อของลุ้นตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย และลุ้นรถซูซูกิ สวิฟ

ads

วันนี้ – 19 ก.ค. 60 Watsons Big Bang Beauty เฉพาะสมาชิกวัตสันเท่านั้น

สวัสดีค่ะ วันนี้ใครที่มีโอกาสได้เดินผ่านร้าน Watsons ก็คงจะเห็นโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 กันบ้างแล้ว และหนุ่มๆ ก็ต้องไปรอนอกร้านแล้วกลับมาต่อแถวรอแทนภรรยากันเป็นจำนวนมาก   ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากที่เดียว และใครที่ไปลำพังก็อาจจะถูกต่อมความโสดทำร้ายได้  แต่หากสตรอง! ก็อย่าได้แคร์ค่ะ เพราะว่าวันนี้ผู้ถือบัตรสมาชิกวัตสัน มีสิทธิ์ลุ้นเที่ยว และลุ้นรถ  ถ้าใครซื้อของแล้วไม่ได้เขียนชื่อหลังใบเสร็จ ต้องรีบด่วน!

วัตสัน ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา บาทเดียว

สินค้าซื้อชิ้นที่ 2 ราคาบาทเดียว

สินค้าหลายชิ้นในร้าน ต้องดูป้ายให้ดีๆ เพราะหากซื้อชิ้นที่ 2 จะได้ซื้อในราคา 1 บาทเท่านั้น  (ตอนนี้ที่ Eveandboy ก็มีโปรฯ ซื้อชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท)  ทั้ง ครีมอาบน้ำ  ยาสระผม  สบู่ก้อน  ครีมกันแดด  ครีมทุกแบรนด์ และเครื่องสำอาง Drug Store  คือตอนนี้ขาดสกินแคร์ตัวไหน จด list ใส่กระดาษ ไปต่อแถวได้เลย ปลิ้มมาก

 

ซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับ 1 คูปอง

สมาชิกวัตสัน ต้องเขียนชื่อ – ที่อยู่ ด้านหลังใบเสร็จ  เพื่อหย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วน โดยหย่อนได้ที่ร้านวัตสันที่คุณซื้อของได้เลย คือใบเสร็จออนไลน์ไม่ร่วมรายการ  และ 600 บาทนี้  ต้องเป็นราคาหลังหักส่วนลดแล้ว

 

ลุ้นตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย

สำรองที่นั่ง AirAsia ด้วยโปรนี้ รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 28 รางวัล (มูลค่า 8,000 บาท) รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

 

รางวัลใหญ่เป็น Suzuki Swift

รางวัลใหญ่ของแคมเปญนี้เป็นรถยนต์ซูซูกิสวิฟ มูลค่ากว่า 600,000 บาท คันเดียวเท่านั้น

 

ถ้าซื้อครบ 200 บาท ได้รับสิทธิ์แลกซื้อของในราคาพิเศษ

ช่วงนี้สินค้าหน้าร้านที่นำมาจัดโปรโมชั่นอีกกลุ่มหนึ่ง ได้แก่ โฟมล้างหน้า และ ครีมกันแดด Biore คือหากคุณซื้อสินค้าในร้านวัตสัน ครบ 200 บาท จะมีรายการสินค้าแลกซื้อสินค้าโปรโมชั่นในราคาพิเศษ   หมุนเวียนกันหลายรายการ

 

ประกาศรายชื่อทาง www.watsons.co.th/winner และที่เฟซบุ๊กของวัตสัน  และการประกาศผลนี้จะจับทั้งหมด 29 ครั้ง และจะทยอยประกาศผลตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน 60 ถึง 19 กรกฎาคม 60 และประกาศผลรางวัลใหญ่ในวันที่ 26 กรกฎาคม 60 นี้เท่านั้น  ถือว่าเป็นกิจกรรมดีๆ ให้ลุ้นในเดือนกรกฎาคมนี้  ใครที่ได้รางวัลใหญ่ ต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่ม 5% ณ ที่จ่าย  เตรียมรับรางวัลไว้ได้เลย .. ตื่นเต้นๆๆ