ads

10 ความงามคอลเลคชั่นใหม่ ใน Sephora ที่ไม่ควรพลาดมีอะไรบ้าง ? 

ช่วงนี้สาวๆ มีแววทรัพย์จางเงินในบัญชีร่อยหรออย่างหนักหน่วง! เพราะแต่ละแบรนด์เครื่องสำอาง ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่มายั่วไม่ให้ได้พักกันเลบทีเดียว งานนี้ใครที่หัวใจไม่แข็งแรว ความ Need มีแรงมหาศาล ก็เป็นต้องพ่ายแพ้ เพราะกิเลสระงับได้ด้วยการซื้อ! และถ้าหากเงินในบัญชีคุณยังไหว สามารถช้อปต่อได้สบายอย่างไม่มีติดขัด แนะนำให้พุ่งตัวไปที่ Sephora ณ บัดนาว! เพราะตอนนี้มีความงามคอลใหม่จากแบรนด์ชั้นนำ ให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าพันชิ้น!

สาวๆ จ๋า…แต่ละชิ้นน่าสอยมากแบบกกไก่หลายล้านต้ว ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือเป็นอันขาด! แต่ถ้าจะให้ซื้อทั้งหมด ก็เกรงว่าอาจจะกระทบกับเงินในบัญชีช่วงกลางเดือนได้! เพื่อการตัดสินใจซื้อที่ง่ายขึ้น เรามี 10 ไอเทมคอลใหม่ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์มาแนะนำ เอ้า…เตรียมเงินให้พร้อม แล้วตามมาส่องความงามที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณได้เลย

1.FENTY BEAUTY
Pro Filt’R Mini Instant Retouch Setting Powder

  • ราคา 720 บาท

แป้งฝุ่นเซ็ตเครื่องสำอางที่ขุ่นแม่ Rihanna คอนเฟิร์มว่าเลิศเวอร์! โดยมอบผิวที่เรียบเนียน ไร้ร่องรอยใดๆ ที่ทำให้เสียความมั่นใจ และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน สวยเป๊ะไม่มีดรอป หน้าไม่หมอง สวยเด้งหน้าพุ่งไม่มีเสียเซลฟ์

2.SEPHORA COLLECTION
Rouge Shine Lipstick

  • ราคา 490 บาท 

อยากสวยเผ็ชต้องชิ้นนี้! ลิปสติกเนื้อบางเบาที่มาพร้อมกลิตเตอร์วิ้ง มอบริมฝีปากสวยระยิยระยับ และช่วยมอบความชุ่มชื้น ไร้ปัญหาริมฝีปากแห้งมากวนใจ

3.DIOR Diorsnow
Perfect Light – Perfect Glow Cushion SPF 50 – PA +++

  • ราคา 2,800 บาท

คุชชั่นที่เน้นความโชว์ผิว พร้อมมอบผิวโกลว์สวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ มีความสวยสุขภาพดี หน้าไม่หมองระหว่างวันให้เสียความมั่นใจ!

4. DIOR
Addict Lipstick Stellar Shine

  • ราคา 1,490 บาท 

พร้อมมอบริมฝีปากสวยมีประกายแวววาว ที่สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด! เป็นอีกหนึ่งไอเทมซิกเนอร์ของ Dior ที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย

5.DIOR
Diorskin Rouge Blush

  • ราคา : 1,950 บาท 

บลัชออนที่พร้อมมอบพวงแก้มสวย ติดทนนานไม่มีดรอประหว่างวัน! ไม่ว่าอยากได้ลุคไหน ก็ครีเอทให้สวยปังได้อย่างไม่มีสะดุด

6.ESTEE LAUDER
Perfectionist Pro Multi- Defense UV Gel SPF 50/PA++++

  • ราคา 2,100 บาท 

ครีมกันแดดเนื้อเจลที่พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA และ UVB ด้วย PF 50/PA++++ แดดแร๊ง! แค่ไหนก็เอาอยู่ ผิวไม่คล้ำเสีย หรือไหม้แดดให้เป็นกังวลแน่นอน

7.BIOTHERM
Life Plankton Essence

  • ราคา 1,600 บาท 

เอสเซนส์สูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พ้รอมช่วนฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยสดใส แลดูสวยสุขภาพดี แม้ยามหน้าสดก็เชิดหน้าสวยได้อย่างมั่นใจ

8.SEPHORA COLLECTION
Rubber Mask

  • ราคา 210 บาท 

มากส์หนเ้าราคาหลักร้อย แต่คุณภาพเวอร์วังสุดๆ พร้อมช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เผยผิวใหม่ที่สวยสดมร เปล่งประกายอย่างมีออร่า

9.

DIOR 
J’Adore Eau De Parfum

  • ราคา 2,150 บาท 

น้ำหอมที่มอบเสน่ห์ในแบบที่เป็ยคุณ โดยมาพร้อมกับความหอมที่อ่อนโยน ช้วยกระตุ้นพลังงานความสดชื่นได้อย่างน่าอัศจรรย์

10.DIOR
Hydra Life Micellar Water – No Rinse Cleanser

  • ราคา 1,800 บาท 

พร้อมทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด และเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

คุณขาาา…แต่ละชิ้นคุณสมบัติอลังการงานสร้างแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง อีกทั้งตอนนี้ Sephora มีโปรโมชั่นดี๊ๆ มายั่ว ก็ยิ่งเพิ่มความอยากได้หนักมากไปอี๊ก! ถ้าไม่อยากให้สินค้าที่เล็งไว้ So Out เสียก่อน ก็รัีบพุ่งตัวไปสอยรัวๆ และกดโอนเงินอย่างรวดเร็ว Now!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม